เทคโนโลยีแทนความคิด ที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับความทันสมัย และปลอดภัย

เทคโนโลยีแทนความคิด ที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับความทันสมัย และปลอดภัย

เทคโนโลยีแทนความคิด ในทุกวันนี้เราหลีกหนีการที่จะออกจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ไม่ได้ ทั้งงาน ชีวิตส่วนตัว และกิจกรรมอื่น ๆ ในอนาคตไม่กี่ปี ระบบการเรียนรู้ด้วยตัวเองของคอมพิวเตอร์ จะพัฒนาอย่างมาก อย่างโปรแกรมที่ช่วยในการแปลเกือบจะสมบูรณ์แบบ ระบบการนำร่องเทคโนโลยี แทนความคิด ที่จะเปลี่ยนแปลงตามวิธีการขับรถของคุณ และอุปกรณ์รวมถึงโปรแกรมอื่น จะช่วยให้ชีวิตเราง่ายดายขึ้น เราจะติดต่อกับใครก็ได้ โดยที่แทบจะไม่มีกำแพงทางภาษา และทำกิจวัตรในชีวิตประจำวันได้เร็วขึ้น โดยไม่ต้องเผชิญกับความไม่สะดวกสบายใด ๆ และต้องขอบคุณสมองกลที่ฉลาดที่สอน ตัวเองได้จากการวิเคราะห์สภาพแวดล้อม และการตัดสินใจที่เคยเลือกทั้งในตัวมนุษย์และตัวสมองกลเอง

เทคโนโลยีแทนความคิด

เทคโนโลยีแทนความคิด ที่ระบบการเรียนรู้ด้วยตัวเองของคอมพิวเตอร์ จะพัฒนาอย่างมาก

เทคโนโลยีแทนความคิด 5G

การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตโทรศัพท์ด้วยสัญญาณ 5G จะกลายเป็นเรื่องธรรมดาในประเทศ และเมืองส่วนใหญ่ที่มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี การใช้คลื่น 4G จะใช้เวลานับชั่วโมงในการดาวน์โหลดหนังจากเว็บไซต์ ขณะที่ 5G เป็นอีกขั้นหนึ่ง คือดาวน์โหลดหนังเรื่องเดียวกันได้ภายในกี่วินาที ความเร็วในการเชื่อมต่อเครือข่ายจะเพิ่มขึ้นอย่างมากและทำทุกอย่างได้ ตั้งแต่การรายงานสดการแข่งขันกีฬาอย่างที่เคยทำมาแล้วในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวเปียงยางในปี 2018 ไปจนถึงเทคโนโลยี แทนความคิด จากการควบคุมหุ่นยนต์ผ่าตัดระยะไกลด้วยมนุษย์จริง ๆ ที่เป็นแพทย์

เทคโนโลยีการโอนเงิน

บล็อกเชนจะกลายเป็น เทคโนโลยี แทนความคิดเป็นวิธีการที่เป็นที่ยอมรับในการโอนเงินและสินทรัพย์ที่มีมูลค่าระหว่างคนและองค์กร คุณอาจเคยได้ยินเรื่องของ Bitcoin และเงินตราดิจิตอลต่างๆ ทั้งหมดนี้อยู่บนพื้นฐานของเทคโนโลยีบล็อกเชน พูดง่ายๆคือช่วยให้คุณเอาตัวกลางออกไปจากการโอนเงินของคุณ ทำให้การดำเนินการปลอดภัยและเข้าถึงได้โดยตรงมากขึ้น ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณจะโอนเงินจากบัตรหนึ่งไปยังอีกบัตร ธนาคารของคุณจะทำหน้าที่เป็นตัวกลาง ซึ่งติดตามรายการเข้าออกและอาจระงับบัญชีของคุณ ถ้าพบบางอย่างที่น่าสงสัย เมื่อใช้บล็อกเชนนอกจากจะไม่มีใครรู้การทำรายการของคุณซึ่งยอดเยี่ยมมาก เทคโนโลยี แทนความคิดนี้ คุณจะรู้เสมอว่าเงินคุณอยู่ในมือคุณเองจนกระทั่งคุณใช้ไป

เทคโนโลยีท่องเที่ยวทางอวกาศ

สุดท้ายสิ่งที่ให้ให้ความบันเทิงที่มีความหลากหลายมากขึ้นด้วยความนิยมที่เติบโตขึ้นของการท่องเที่ยวทางอวกาศที่ ผู้ประกอบการอย่าริชาร์ตแบรนด์สัน และอิลอนมัส  พร้อมจะปล่อยคณะทัวร์อวกาศคณะแรกแล้ว และยังเป็นเพียงสองคน ที่ครอบครองความร่ำรวยระดับนี้ได้ แต่ในปี 2025 ราคาของการท่องเที่ยวในอวกาศจะเริ่มลดลง

ขณะที่กระบวนการทั้งหมดจะดำเนินไปอย่างง่ายขึ้น ผมไม่ได้จะบอกว่าเราจะได้เห็นดวงดาวเป็นคนแรกและราคาของมันจะแพงมากอยู่แต่นี่เป็นจุดเริ่มต้นและใครจะรู้ ในอีก 10 ปีถัดมา เราอาจนั่งจรวดขึ้นไปในวงโคจรดาวเคราะห์เหมือนอย่างที่นั่งเครื่องบินไปทุกวันนี้ก็ได้ คุณคิดว่าอะไรจะเกิดขึ้นในอีก 5 ปีข้างหน้า กับ เทคโนโลยี แทนความคิดทั้งหลายเหล่านี้

ข่าวเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ และ Coolest Cooler กระติกน้ำสำหรับปาร์ตี้แบบใหม่ สุดล้ำสมัยใช้งานได้ครบครัน