ประสิทธิภาพของการพัฒนา เทคโนโลยีอากาศยาน เฮลิคอปเตอร์ ที่มาพร้อมกับความเร็วเหนือระดับ

ประสิทธิภาพของการพัฒนา เทคโนโลยีอากาศยาน เฮลิคอปเตอร์ ที่มาพร้อมกับความเร็วเหนือระดับ

เทคโนโลยีอากาศยาน หลายคนคงเคยไปในค่ายทหาร และเห็นเฮลิคอปเตอร์ที่จอดอยู่ รูปลักษณ์ภายนอกที่มีความแตกต่างกันในหลาย ๆ รุ่น แต่สำหรับความทันสมัยที่เฮลิคอปเตอร์ล้ำยุค ได้ถูกออกแบบมาควบคู่กับความเร็วที่เหนือกว่าเมื่อก่อนอย่างเห็นได้ชัด รวมทั้งยังมีภารกิจของแต่ละลำนั้นแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้หรือขนส่งเสบียง ทุกสิ่งทุกอย่างต้องสร้างมา เพื่อให้สามารถปฏิบัติหน้าที่อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับวันนี้ เทคโนโลยีอากาศยานเฮลิคอปเตอร์ สุดล้ำจะเป็นรุ่นไหนบ้างติดตามกันได้เลย

เทคโนโลยีอากาศยาน

เทคโนโลยีอากาศยาน เฮลิคอปเตอร์ ได้ถูกออกแบบมาควบคู่กับความเร็วที่เหนือกว่าเมื่อก่อนอย่างเห็นได้ชัด

เฮลิคอปเตอร์รูปลักษณ์เหมือนแมลงปอที่โฉบเฉี่ยวบนผิวน้ำด้วยความรวดเร็วหาตัวจับยากอย่างรุ่น Mi-35M เฮลิคอปเตอร์ที่ออกแบบมาสำหรับการโจมตีสัญชาติรัสเซีย ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยใช้ต่อสู้ และโจมตีได้ทั้งกลางวันและกลางคืน รับรองว่าใครเป็นศัตรูตรงไหนก็คงจะต้องเป็นที่ลาโลกไปแบบไม่สมัครใจอย่างแน่นอน นอกเหนือจากนั้น Mi-35M  เทคโนโลยีอากาศยานเฮลิคอปเตอร์ ลำนี้ยังไม่จบ มันยังสามารถโจมตีในทุกๆสภาพอากาศอีกด้วย ใช้เครื่องยนต์ขนาด 2200 แรงม้าถึง 2 เครื่องยนต์ด้วยกันความเร็วสูงสุดที่ 310 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเลยทีเดียว ต่อให้มีพาหนะคุณภาพสูงก็หลบหลีกการโจมตีของ  Mi-35M ไม่พ้นอย่างแน่นอน ไม่เชื่อก็ลองดู

เฮลิคอปเตอร์

ความทันสมัยที่ไม่รู้จบ ของเฮลิคอปเตอร์แต่ละรุ่นนั้นมาถึงตัว CH-47 Chinook การออกแบบที่เหมือนรถถังบินได้ใบพัด 2 ตัวสีเขียวเข้มบ่งบอกถึงคุณสมบัติที่ครบครัน เป็นเครื่องบิน 2 เครื่องยนต์บทบาทของมันคือการขนส่งทหารและเสบียงเข้าสู่สนามรบ

เทคโนโลยีอากาศยานเฮลิคอปเตอร์ ที่ใส่เครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จ ไฮคอมมิ่ง 2 เครื่องยนต์ ให้กำลังเครื่องยนต์ละ 400 แรงม้า ความเร็วสูงสุดที่ 315 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเลยทีเดียว ถึงมันจะเป็นเฮลิคอปเตอร์ขนาดใหญ่ น้ำหนักมากก็จริง แต่มันกลับมีความเร็วมากกว่าสมัยใหม่บางลำซะอีก อย่าแหยมกับ  CH-47 Chinook  เชียวนะ

เทคโนโลยีเฮลิคอปเตอร์

เทคโนโลยีอากาศยานเฮลิคอปเตอร์ ลำนี้ ต้องไม่พลาด เจ้า Eurocopter X3 มันเป็นอากาศยานลูกผสมระหว่างเครื่องบิน บวกกับเฮลิคอปเตอร์ พัฒนามาเพื่อสร้างความเร็วและบินได้ในระยะที่ไกลมากกว่าปกติ สามารถปฏิบัติภารกิจได้อย่างหลากหลาย โดยมีความเร็วสูงสุดเหนือกว่าเฮลิคอปเตอร์ลำอื่นทุกลำ

สามารถบินค้นหา กู้ภัยและบินลาดตระเวนตามแนวชายฝั่ง หรือบินรับส่งผู้โดยสารระดับ VIP ใบพัด ข้างลำตัวคือความสำเร็จที่ทำให้เป็นอากาศยานที่มีความเร็วมากที่สุดในโลก เครื่องยนต์โรสรอย 2 เครื่องยนต์ ให้กำลังเครื่องยนต์ละ 2270 แรงม้าสามารถทำความเร็วได้สูงสุดถึง 472 กิโลเมตรต่อชั่วโมงเลยทีเดียว ช่างสุดยอด

ข่าวเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ และ ผู้ป่วยในประเทศฟินแลนด์ ถูกแบล็คเมล์ภายหลังบันทึกข้อมูลทางสุขภาพถูกแฮกเกอร์ขโมยไป