FANTECH ในรุ่น TX-1 สายเกมมิ่งเกียร์ต้องไม่พลาดกับหูฟัง True Wireless

FANTECH ในรุ่น TX-1 สายเกมมิ่งเกียร์ต้องไม่พลาดกับหูฟัง True Wireless

               FANTECH ในรุ่น TX-1 สำหรับเกมเมอร์ที่กำลังมองหาอุปกรณ์เสริมที่ช่วยในการได้ยินขอแนะนำ TX-1 อีกหนึ่งทางเลือกในราคาสบายกระเป๋าที่จะช่วยตอบโจทย์ให้กับเหล่าเกมเมอร์ได้ไม่ยากเลย ที่เป็นนวัตกรรมสุดล้ำจากทางค่าย FANTECH ที่เริ่มเป็นกระแสและมีผู้ใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆ มาเริ่มทำความรู้จักเจ้าหูฟัง True Wireless นี้กันเลยดีกว่า รูปลักษณ์ภายนอกที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยลวดลายบริเวณหูฟังที่ทำให้ดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร จัดอยู่ในประเภทของหูฟัง In-Ear ที่ออกแบบมาให้กระชับส่วมใส่สบายพกพาง่าย ตัวเคสเมื่อเปิดออกมาจะพบกับไฟ LED บอกสถานะแบตเตอรี่และรอบข้างจะมีช่องรองรับสายชาร์จแบบ USB-C ทำให้ใช้งานง่ายสะดวก

FANTECH ในรุ่น TX-1

FANTECH ในรุ่น TX-1 สเปคของหูฟัง True Wireless รุ่นนี้ที่จะมาครอบคลุมจังหวะการเล่นให้ดีกว่าเดิม

            หัวใจหลักที่ต้องผู้ถึงอีกทั้งยังขาดไปไม่ได้เลยของเจ้า TX-1 คู่นี้ ที่จะมาจากสเปคหรืออุปกรณ์เทคโนโลยีที่ติดตั้งเข้ามา เริ่มจากสิ่งที่ให้เสียงและเป็นแกนหลักก็คือ Driver Dynamic 7 mm. ที่จะมาถ่ายทอดเสียงที่ดูมีมิติให้กับผู้ใช้งาน

รีวิว FANTECH ในรุ่น TX-1

เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 ทำหน้าที่ในการเพิ่มความเสถียรให้เสียงที่ส่งผ่าเข้ามาไม่ตกหล่นหรือมีอาการดีเลย์น้อยมากจนแถบจะสัมผัสไม่ได้ ทางด้านของไมโครโฟนจะมีข้างละ 2 ตัว ที่เสริมด้วยฟังชั่นตัดเสียงรบกวนรอบข้าง และสุดท้ายก็จะเป็นแบตเตอรี่ 500 Amh ชาร์จไฟตัวเคสเต็มใช่เวลา 1 ชั่วโมง แต่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 5 ชั่วโมง เลยทีเดียว

FANTECH TX-1

คุณภาพเสียงและราคา  

               TX-1 สิ่งประดิษฐ์ที่ได้การยอมรับนับไม่ถ้วนจากทาง FANTECH ที่ถ่ายทอดที่คุณภาพเสียงออกมาในรูปแบบของเบสที่มีความหนาแน่น แต่ก็ได้เก็บรายละเอียดของเครื่องดนตรีไว้ครบครัน และเสียงร้องที่ครอบคุมในทุกย่านเสียงไม่ว่าจะเป็นทั้งโทนต่ำหรือสูงก็ส่งต่อให้ผู้ใช้งานในเสพผลงานดนตรี ในราคา 1,240 บาท เท่านั้น

ข่าวสารเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ Google กับการอัพเดท แวร์โอเอส (Wear OS) เพื่อนาฬิกาอัจฉริยะบางรุ่นเป็นที่เรียบร้อย