เมื่อ แอพพลิเคชั่น Spotify ได้ปล่อยฟีเจอร์สตอรี่ เพื่อเปิดโอกาสให้นักร้องได้เปิดเผยเพลงต่าง ๆ

เมื่อ แอพพลิเคชั่น Spotify ได้ปล่อยฟีเจอร์สตอรี่ เพื่อเปิดโอกาสให้นักร้องได้เปิดเผยเพลงต่าง ๆ

                แอพพลิเคชั่น Spotify ที่นับว่าเป็นช่วงที่ฟีเจอร์ยอดฮิตกำลังถูกปล่อยออกไปทั่วแพลตฟอร์มต่าง ๆ ล่าสุดนั้นทาง Spotify ก็เตรียมจะเปิดใช้งานสตอรี่ของตัวเองเพื่อเปิดโอกาสให้นักร้องได้เปิดเผยเพลงต่าง ๆ ลงในเรื่องราวของตัวเองได้นั่นเอง ซึ่งก่อนหน้านี้ฟีเจอร์เรื่องราวก็ได้เกิดขึ้นผ่านสแนปแชทและได้รับความนิยมผ่านอินสตาแกรม ก่อนที่ทางแอพพลิเคชั่นฟังเพลงดังจะนำการแชร์เพลงต่าง ๆ เข้ามาในช่วงเทศกาลท้ายปีนั่นเอง

อพพลิเคชั่น Spotify

แอพพลิเคชั่น Spotify ที่พยายามนำเสนอแก่ผู้ใช้เพื่อไม่ให้ตัวแอพพลิเคชั่นฟังเพลงน่าเบื่อเกินไป

                 สำหรับตัวแอพพลิเคชั่น Spotify นั้น จะเห็นการใช้งานสตอรี่ผ่านการค้นหาเพลงคริสมาสต์ต่าง ๆ เมื่อเจอกับโปรไฟล์ที่ทางแอพพลิเคชั่นฟังเพลงได้จัดเอาไว้แล้วนั้นจะมีฟีเจอร์นี้เด้งขึ้นมา โดยจะมีบัญชีของนักร้องหรือคนที่มีชื่อเสียงต่าง ๆ ได้เลือกเพลงประจำเทศกาลส่งท้ายปีนี้ไว้หนึ่งเพลง ซึ่งผู้ใช้สามารถปัดซ้ายขวาเพื่อดูเพลงต่างๆ ของพวกเขาได้และสามารถไปเลือกฟังผลงานที่พวกเขาชื่นชอบได้เช่นกัน

Spotify

                แม้ว่า Spotify จะทดลองใช้งานฟีเจอร์นี้ก็ตาม แต่ทว่าด้วยการใช้งานเพื่อฟังเพลงเป็นส่วนใหญ่นั้น จึงทำให้ไม่มีการส่งข้อความเพื่อตอบโต้ใดๆ แก่นักแสดง นักร้องหรือคนดังเหล่านั้นได้ โดยผู้ใช้โทรศัพท์ในระบบปฏิบัติการณ์ทางแอนดรอยด์และไอโอเอสนั้นสามารถรับชมเรื่องราวของเพลงต่างๆ ได้แล้ว โดยตอนนี้ก็มีนักร้องอย่างเคลลี่ คลากสัน เมแกน เทรนเนอร์และฟิล สปริงเกอรี่ได้เลือกเพลงของตัวเขาไว้แล้วอีกด้วย

Spotify ได้ปล่อยฟีเจอร์สตอรี่

                คงจะเป็นการตลาดที่ทาง Spotify พยายามนำเสนอแก่ผู้ใช้เพื่อไม่ให้ตัวแอพพลิเคชั่นฟังเพลงน่าเบื่อเกินไป รวมถึงการนำเสนอเพลงต่างๆ ผ่านสตอรี่ของศิลปินนั้นก็น่าจะช่วยให้ผู้คนเลือกเปิดใจฟังเพลงต่าง ๆ มากขึ้น โดยที่ทางแอพไม่จำเป็นต้องแอบใส่เพลงอื่นเข้ามาอีกต่อไปนั่นเอง

ข่าวสารเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ การปรับโครงสร้างของ Winpro ถือว่าเป็นการปรับเปลี่ยนเพื่อสร้างโอกาสที่ดีให้กับบริษัท