เกมมิ่งโฟนที่มาพร้อมเทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง Xiaomi รุ่น Black Shark 3 Pro ที่คุณไม่ควรพลาด

เกมมิ่งโฟนที่มาพร้อมเทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง Xiaomi รุ่น Black Shark 3 Pro ที่คุณไม่ควรพลาด

               Black Shark 3 Pro สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่จะมาตอบโจทย์ทุกการเล่นเกมขอแนะนำ Black Shark 3 Proที่รับรองได้เลยว่าจะไม่ทำให้ผิดหวังจากค่ายเรือธงค์อย่าง Xiaomi ซึ่งในคราวนี้ก็ได้นำสเปคที่จัดเต็มแบบไม่อั้นด้วยสเปคเครื่องระดับเทพอีกทั้งยังมีระบบระบายความร้อนในตัวทำให้การเล่นไม่สะดุดและไม่ส่งผลต่อตัวเครื่องแน่นอน แต่ที่ไม่แพ้ใครเลยก็คงจะเป็นรูปลักษณ์ที่มาพร้อมกับหน้าจอ  7.1 นิ้ว รองรับความละเอียด 2K เสริมด้วยเทคโนโลยี MEMC เกาะติดหนึบทุกการสัมผัส ตัวเครื่องทำจากเงินผสมเข้ากับพลาสติกอย่างดี น้ำหนักเบาพกพาง่ายสะดวก ยังไม่หมดเพียงแค่นี้ตามมาด้วย TRIGGER L/R แบบ POP-UP ที่จะมาทำให้การเล่นเกมง่ายขึ้นเยอะเลยทีเดียว และที่กล่าวมาทั้งหมดยังเป็นเพียงแค่เบื้องต้นเท่านั้นยังมีฟีเจอร์อีกมากมายที่รอให้ทุกคมาสัมผัสด้วยตนเอง

 Black Shark 3 Pro

Xiaomi รุ่น Black Shark 3 Pro กับสเปคเครื่องที่จัดเต็มสมราคาแบบสุด ๆ อีกทั้งราคายังคุ้มค่าอย่างแน่นอน

            ส่วนสำคัญที่ทำให้น่าสนใจไปกว่าดีไซน์ของBlack Shark 3 Pro เห็นทีจะเป็นสเปคเครื่องที่จะเริ่มจากหัวใจหลักในการขับเคลื่อน Snapdragon 865 ตามด้วย การ์ดจอ Adreno 650 ความแรงที่ตัวเครื่องให้มาจะเป็น RAM LPDDR5 8GB 

ในส่วนของหน่วยความจำที่ให้มาจะอยู่ที่ 128GB มาพร้อมระบบปกิบัติการ  Android 10 มีระบบเตรียมรองรับเวอร์ชั่น 11 ที่ใกล้มาถึงด้วย

Xiaomi รุ่น Black Shark 3 Pro

ในส่วนของกล้องหน้าที่ให้มาจะอยู่ที่ 20MP (f/2.2) ซึ่งเก็บรายละเอียดได้สูง และกล้องหลัง 64MP (f/1.8), แฟลช LED, เลนส์ Ultrawide 120° 13MP (f/2.25), เลนส์สำหรับถ่าย portrait 5MP (f/2.2) ที่แน่นอนได้เลยว่าจะไม่ใช้การเล่นเกมอย่างเดียวที่ทำได้ดียังมีอีกนับไม่ถ้วยเลยทีเดียวที่สมาร์ทโฟนเครื่องนี้จะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

เกมมิ่งโฟน

ราคา

            Black Shark 3 Proเป็นนวัตกรรมจากทาง Xiaomi ที่พัฒนาไม่ได้ใช้เฉพาะการเล่นเกมอย่างเดียวเท่านั้น ทั้งการถ่ายภาพและอีกการใช้งานสารพัดนึกที่บอกได้เลยว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน ในราคา 26,200 บาท ทั้งหมดนี้จะขึ้นอยู่กับการตัดสิ้นใจของผู้ใช้งานเองด้วยว่ามีความจำเป็นในการใช้งานมากแต่ไหน

ข่าวเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ และ มาสร้าง Avatar ตัวการ์ตูนของผู้ใช้งานใน แอปพลิเคชัน LINE กันเถอะ บอกเลยน่าสนใจสุด ๆ