เคล็ดลับการดูแลหูฟัง แบบ True Wireless ให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว

เคล็ดลับการดูแลหูฟัง แบบ True Wireless ให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว

          เคล็ดลับการดูแลหูฟัง ที่ว่าด้วยเรื่องของหูฟังแบบ True Wireless เหรือที่หลาย ๆ คนอาจจะมีความคุ้นเคยกันดีกับชื่อหูฟังไร้สาย ต้องบอกเลยว่ามีความน่าสนใจมาก ๆ และเป็นที่นิยมใช้ ถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่หลาย ๆ คนนั้นมีติดกระเป๋า วันนี้อยากจะมา แนะนำ 3 เคล็ดลับการดูแลหูฟังแบบ True Wireless ให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน บอกเลยว่าเป็นเทคโนโลยีที่น่าสนใจมาก ๆ ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว

เคล็ดลับการดูแลหูฟัง

แนะนำ 3 เคล็ดลับการดูแลหูฟัง ที่จะสามารถทำให้คุณถนอมการใช้งานหูฟังของคุณได้ จะมีอะไรบ้าง ?

เคล็ดลับแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ การระวังในเรื่องของความชื้น แม้ว่าเจ้าหูฟังจะถูกออกแบบมาเพื่อทำการออกกำลังกาย แต่ไม่ได้หมายความว่าจะกันน้ำได้แบบ 100 % การเก็บรักษาเป็นเรื่องที่มีความสำคัยมาก ๆ เราควรที่จะหาเคสมาใส่ดี ๆ และหลีกเลี่ยงกายโดนน้ำ เพื่อเป็นการยืดอายุการใช้งานให้ได้นานยิ่งขึ้น

การดูแลหูฟัง

เคล็ดลับที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ ใส่เคสหรือกระเป๋าเก็บโดยเฉพาะ ป้องกันในเรื่องของรอยขีดข่วนต่าง ๆ รวมถึงการกันรอยกระแทกอีกด้วย อย่างน้อยถ้าเผลอตกก็ถือว่าเราไปป้องกัน 1 ชั้นแล้ว

วิธีการดูแลหูฟัง

เคล็ดลับที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ เปิดเสียงให้อยู่ในความดังระดับที่มีความพอดี เนื่องจากภายในหูฟังง True Wireless มีไดรเวอร์เสียงที่มีขาดเล็ก อาจจะไม่ได้มีความทนทานในเรื่องของการขับเสียงที่ดังและเป็นเวลานาน และอาจจะเกิดอันตรายกับแก้วหูได้ แถมยังจะทำให้ลำโพงแตกอีกด้วย

          ทั้งหมดก็เป็นการดูแลรักษาเจ้าหูฟังไร้สายหรือที่เรียกว่า True Wireless ในบางส่วนเท่านั้น ถือว่าเป็นการถนอมการใช้งาน ให้เรานั้นสามารถใช้ได้เป็นเวลานาน ๆ นั้นเอง

ข่าวเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ และ ข้อดีของการสร้าง Facebook Page ที่นักการตลาดออนไลน์หลายคน ยังตีโจทย์ไม่แตก