แนะนำ 4 แอพพลิเคชั่นที่จัดระเบียบการเงิน ที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ

แนะนำ 4 แอพพลิเคชั่นที่จัดระเบียบการเงิน ที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ

            แอพพลิเคชั่นที่จัดระเบียบการเงิน เนื่องจากเรื่องของการเงินเป็นสิ่งที่สำคัญมากในปัจจุบัน ยิ่งการดำรงชีวิตหากขาดเงินแล้วนั้นชีวิตของทุกคนคงลำบากมากขึ้น ซึ่งหลายคนคงเถียงว่า “เงินไม่ใช่ปัจจัย 4” ในการดำรงชีวิต ทว่าทุกคนลองมองโลกในความจริง ถ้าทุกคนไม่มีเงิน แน่นอน! ไม่มีอาหาร ไม่มียารักษาโรค และอื่น  ๆ อีกมากมาย ซึ่งหลายคนพยายามที่จะจัดระเบียบการเงินให้มีกินมีใช้ในระยะยาวแต่ก็ไม่ประสบผลสำเร็จ ดังนั้นในบทความนี้ได้รวบรวม 4 แอพพลิเคชั่นด้านการเงิน ดังนี้

แอพพลิเคชั่นที่จัดระเบียบการเงิน

รวม 4 แอพพลิเคชั่นที่จัดระเบียบการเงิน ให้มีกินมีใช้ในระยะยาว แบบไม่ต้องกังวลกันเลยทีเดียว

  • Piggipo คือ แอพพลิเคชั่นที่ช่วยจัดระเบียบของบัตรเครดิตต่าง ๆ ไม่ว่าทุกคนจะเป็นหนี้บัตรเครดิตกี่ใบก็สามารถกรอกรายละเอียดข้อมูลลงในแอพพลิเคชั่นได้เลย ซึ่งความปลอดภัยสูงมาก ๆ ข้อสำคัญแอพพลิเคชั่น  Piggipo จะคำนวณรอบการจ่ายบัตรเครดิตพร้อมแจ้งเตือนล่วงหน้าทุกการชำระเงินเลย หายห่วงเรื่องการจ่ายบัตรช้าได้เลย
Piggipo
  • Credit Card เป็นแอพพลิเคชั่นของบัตรเครดิตนะคะ ซึ่งภายในแอพพลิเคชั่นจะบันทึกทุกงวดที่ทุกคนชำระเงินและชี้แจ้งยอดเงินคงเหลือที่ละเอียด โดยที่ทุกคนสามารถคำนวณได้ล่วงหน้าเลยว่าจะจ่ายชำระงวดถัดไปเท่าไหร่…? หรือสามารถปิดยอดบัตรเครดิตได้หรือไม่! ส่งผลให้การจัดระเบียบการเงินง่ายดายขึ้นในทันตา
Credit Card
  • Mobile Banking เป็นแอพพลิเคชั่นที่ทุกธนาคารต้องมีแน่นอน! โดยภายในแอพพลิเคชั่นจะชี้แจ้งยอดเงินคงเหลือ รายการถอนเงิน รายการโอนเงินสามารถดูยอดการใช้จ่ายองค์รวมของทุกคนได้อีกด้วยหรือหากต้องมีการจ่ายเงินเป็นประจำทุกเดือนก็สามารถตั้งค่าการจ่ายเงินล่วงหน้าไว้ได้นั้นเองจึงถือว่าเป็นสิ่งที่สะดวกสบายในการบริการจัดเงินมาก ๆ นะคะ
Mobile Banking
  • Weple Money เป็นแอพพลิเคชั่นที่ใช้ในการบันทึกรายรับ – รายจ่ายในแต่ละวัน ซึ่งมีหน้าการจำนวนยอดสรุปในแต่ละวันให้เลยนั้นเอง ถือว่าสะดวกกว่าการมาจดลงสมุดแถมข้อมูลแม่นยำมาก ๆ เมื่อจับจ่ายเสร็จสามารถยกโทรศัพท์มือถือมาลงข้อมูลได้ทันที
Weple Money

โดยแอพพลิเคชั่นในการจัดระเบียบการเงินหลายคนคงพอได้ยินกันว่าคุ้นหูคุ้นตาอย่างแน่นอน ทว่าไม่ทราบว่าในแอพพลิเคชั่นเหล่านั้นสามารถดำเนินการได้อย่างไรบ้าง…? บทความนี้มีคำตอบแล้วนะคะ

ข่าวสารเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ iPhone พับได้ ที่ทางบริษัทเตรียมปล่อยออกมาให้บริษัทซัพพลายเออร์ได้ทดสอบตัวต้นแบบแล้ว