สมาร์ทโฟนราคาประหยัด ก็สเปคแรง ไม่แพ้ราคาสูงอย่างค่าย Redmi รุ่น Note 9S

สมาร์ทโฟนราคาประหยัด ก็สเปคแรง ไม่แพ้ราคาสูงอย่างค่าย Redmi รุ่น Note 9S

                Redmi รุ่น Note 9S ถ้าหากใครที่มีงบไม่เกินหนึ่งหมื่นบาทแต่ต้องการสมาร์ทโฟนคู่ใจสักเครื่องหนึ่งอย่าง Note 9S ที่แนะนำได้เลยว่าถ้าลองสัมผัสแล้วจะต้องติดใจ จากทางค่ายหัวเรื่องใหญ่ Redmi ที่พัฒนาให้ผู้ที่มีงบประมาณประหยัดจับต้องได้ ที่อัดเต้มสเปคเครื่องให้แบบเต็มที่

แต่ก่อนที่จะไปถึงในส่วนนั้น มาที่ภายนอกกันก่อนดีกว่าเริ่มจากการออกแบบที่ดูกระชับถนัดมือซึ่งอาจจะติดตรงที่นำหนักเยอะไปหน่อยที่มีอยู่ 209 กรัม ที่ไม่ได้ส่งผลกระทบมากมายจนเกินไป มาต่อในเรื่องของหน้าจอขนาด 6.67 นิ้ว FHD+ หน้าจอแสดงผล IPS LCD แบบ DotDisplay ที่จะถ่ายทอดความคมชัดได้แบบเต็มที่ อีกทั้งกล้องหน้าที่โดดเด่นออกมาให้ความละเอียดอยู่ที่ 16 MP รวมกับกล้องหลัง 4 เลนส์ ความละเอียด 48MP+8MP+5MP+2MP เรียงไปตามลำดับ และยังมีอีกมากมายที่รอให้ไปใช้งานด้วยตนเอง

Redmi รุ่น Note 9S

คุณสมบัติ และรายละเอียดต่าง Redmi รุ่น Note 9S

                สิ่งที่ทำให้น่าสนใจไม่ใช้แค่รูปลักษณ์ภายนอกจาก แต่เพียงเท่านั้นภายในเครื่องยังมีขุมพลังที่ใช้ในการขับเคลื่อนอย่าง Snapdragon 720G octa-core ที่จะทำให้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้มีความลื่นไหลด้วยความเร็ว 2.3GHz เสริมทัพเข้าไปอีกด้วย RAM 4 GB หรือถ้าหากยังไม่พอก็สามารถเพิ่มงบอีกนิดหน่อยให้กลายเป็น 6 GB ก็ขึ้นอยู่กับความต้องกานของผู้ใช้งาน

Redmi

ต่อมาเป็น ROM 64 GB ที่สามารถเพิ่มราคาเพื่อเพิ่มหน่วยความจำเป็น 128 GB ก็ทำได้เช่นเดียวกัน ในส่วนของความปลอดภัยก็จะมีทั้งระบบแสกนใบหน้าและแสกนลายนิ้วมือที่แม่นยำสูง และสุดท้ายก็จะเป็นระบบปฏิบัติการ Android 10.0 รองรับการอัพเดทเป็นเวอร์ชั้น 11 ในอนาคต รวมไปถึงแบตเตอรี่ 5,020mAh ที่จะให้การใช้งานในชีวิตประจำวันยืดยาว

รุ่น Note 9S

ราคา

            Note 9S จากทางด้านของค่าย Redmi ยังมีราคาอยู่ที่ 6,499 บาท ในหน่วยความจำดังกล่าวข้างต้น และถ้าหากเพิ่มเงินเป็น 7,999 บาท จะเป็นการอัพเกรดเครื่องขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่เหมาะสมที่สุดแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ นอกจากนั้นยั้งมีอีก 3 สีให้เลือกสรรค์ได้แก่ เขียว ดำ และขาว ก็สามารถเลือกได้ตามสไตล์ที่ตนเองต้องการอีกด้วย

ข่าวเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ และ เทคโนโลยีแทนความคิด ที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับความทันสมัย และปลอดภัย