จัดอันดับ 5 โปรเจกเตอร์ ที่ใช้ภายในบ้าน กับการใช้งานง่าย ๆ และสามารถซื้อออนไลน์ได้

จัดอันดับ 5 โปรเจกเตอร์ ที่ใช้ภายในบ้าน กับการใช้งานง่าย ๆ  และสามารถซื้อออนไลน์ได้

โปรเจกเตอร์ เดี๋ยวนี้การจะซื้อสินค้าเทคโนโลยีใหม่ ๆ ผ่านการช้อปปิ้งออนไลน์สามารถทำได้ง่ายขึ้น ทำให้การซื้อขายโปรเจกเตอร์ในยุคนี้มีความเปลี่ยนไปจากแต่ก่อน นอกจากวิธีซื้อขายแล้วคุณภาพของโปรเจกเตอร์ยังมีความหลากหลายและออกไปอีกด้วย เราจึงได้รวบรวมเครื่องโปรเจกเตอร์คุณภาพดีมาไว้ให้ทุกคนแล้ว จัดอันดับ 5 โปรเจกเตอร์ที่ใช้ในบ้าน ใช้งานง่าย ซื้อออนไลน์ได้

โปรเจกเตอร์

5 อันดับ โปรเจกเตอร์ คุณภาพดี ที่บอกเลยว่าคุณไม่ควรลพาดเด็ดขาด จะมีอะไรบ้าง ?

โปรเจกเตอร์

อันดับ 5. EPSON โปรเจคเตอร์ รุ่น EF-100B หนึ่งในโปรเจคเตอร์แบรนด์เก๋าคุณภาพสูงแบบเลเซอร์ที่สามารถใช้งานได้นานกว่ารุ่นปกติถึงสี่เท่าเลยล่ะ ชั่วโมงรวมอยู่ที 2 หมื่นชั่วโมงเลยทีเดียว ทั้งยังมีระยะฉายน้อยสามารถใช้ในห้องแคบ ๆ ได้ มีลำโพงติดมาในตัว และวางแนวตั้งได้ด้วย เหมาะกับการดูภาพยนตร์ให้ห้องมาก ๆ เลยล่ะ

BenQ โปรเจคเตอร์ รุ่น W1700M

อันดับ 4. BenQ โปรเจคเตอร์ รุ่น W1700M ที่ได้อันดับสูงแบบนี้เพราะเจ้ารุ่น W1700M จาก BenQ นั้นมีคุณภาพระดับภาพยนตร์ในโรงเลยที่เดียวล่ะ ความละเอียดอยู่ที่ 4K ทั้งยังมีสีที่ไม่เพี้ยนและไม่ปรับเปลี่ยนเป็นโทนต่าง ๆ ทำให้ภาพที่ออกมาเหมือนเราเข้าไปดูในโรงภาพยนตร์เลยทีเดียวล่ะ เหมาะกับการใช้ดูหนังแบบ Home Theatre    

EPSON โปรเจคเตอร์ รุ่น EH-TW9400

อันดับ 3. EPSON โปรเจคเตอร์ รุ่น EH-TW9400 อีกหนึ่งรุ่นคุณภาพที่เหมือนกับการยกโรงหนังมาไว้ที่บ้านของตัวเอง ความละเอียดที่ 4K PRO-UHD เหนือกว่าโปรเจกเตอร์ทั่วไปอย่างมากเลยทีเดียวล่ะ ใครที่ชื่นชอบการดูหนังจะพลาดไม่ได้เลยล่ะถ้าอยากได้รับประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่เหนือกว่าล่ะก็เจ้า EPSON โปรเจคเตอร์ รุ่น EH-TW9400 ทำได้อย่างแน่นอน แถมยังรองรับภาพแบบ 3D อีกด้วยนะ

Xiaomi Mi Smart Compact Projector

อันดับ 2. Xiaomi Mi Smart Compact Projector รุ่นนี้ที่เหนือกว่ารุ่นที่บอกมาข้างต้นคือนอกจากที่จะมีความชัดระดับ 4K แล้วยังมีการเชื่อมต่อที่ดีอีกด้วย ความไฮเทคของเจ้าโปรเจกเตอร์ตัวนี้คือสามารถรับการสั่งงานด้วยเสียงได้ ข้อจำกัดอยู่ที่มีความสว่างเพียง 500 ลูเมนเท่านั้นจึงจำเป็นต้องใช้งานในห้องที่มีความสว่างน้อยเท่านั้น

XGIMI โปรเจคเตอร์ รุ่น H2

อันดับ 1. XGIMI โปรเจคเตอร์ รุ่น H2 โปรเจกเตอร์รุ่นที่สามารถเชื่อมต่อกับ Netflix และ YouTube ได้แต่ยังคงคุณภาพความชัดของภาพอยู่ที่ 4K เลยล่ะ ทั้งนี้ยังมีระบบที่ช่วยให้ภาพไม่เบลอ ดังนั้นจะเล่นเกมจะดูหนังก็สามารถทำได้โดยไม่มีติดขัดเลยทีเดียว

ข่าวไอที เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ และ เทคโนโลยีไข่เต่าไฮเทค ที่ช่วยจับโจรลักลอบขโมยไข่เต่าไปขายได้! ด้วยการฝัง GPS ในไข่ปลอม