Review 2 แอพพลิเคชั่นสร้างความขยัน ด้วยเทคโนโลยีบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

Review 2 แอพพลิเคชั่นสร้างความขยัน ด้วยเทคโนโลยีบอกเลยว่าไม่ควรพลาด

แอพพลิเคชั่นสร้างความขยัน ว่ากันด้วยเรื่องของความขยันนั้น การขยันถือเป็นสิ่งที่ดีที่ทุกคนควรมีเลยก็ว่าได้นะคะ เพราะความขยันอยู่ที่ไหนก็ไม่ลำบาก ไม่มีวันตกทุกข์ได้ยากจนหาทางออกไม่เจอ แต่ความขยันมักจะถูกมารอย่าง “ตัวขี้เกียจ” ขัดขวางเสมอ แน่นอน! พื้นฐานของมนุษย์ต้องรักความสบายจึงไม่ค่อยใส่ใจเรื่องความขยันสักเท่าไหร่ และไหน ๆ ทุกคนก็เข้าถึงเทคโนโลยีกันอย่างง่ายดายอยู่แล้วการหาผลประโยชน์จากสิ่งเหล่านี้ย่อมเป็นสิ่งที่ดีเลยนะคะ วันนี้เราจึงรวบรวม 2 แอพพลิเคชั่นสร้างความขยันด้วยเทคโนโลยีมาฝากทุกคนดังนี้

แอพพลิเคชั่นสร้างความขยัน

แนะนำ 2 แอพพลิเคชั่นสร้างความขยัน ด้วยเทคโนโลยี จะมีอะไรบ้าง ?

  • Forest – Stay Focused

เป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยในการจับเวลาในการเล่นโทรศัพท์มือถือแถมยังมีโหมดช่วยลดเวลาเล่นมือถือของทุกคนด้วยนะคะ แต่มีความสนุกเท่านี้คงไม่พอให้เราหยิบยกมา Review แน่นอน ซึ่ง Highlight ของ Forest – Stay Focused คือตัวจับเวลาในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอ่านหนังสือ ทำการบ้าน ทำงาน ทุกอย่างสามารถส่งต่อให้เพื่อนในแอพพลิเคชั่นได้ร่วมสนุกบอกต่อประสบการณ์กันได้

Forest – Stay Focused

ทุกกิจกรรมที่เราทำดีทางแอพพลิเคชั่นก็จะมีเหรียญเป็นรางวัล เหรียญเหล่านี้สามารถซื้อต้นไม้มาปลูกแข่งกับเพื่อน ๆ ได้นั้นเองถือว่าเป็นการสร้างแรงจูงใจในสร้างความขยันได้อย่างสร้างสรรค์เลยนะคะ ซึ่งเจ้า Forest – Stay Focused สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ Android และระบบ IOS

  • Alarm Mon ( alarm clock )

อ่านชื่อแอพพลิเคชั่นหลายคนคงสงสัยแค่นาฬิกาปลุกจะไปสร้างความขยันได้อย่างไร แต่เราขอยืนยันเลยว่าเจ้า Alarm Mon ( alarm clock ) ทำได้ เนื่องจากทางผู้สร้างแอพพลิเคชั่นเล็งเห็นว่าการตื่นเช้าช่วยเปิดประสบการณ์ใหม่ได้เยอะ ดังคำกล่าวที่ว่า “The early bird catches the worm” ประมาณว่านกที่ตื่นเช้าย่อมได้หนอนที่เป็นอาหารมากและตัวใหญ่ ก็เปรียบกับคนถ้าตื่นเช้าก็มีเวลาทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้มากกว่าคนอื่น

แอพพAlarm Mon ( alarm clock )ลิเคชั่นสร้างความขยัน

ความก้าวหน้าก็ไวกว่าคนอื่นค่ะ ซึ่ง Alarm Mon ( alarm clock ) เป็นแอพพลิเคชั่นนาฬิกาปลุกที่จะไม่หยุดปลุก ถ้าเล่นเกมส์ไม่ผ่านด่าน ซึ่งเกมส์นั้นเป็นเกมส์ฝึกสมองทำให้สมองตื่นตัวและไม่อยากนอนต่อนั้นเอง ข้ออีกอย่างคือเป็นการเตรียมสมองให้พร้อมกับเช้าวันใหม่ดี แอพพลิเคชั่นดังกล่าวสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ Android และระบบ IOS

ทั้ง 2 แอพพลิเคชั่นที่ได้ทำการแนะนำทุกคนไปนั้นดาวน์โหลดฟรีนะคะ อยากสร้างความขยันเปิดโอกาสให้ตนเองได้พัฒนาศักยภาพอย่าลืมดาวน์โหลดมาลองเล่นกันนะคะ

ข่าวเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ และ ผู้ป่วยในประเทศฟินแลนด์ ถูกแบล็คเมล์ภายหลังบันทึกข้อมูลทางสุขภาพถูกแฮกเกอร์ขโมยไป