TFZ รุ่น X1 เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เรียกว่า True Wireless ที่มีประสิทธิภาพไม่แพ้ยี่ห้อดัง !

TFZ รุ่น X1 เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เรียกว่า True Wireless ที่มีประสิทธิภาพไม่แพ้ยี่ห้อดัง !

                TFZ รุ่น X1 หากใครต้องการความแตกต่างพร้อมกับสไตล์ที่ไม่เหมือนใครก็คงพลาดไม่ได้อย่างเจ้า X1 เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เรียกว่า True Wireless หรือ หูฟังไร้สาย จากทาง TFZ ที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นด้วยสีสันที่น่าใช้งานมากไปกว่านั้นก็คือรูปทรงหยดน้ำที่ส่วมใสสบายเป็นมิตรกับหูของผู้ใช้งานอย่างแน่นอน แต่ถ้ากังวลว่าจะไม่มีไซส์ที่พอดีกับหูของตนเองก็ตัดปัญาเรื่องนี้ไปได้เลย เพราะทางค่ายยังให้จุกหูมาให้เปลี่ยนกันถึง 7 ขนาด อีกทั้งเคสภายนอกก็ยังมีความกะทัดรัดพกพาง่ายและยังชาร์จแบตให้ตัวหูฟังตัวขณะที่ไม่ใช่งานได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังได้รับ IPX7 ที่เชื่อใจได้เลยว่าป้องกันฝุ่นและละอองน้ำได้ 100%

TFZ รุ่น X1

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจของ TFZ รุ่น X1 ที่ยังเสริมด้วยฟังชั่นที่ทาง TFZ จัดมาให้แบบเต็มรูปแบบ

            สิ่งที่น่าจับตามองอีกอย่างหนึ่งของ X1 ที่ไม่เพียงจะมีรูปลักษณ์ที่เป็นจุดเด่นจนน่าใช้งานอย่างเดียว ยังเสริมด้วยฟังชั่นที่ทาง TFZ จัดมาให้แบบเต็มรูปแบบ โดยเริ่มจากการควบคุมที่นำระบบ Multimedia แบบปุ่มกดที่เข้าใจง่ายผ่านการกดปุ่มเป็นจังหวะเพื่อให้หูฟังทำหน้าที่ต่าง ๆ รองรับ Bluetooth เวอร์ชั่น 5.0 ทำให้การเชื่อมต่อติดง่ายไม่ต้องกังวล

รุ่น X1

เรื่องการหลุดกลางอากาศทำให้เสียอรรถรสในการฟังไปได้เลย อีกทั้งยังเก็บทุกรายละเอียดเสียงด้วย Balanced Armature ที่จะมาสั่งการให้ระบบเสียงออกมาเหมาะสมกับผู้ใช้งาน และยังการันตีความอึดด้วยการรชาร์จได้ยาวนานถึง 100 ชั่วโมง ใช้งานต่อเนื่องได้ 7 ชั่วโมง ที่รับรองได้เลยว่าต้องถูกใจใครหลายคนเลยทีเดียว

TFZ

คุณภาพเสียงและราคา

            X1 จากทางเรือธง TFZ ได้ให้คุณภาพของเสียงที่ไม่แข็งถือจนเกินไปแบ่งมิติของสิ่งต่างๆ ในเพลงไว้แบบชัดเจน อีกทั้งทางด้านมิติของเสียงดนตรีก็ถือว่าทำออกมาได้อย่างยอดเลยทีเดียว ทำให้ราคาตอนนี้สงวนอยู่ที่ 3,190 บาท เท่านั้น

ข่าวเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ และ ข้อดีของเทคโนโลยี ระบบจอดรถอัตโนมัติ ที่เหมาะกับยุคสมัยในปัจจุบัน เพื่อความปลอดภัย