SONY รุ่น WF-SP800N หูฟังที่ลุยได้ทุกกิจกรรมให้ความสนุกแบบยาว ๆ ต่อเนื่อง 9 ชั่วโมง

SONY รุ่น WF-SP800N หูฟังที่ลุยได้ทุกกิจกรรมให้ความสนุกแบบยาว ๆ ต่อเนื่อง 9 ชั่วโมง

                SONY รุ่น WF-SP800N ถ้าหากต้องหารหูฟังซักคู่หนึ่งมาทำให้ชีวิตประจำวันสนุกสนานอีกทั้งใช้งานได้เป็นเวลานานขอแนะนำ WF-SP800N ที่มีฟังชั่นโดนใจรวมถึงคุณภาพเสียงระดับพรีเมี่ยน ซึ่งเป็นผลผลิตจากทาง SONY ที่ขยันสร้างอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์มาเพื่อสนองความต้องการของผู้ใช้งานในทุกยุคทุกสมัย

ด้วยดีไซน์เป็นรูปทรงคล้ายแคปซูลบริเวณด้านในหูฟังจะมี Hook Ear ให้การส่วมใสมีความมั่นคง จัดอยู่ในประเภทของ In Ear ที่ยังมีจุกปรับเปลี่ยนขนากไซน์ให้เท่ากับรูหูมาให้ถึง 3 ไซส์ด้วยกัน ตัวเคสจะไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไปสามารถชาร์จไฟได้ในตัวเอง และมีไฟบอกสถานะแบตเตอรี่อยู่ด้านหน้า

SONY รุ่น WF-SP800N

SONY รุ่น WF-SP800N กับสเปคของหูฟังคู่นี้ ก็คงจะเป็นในส่วนของอุปกรณ์สุดไฮเทคที่ติดตั้งเข้ามาทำหน้าที่ในการถ่ายทอดเสียงดนตรี

            จุดเด่นที่จำเป็นต้องพูกถึงอีกอย่างของเจ้า WF-SP800N คู่นี้ ก็คงจะเป็นในส่วนของอุปกรณ์สุดไฮเทคที่ติดตั้งเข้ามาทำหน้าที่ในการถ่ายทอดเสียงดนตรีแสนแพรวพราวให้ผู้ใช้งานได้รับฟัง ด้วยการถ่ายทอดผ่าน Driver Dynamic 13 mm. เก็บครบทุกสัดส่วนของเสียงเพลง เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 ช่วยเพิ่มความเสถียรอีกทั้งเมื่อเปิดเคสขึ้นมาก็สามารถที่จะนำไปใช้งานได้ทันที

 WF-SP800N

ด้านการสื่อสารก็ไม่ต้องเป็นหวงไปด้วยไมโครโฟนที่บรรจุมาให้ถึงข้างล่ะ 2 ตัว เสริมด้วยฟีเจอร์ Digital noise cancelling ทำหน้าที่ในการตัดเสียงรอบข้างออกไป , Adaptive Sound Control การปรับเสียงดนตรีให้ลดลงโดยอัตโนมัติเมื่อกำลังสนทนาอยู่ และ รับรู้เสียงภายนอกขณะฟังเพลงไปได้ด้วยฟังชั่น  Ambient Mode เป็นต้น ป้องกันละอองน้ำหรือเหงื่อจากการออกกำลังกายด้วย IP55 ทนทานต่อการใช้งานได้ถึง 9 ชั่วโมง ผ่านการชาร์จแค่เพียง 1 ครั้ง เท่านั้น

หูฟัง SONY รุ่น WF-SP800N

คุณภาพเสียง

            WF-SP800N นวัตกรรมสุดล้ำจากทางแบรน์ดที่มีมาอย่างยาวนาน SONY ได้ออกแบบให้สไตล์ของเสียงที่ใส่ใจในเรื่องของเสียงเบสที่มีความดุดันมีพลังสูงไม่พลาดทุกจังหวะ เสียงร้องมีความชัดเจนกระทั้งได้ยินจนเสียงหายใจ และความห่างของเวทีกับผู้ใช้งานอยู่ในระดับกลางแต่ก็ยังส่งต่อความรู้สึกให้ผู้ใช้งานแบบเต็มที่ ในราคา 4,740 บาท

ข่าวสารเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ แนะนำ 4 แอพพลิเคชั่นที่จัดระเบียบการเงิน ที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ