เทคโนโลยีเครื่องฟอกอากาศ ที่บอกเลยว่าน่าใช้งานมาก ๆ และได้อากาศที่บริสุทธิ์ให้เราแน่นอน

เทคโนโลยีเครื่องฟอกอากาศ ที่บอกเลยว่าน่าใช้งานมาก ๆ และได้อากาศที่บริสุทธิ์ให้เราแน่นอน

เทคโนโลยีเครื่องฟอกอากาศ ว่าด้วยเรื่องของเทคโนโลยีปัจจุบันมีมากมายและหลากหลายให้เราได้เลือกใช้งานในชีวิตประจำวันเพื่อความสะดวกสบายและชีวิตที่ดีขึ้น เทคโนโลยีที่มาในรูปแบบของเครื่องใช้ไฟฟ้านั้นมีมากมาย วันนี้เราจะมาพูดถึงเครื่องฟอกอากาศ รุ่นที่น่าสนใจให้ทุกคนได้เลือกจึงสินใจ วันนี้เลยอยากจะมา แนะนำ 3 เทคโนโลยีเครื่องฟอกอากาศที่บอกเลยว่าน่าใช้งานมาก ๆ บอกเลยว่าเพิ่มความสะดวกสบายและอากาศที่บริสุทธิ์ให้เราแน่นอน

เทคโนโลยีเครื่องฟอกอากาศ

แนะนำ 3 เทคโนโลยีเครื่องฟอกอากาศ ที่บอกเลยว่าคุณไม่ควรพลาดนั้น จะมีอะไรบ้าง ?

รุ่นแรกที่อยากจะมาแนะนำ คือ เครื่องฟอกอากาศ Hatari รุ่น HT-AP12 เป็นอีกเทคโนโลยีเครื่องฟอกอากาศที่มีความน่าสนใจมาก ๆ สามารถฟอกอากาศได้ถึง 4 ชั้น บอกเลยว่าอากาศในห้องนั้นดีและมีความสะอาดมาก ๆ แน่นอน ราคาอยู่ที่ประมาณ 4,888 บาท

Hatari รุ่น HT-AP12

รุ่นที่สองที่อยากจะมาแนะนำ คือ เครื่องฟอกอากาศ Sharp รุ่น FU-A28TA เป็นอีกเทคโนโลยีที่มีความน่าสนใจมาก ๆ มีเทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์ ที่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ดีมาก ๆ อีกด้วย ขนาดเล็ก กะทัดรัด บอกเลยว่าน่าใช้งานสุด ๆ ราคาอยู่ที่ 3,990 บาท

Sharp รุ่น FU-A28TA

รุ่นที่สามที่อยากจะมาแนะนำ คือ เครื่องฟอกอากาศ Philips  รุ่น AC1215 เป็นอีกรุ่นที่มีความน่าสนใจมาก ๆ มีฟังก์ชั่น Vitashield IPS ที่ช่วยเราขจัดฝุ่นละอองได้ดีมาก ๆ มีโหมดการทำงาน NightSense ช่วยลดระดับเสียงที่รบกวน ทำให้การนอนของเรานั้นสนิทมากยิ่งขึ้น

Philips รุ่น AC1215

            ทั้งหมดก็เป็นเทคโนโลยเครื่องฟอกอากาศในบางรุ่นเท่านั้น บอกเลยว่าดีและเหมาะกับเรา ๆ ในยุคนี้ ยุคที่มีมลภาวะที่เยอะ ควรหาเทคโนโลยีมาเสริมอากาศที่บริสุทธิ์

ข่าวเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ และ ระบบปัญญาประดิษฐ์ (AI) ได้พัฒนาขึ้นเพื่อตรวจจับอาการเริ่มแรกของโรคอัลไซเมอร์