นาฬิกาฟิตบิท ที่จะต้องแก้ไขฟีเจอร์เพื่อสุขภาพใหม่ เพื่อการตรวจจับที่ดี

นาฬิกาฟิตบิท ที่จะต้องแก้ไขฟีเจอร์เพื่อสุขภาพใหม่ เพื่อการตรวจจับที่ดี

              นาฬิกาฟิตบิท  ด้วยความที่นาฬิกาอัจฉริยะเริ่มมีการพัฒนามากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหนึ่งในอุปกรณ์ชั้นนำนั้นก็คือฟิตบิทที่กำลังได้รับคำนิยมในหมู่คนรักสุขภาพนั่นเอง ซึ่งส่วนใหญ่ก็มักจะมีการวัดอัตราการเต้นของหัวใจหรือปริมาณออกซิเจนในเลือด โดยความสำคัญของนาฬิกานี้เองได้ทำให้มีหลายกรณีที่ผู้ป่วยเกี่ยวกับโรคหัวใจเต้นผิดจังหวะสามารถไปพบแพทย์ได้ทันก่อนที่จะเกิดอาการหนักขึ้นมาอีกด้วย แต่ทว่าในตัวนาฬิกานี้กลับมีปัญหาเรื่องฟีเจอร์เหล่านี้ไปเสียอย่างนั้น

นาฬิกาฟิตบิท

นาฬิกาฟิตบิท จำเป็นต้องออกมาแก้ไขตัวเครื่องของพวกเขา โดยเดิมทีนั้นตัวนาฬิกาอัจฉริยะนี้จะยังไม่มีฟีเจอร์ตัวนี้

                จากความนิยมของฟิตบิทนี้เองที่ทำให้พวกเขากำลังอยู่ในการเจรจากับบริษัทลูกของกูเกิ้ลอย่างอัลฟาเบตด้วยมูลค่าสูงถึง 2.1 พันล้านเหรียญสหรัฐ ก่อนที่จะถูกนำมาแทนทีรุ่นอย่างเซนส์ที่วางจำหน่ายอยู่ก่อนหน้านี้ เพราะดันมีปัญหาเรื่องฟีเจอร์หลักของตัวนาฬิกาอัจฉริยะนั่นเอง โดยทางผู้ใช้ของเซนส์นั้นเริ่มได้อีเมลจากทางบริษัทนาฬิกาดังเกี่ยวกับการขอบคุณที่เลือกใช้อุปกรณ์ของพวกเขาพร้อมกับเสนอวิธีแก้ปัญหาหากผู้ใช้ที่พบเจอกับความขัดข้องต่างๆ อีกด้วย

นาฬิกาฟิตบิท ที่ต้องแก้ไขฟีเจอร์

                สิ่งที่ฟิตบิทจะมอบให้แก่ผู้ใช้ก็คือ ทางบริษัทได้เจอกับปัญหาในตัวเครื่องจนอาจทำให้เกิดเหตุขัดข้องในฟีเจอร์สุขภาพต่างๆ อย่างการวัดคลื่นการเต้นของหัวใจ ซึ่งพวกเขายินดีที่จะส่งฉลากที่อยู่เพื่อส่งของกลับได้นั่นเอง นอกจากนี้การเปลี่ยนสินค้าทุกรุ่นจะไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใดและสามารถเก็บอุปกรณ์เสริมที่มากับกลองตัวแรกอย่างสายรัดข้อมือกับสายชาร์จแบตเตอร์รี่ไว้ได้อีกด้วย โดยทางลูกค้าก็จะได้รับไปเพียงแต่ตัวเครื่องที่มีปัญหาเช่นกัน

นาฬิกาฟิตบิท ที่จะต้องแก้ไขฟีเจอร์เพื่อสุขภาพ

                ด้วยการบอกคลื่นหัวใจที่ผิดพลาดนี้เอง ที่ทำให้ทางฟิตบิทจำเป็นต้องออกมาแก้ไขตัวเครื่องของพวกเขา โดยเดิมทีนั้นตัวนาฬิกาอัจฉริยะนี้จะยังไม่มีฟีเจอร์ตัวนี้ แต่ทว่าทางบริษัทได้ทำการอัพเดทพร้อมปล่อยโหมดการวัดหัวใจขึ้นมานั่นเอง ก่อนที่จะมีปัญหาการบอกค่าวัดที่ไม่ตรงจนทำเหล่าคนรักสุขภาพไม่พอใจและทางบริษัทจะต้องออกมารับเครื่องคืนกว่า 900 ตัวทั่วโลก แม้ว่าจะเป็นจำนวนที่น้อย แต่ทางบริษัทดังเองรับก็ไม่ได้ที่จะเกิดข้อผิดพลาดดังกล่าวนั่นเอง

ข่าวสารเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ MPOW รุ่น M30 น้อมรับทุกท่วงท่าของการออกกำลังกายเกาะติดทุกจังหวะไปกับหูฟัง TWS