1255 ของ SKMEI กับดีไซน์สุดเรียบง่าย แต่มีฟังชั่นการใช้งานที่ไม่ธรรมดาแถมยังกันน้ำ

1255 ของ SKMEI กับดีไซน์สุดเรียบง่าย แต่มีฟังชั่นการใช้งานที่ไม่ธรรมดาแถมยังกันน้ำ

                สำหรับท่านใดที่เริ่มต้นการออกกำฃังกายและอยากหาตัวช่วยเป็นเทคโนโลยีสักชิ้นขอแนะนำ 1255 ของ SKMEI เป็นเลขชื่อรุ่นนาฬิกา Smart Watch ที่พัฒนามาจากทางค่ายที่มีชื่อว่า SKMEI ที่ดีไซน์ให้มีความเรียบง่าย

สร้างขึ้นจากวัสดุ ABS บริเวณตัวเรือนจะทำมาจาก Stainless Steel หน้าปัดมีขนาดอยู่ที่ 4.4ซม. ใช้ระบบ Touch Screen ในการควบคุมเป็นหลัก กระจกป้องกันจะใช้เป็น Resin Glass และด้านล้างของตัวเรือนจะมีเซ็นเซอร์ที่จะค่อยบอกค่าสถานะต่างๆ คณะที่ออกกำลังกายที่รับรองได้เลยว่าจะไม่ทำให้ต้องผิดวัง

1255

1255 ของ SKMEI กับฟังชั่นการใช้งานสุดสะดวก และสามารถกันน้ำได้ถึง 50 เมตร

            นับว่าเป็นอีกจุดสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยของเจ้า 1255 เรือนนี้ ก็จะเป็นในด้านของฟังชั่นที่เพิ่มเข้ามาให้ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานให้มีประสิทธิภาพยิ่งกว่าเดิม เริ่มจากฟังชั่นในการออกกำลังกายที่มีทั้งการนับก้าวขณะเดินหรือวิ่ง บอกแคลเลอรี่ที่ใช้ไปในแต่ล่ะวัน และจุดเด่นที่ต้องพูดถึงคือระบบกันน้ำลึกได้ถึง 50 เมตร ที่จะช่วยให้การออกกำลังกายทางน้ำเป็นเรื่องที่สะดวกและเห็นถึงปริมาณที่เผ่าผลาญไปได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

1255 ของ SKMEI

อีกทั้งยังสามารถใช้งานควบคู่ไปกับแอพพิเคชั่นส่งผลให้การปรับแต่งฟีเจอร์ภายในเข้ากับผู้ใช้งาน นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ที่สามารถใช้งานในที่มืดได้ด้วยโหมด Blacklight ที่ช่วยให้แสงสว่างได้แม้แสงน้อย ซึ่ง Smart Watch เรือนนี้จะมาตอบสนองทุกการใช้งานได้ไม่แพ้แบนด์ดังยี่ห้ออื่นเลยทีเดียว

SKMEI

ราคาและคามคุ้มค่า

            1255 นาฬิกาอัจฉริยะจากทางค่ายแบนด์ดังอย่าง SKMEI ที่ตั้งใจพัฒนาให้มีการใช้งานที่ครอบคลุมในการใช้งานที่มีความหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายหรือจะส่วมใส่ใช้งานในชีวิตประจำวันก็ดูเมตส์ได้กับทุกแฟชั่นที่ใส่ได้ทุกยูนิฟอร์มในราคาเพียงแค่ 332 บาท เท่านั้น

ข่าวเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ และ อุปกรณ์บ้านอัจฉริยะ ที่อาจจะกำลังกลายเป็นเพียงอุปกรณ์ตกแต่งบ้านที่ไร้ความสามารถได้