Coolest Cooler กระติกน้ำสำหรับปาร์ตี้แบบใหม่ สุดล้ำสมัยใช้งานได้ครบครัน

Coolest Cooler กระติกน้ำสำหรับปาร์ตี้แบบใหม่ สุดล้ำสมัยใช้งานได้ครบครัน

Coolest Cooler กระติกน้ำ สมัยนี้อุปกรณ์หรือภาชนะต่าง ๆ ก็ต้องล้ำสมัยกันหมดแล้วล่ะ จะมาใช้งานได้แค่อย่างเดียวได้อย่างไร ในเมื่อเทคโนโลยีเดี๋ยวนี้สามารถทำให้อะไรก็ตามที่ดูเหมือนจะไม่มีอะไรให้มีอะไรขึ้นมาได้

ไม่ว่าจะเป็นกระติกน้ำแข็งธรรมดา ๆ คนเดี๋ยวนี้ก็สามารถสร้างให้ล้ำสมัยได้เช่นกัน ครั้งนี้เราอยากให้ทุกคนได้รู้จักกับCoolest Cooler กระติกน้ำสำหรับปาร์ตี้แบบใหม่ล้ำสมัยสุด ใช้งานได้ครบครัน

Coolest Cooler

Coolest Cooler กระติกน้ำอเนกประสงค์ ที่สามารถพกพาของได้มากมาย และยังสะดวกสบายอีกด้วย

Coolest Coolerกระติกน้ำสำหรับปาร์ตี้แบบใหม่ล้ำสมัยสุด ใช้งานได้ครบครัน เป็นกระติกน้ำที่เหมาะกับการพกพาไปตามทริปต่าง ๆ หรือแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนตามสวนสาธารณะก็ยังได้

ขนาดก็แสนกะทัดรัดกว้าง 21 นิ้ว ยาว 26 นิ้ว และสูง19 นิ้ว มีความจุสูงสุดที่ 52 ลิตร น้ำหนัก 13 กก. เป็นกระติกสีเหลี่ยมผืนผ้ามีที่จับและล้อลากขนากใหญ่ที่มั่นคง ลากไปไหนมาไหนง่ายของไม่หล่นระหว่างทางแน่นอน ฝาปิดมีช่องเอาไว้วางแก้วน้ำถึง 4 ช่องด้วยกัน ภายในมีช่องสำหรับใส่จานสี่ใบ พร้อมด้วยมีด

แถมยังมีช่องใส่น้ำแข็งที่กว้างขวางแบ่งฝั่งไว้ด้วยเขียงที่สามารถดึงออกมาใช้งานได้หรือจะใส่เอาไว้กั้นเป็นที่ใส่น้ำแข็งกับของอื่น ๆ ก็ได้เช่นกัน อเนกประสงค์สุด ๆ สามารถพกพาของได้มากมายไม่ว่าจะเป็นผลไม้ น้ำอัดลม เครื่องดื่ม ขนมต่าง ๆ หรือจะแช่เนื้อเอาไว้มาทำบาร์บีคิวกับเพื่อน ๆ ข้างนอกบ้านก็ดูเข้าท่าสุด ๆ ไปเลยล่ะ พื้นที่หน้ากระติกมีช่องเล็ก ๆ ที่เอาไว้ใส่เครื่องเปิดขวดต่าง ๆ หรือของเล็ก ๆ

Coolest Cooler กระติกน้ำ

นอกจากอุปกรณ์เกี่ยวกับทำอาหารและของกินต่าง ๆ แล้วCoolest Cooler กระติกน้ำสำหรับปาร์ตี้แบบใหม่ล้ำสมัยสุด ใช้งานได้ครบครันยังมีช่องสำหรับเสียบ USB อีกด้วย นอกจากนี้ก็มีแบตเตอรี่ไว้เผื่อสำหรับชาร์จแบตอีกด้วยนะ แบตนี้สามารถถอดมาชาร์จได้อีกหมดแล้วก็แค่ชาร์จและเตรียมให้พร้อมก่อนทริปถัดไปแค่นั้นเอง สะดวกมากเหมาะกับสายแคมปิ้งสุด ๆ นอกจากมีแบตที่พร้อมเอาไว้ใช้แล้วยังมีช่องเก็บลำโพงอีกด้วยนะ ครบครันจริง ๆ เลยล่ะ

กระติกน้ำสำหรับปาร์ตี้

Coolest Coolerกระติกน้ำสำหรับปาร์ตี้แบบใหม่ล้ำสมัยสุด ใช้งานได้ครบครัน สามารถหาซื้อได้ตาม Amazon และต้องรีบหน่อยเพราะขายค่อนข้างดี ยิ่งหน้าร้อนยิ่งขายดีสุด ๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ 18,000 บาท แต่คิดว่าคุ้มค่าราคาแน่นอน ใครที่ชอบจัดทริปเป็นทุนเดิมอยู่แล้วต้องหาCoolest Coolerไว้ติดตัวกันเสียหน่อยไปเที่ยวกับครอบครัวหรือเพื่อน ๆ ครั้งหน้าจะได้พกของใส่กระติกเดียวไปเลย

ข่าวเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ และ โมโตโรล่า One 5G โทรศัพท์รุ่นใหญ่ยังพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ที่ค่ายไหน ๆ ก็ฆ่าไม่ตาย