มาสร้าง Avatar ตัวการ์ตูนของผู้ใช้งานใน แอปพลิเคชัน LINE กันเถอะ บอกเลยน่าสนใจสุด ๆ

มาสร้าง Avatar ตัวการ์ตูนของผู้ใช้งานใน แอปพลิเคชัน LINE กันเถอะ บอกเลยน่าสนใจสุด ๆ

แอปพลิเคชัน LINE เป็นแอปพลิเคชันที่เรารู้จักกันมาอย่างนานและได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย ด้วยการมีฟังก์ชั่นที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการส่งแชทพูดคุยกันกับเพื่อน ๆ การที่มีฟังชั่นในการเล่นเกมของ Application การมีสติ๊กเกอร์ใหม่ ๆ มาเสมอ

ซึ่งในปัจจุบันนี้ Application LINE นั้นก็กลายเป็นสถานที่ที่มีคนไทยเล่นเป็นจำนวนมากพอ ๆ กับ Facebook รวมถึงเป็นสถานที่ที่ทำการตลาดและสร้างรายได้ให้กับคนหลาย ๆ คน ที่สามารถใช้ LINE ได้อย่างคล่องแคล่ว ไม่ว่าจะเป็นการสั่งอาหาร การอ่านข่าวรวมทั้งดูทีวีเราก็สามารถทำได้ใน Application LINE มันจึงเป็น Application ที่ได้รับความนิยมอย่างมากยังไงล่ะครับ

แอปพลิเคชัน LINE

แอปพลิเคชัน LINE นั้นต่างพากันสร้าง Avatar ของตัวเองแล้วมาโพสต์อวดกันใน Social Media ของตัวเอง

และล่าสุดที่เป็นสิ่งที่ Social นั้นกำลังให้ความสนใจกับ Application LINE นั่นก็คือการที่ Application LINE นั้นสามารถสร้างตัวการ์ตูนที่เป็น Avatar ของตัวผู้ใช้ได้ ทำให้คนที่เล่น Application LINE นั้นต่างพากันสร้าง Avatar ของตัวเองแล้วมาโพสต์อวดกันใน Social Media ของตัวเองกันซะเยอะแยะและได้ทำการติดแฮชแท็กจนเป็นหนึ่งในแฮชแท็กที่ขึ้นใน Instagram เลยทีเดียว นี่คงเป็นการดึงดูดคนที่ไม่ได้สนใจ Application LINE สักเท่าไหร่ให้หันมาใช้ Application นี้เพื่อที่จะได้มี Avatarไปอวดเพื่อน ๆ กัน

Avatar ใน LINE

ซึ่งก่อนที่จะมี Avatar ใน Application LINE นั้น Facebook ก็เคยทำสิ่งเดียวกันนี้มาแล้วแต่นั่งทำเป็น Profile ซึ่งก็ได้รับความนิยมอยู่ช่วงนึง และนอกจากนี้ก็มีแอปเปิ้ลนี่แหละที่ทำ Avatar ให้กลายเป็นสติ๊กเกอร์ให้ผู้ใช้สินค้าจากแอปเปิ้ลได้มีสติ๊กเกอร์ที่เป็นสติ๊กเกอร์ของตัวเองส่งไปอวดเพื่อน ๆ 

Avatar ใน แอปพลิเคชัน LINE

การเข้ามาของ Avatar ใน Application LINE นั้น ก็เป็นตัวบ่งชี้ว่าตอนนี้ทางผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นนั้นกำลังจะมีการพัฒนาแอพพลิเคชั่นให้ได้มีความทันสมัยและเหมาะกับผู้ใช้ที่กำลังใช้งานกันอยู่ในทุกวันนี้รวมถึงดึงดูดผู้ใช้หน้าใหม่ให้หันมาสนใจใน Application LINE อีกด้วย

ถ้ายังไม่มี Avatar ใน LINE ไว้อวดเพื่อน ๆ ก็รีบ ๆ ไปสร้างกันเลยครับและเอามาโพสต์ลงโซเชียลมีเดียกัน แล้วอย่าลืมติดแฮชแท็ก LINEAVATAR ด้วยล่ะ 

ข่าวเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ และ Genopo App แอพพลิเคชั่นที่ช่วยวิเคราะห์จีโนมของเชื้อโคโรน่าไวรัสได้บนสมาร์ทโฟน