เทคโนโลยีภายในบ้าน ที่เข้าเพิ่มความสะดวกสบายแบบสุด ๆ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด !

เทคโนโลยีภายในบ้าน ที่เข้าเพิ่มความสะดวกสบายแบบสุด ๆ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด !

          เทคโนโลยีภายในบ้าน เชื่อว่าเทคโนโลยีในปัจจุนนั้นมีออกมามากมาย เพื่อเป็นการเสริมในเรื่องของความสะดวกสบายให้กับผู้อาศัยในบ้าน และเพิ่มความปลอดภัย ลดเวลา วันนี้อยากจะมา แนะนำ 3 เทคโนโลยีที่เรานั้นใช้งานในบ้าน เพิ่มความสะดวกสบายสุด ๆ สายคนชอบเทคโนโลยีต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

เทคโนโลยีภายในบ้าน

แนะนำ 3 เทคโนโลยีภายในบ้าน ที่เข้ามา สร้างความสบายให้กับมนุษย์ ลดเวลา และยังปลอดภัยอีกด้วย

เทคโนโลยีในบ้าน ที่เพิ่มความสะดวกสบาย บอกเลยว่าน่าสนใจสุด ๆ เทคโนโลยีแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ เครื่องล้างจานขนาดเล็กเทคโนโลยีล้ำ Xiaomi Mijia Dishwasher เป็นอีกเทคโนโลยีที่ใช้งานในบ้านและมีประโยชน์สุด ๆ เอาใจคนที่ขี้เกียจล้างจานเป็นอย่างมาก มีขนาดที่เล็กกะทัดรัดและดีไซน์ที่มินิมอล ช่วยประหยัดแรงของเราได้เยอะมาก ๆ เลยทีเดียว

เครื่องล้างจานขนาดเล็ก

เทคโนโลยีที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ สวนผักจิ๋วอัจฉริยะ Click and Grow’s Smart Garden 3 เป็นอีกเทคโนโลยีของคนที่ชอบทำสวนปลูกต้นไม้ เพื่อใหมีความง่ายและความสะดวกมากยิ่งขึ้น มีระบบการทำงานและการควบคุมต่าง ๆ เพื่อให้ผักของเรานั้นมีคุณภาพ

สวนผักจิ๋วอัจฉริยะ

เทคโนโลยีที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ เร็วและแรงกว่ากับ อินเทอร์เน็ต 5G เนื่องจากการที่เรานั้นอยู่บ้านการที่มีอินเตอร์เน็ตเร็วแรงเพื่อการใช้งานก็เป้นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม  เพื่อให้เราได้สนุกกับอินเตอร์เน็ตได้อย่างเต็มที่

เร็วและแรงกว่ากับ อินเทอร์เน็ต 5G

          ทั้งหมดก็เป็นเทคโนโลยีที่ใช้ในบ้านบางส่วนเท่านั้นที่มีความน่าสนใจสุด ๆ สายคนชอบเทคโนโลยหรือกำลังมองหาเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้าไปเสริมในบ้าน ให้มีความสะดวกสบาย มากขึ้น ไม่ควรพลาด

ข่าวเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ และ Genopo App แอพพลิเคชั่นที่ช่วยวิเคราะห์จีโนมของเชื้อโคโรน่าไวรัสได้บนสมาร์ทโฟน