เมื่อมีข่าวลือมาว่าทาง Samsung ที่อาจจะไม่ใส่ปากกามาให้ในรุ่น Galaxy A21s

เมื่อมีข่าวลือมาว่าทาง Samsung ที่อาจจะไม่ใส่ปากกามาให้ในรุ่น Galaxy A21s

                Galaxy A21s กลายเป็นข่าวร้ายสำหรับแฟน ๆ เลยทีเดียว เมื่อมีข่าวลือมาว่าทางซัมซุงอาจไม่ให้ปากกาประจำตัวในรุ่น Galaxy A21s ในปีหน้านั่นเอง แม้ว่าจะมีภาพหลุดออกมาว่าโทรศัพท์เรือธงตัวใหม่ของพวกเขาจะยังสามารถเอสเพนได้อยู่ตามที่บัญชีผู้ใช้ทวิตเตอร์อย่างไอซยูนิเวิร์สที่น่าเชื่อถือในวงการออกมายืนยันด้วยตัวเอง โดยโทรศัพท์ตัวนี้น่าจะมีรายละเอียดออกมาเพิ่มเติมในช่วงปีหน้าอีกด้วย

Galaxy A21s

Samsung Galaxy A21s เมื่อมีข่าวหลุดออกมา จะให้มาในกล่องนั้นอาจมีเพียงแค่ตัวเครื่องเท่านั้น

                สิ่งที่ทาง Samsung Galaxy A21s จะให้มาในกล่องนั้นอาจมีเพียงแค่ตัวเครื่องเท่านั้น เมื่อมีข่าวหลุดออกมาว่าโทรศัพท์รุ่นใหม่จะไม่ให้ที่ชาร์จมาด้วย ซึ่งด้วยเหตุนี้เอง ทางปากกาประจำรุ่นที่ไม่ได้อยู่ในตัวเครื่องแล้วก็คงจะถูกตัดออกไปอีกเช่นกัน โดยทางบริษัทจากประเทสเกาหลีใต้นี้น่าจะใช้แผนการตลาดเดียวกับคู่แข่งอย่างแอปเปิ้ลและเสนอขายเอสเพนแยกออกมาต่างหากนั่นเอง

Samsung  Galaxy A21s

                ด้านสเปคของโทรศัพท์ Samsung Galaxy A21s นั้น พวกเขาจะใช้จออโมเลดขนาด 6.9 นิ้วที่แสดงผลได้ถึงระดับ 2K และมีอัตรารีเฟรชหน้าจอที่ 120 เฮิร์ซเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีการใช้ระบบอย่างแอลทีพีโอที่ช่วยให้ประหยัดพลังงานจากการใช้หน้าจอตัวแรงเช่นกัน ส่วนกล้องที่เป็นอีกจุดเด่นนั้นจะมีความละเอียดมากถึง 108 ล้านพิกเซลที่ใช้เซนเซอร์เอชเอมสามเลยทีเดียว

Samsung Galaxy A21s ไม่มีปากกา

                น่าเสียดายที่ทางซัมซุงจะไม่ใส่ปากกาเจ้าประจำอย่างเอสเพนเข้ามาให้แก่ผู้ใช้อีกต่อไป ทั้งๆ ที่ตัวปากกานี้ถือเป็นจุดเด่นของค่ายที่ไม่จำเป็นต้องให้ผู้เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่ทว่าเนื่องจากเทคโนโลยีที่พัฒนาไปมากขึ้นจนอาจทำให้ทางบริษัทเลือกที่จะประหยัดการผลิตบางส่วนของตัวเครื่องอย่างน่าเสียดาย

ข่าวสารเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ Amazon ถูกโจมตีอย่างหนัก จากสภาพยุโรปในข้อหาเกี่ยวกับการการผูกขาดทางการค้า