QuietComfort Earbuds ที่สื่อสารได้เต็มทุกอรรถรสไร้กังวลเรื่องเสียงรบกวน

QuietComfort Earbuds ที่สื่อสารได้เต็มทุกอรรถรสไร้กังวลเรื่องเสียงรบกวน

                ผู้ใช้งานที่เริ่มเบื่อกับหูฟังที่มาพร้อมสายรบกวนจึงอยากได้หูฟัง True Wireless มาใช้งานขอแนะนำ QuietComfort Earbuds หูฟังไร้สายที่มาพร้อมฟีเจอร์ในการอำนวยความสะดวกเพียบ ที่เป็นนวัตกรรมอีกชิ้นหนึ่งจากทางค่าย Bose ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มาอย่างยาวนานก็กลับมาพร้อมเจ้าหูฟังที่มีดีไซน์เรียงง่ายแต่แฝงด้วยคุณภาพที่ผลิตจากวัสดุพลาสติกเกรดพรีเมียนขัดให้มีความเรียบเนียนน่าสัมผัส น้ำหนักเบาส่วมใส่สบายไม่หลุดง่ายๆ ด้วย Wing tip แบบ StayHear ส่วนตัวเคสอาจดูใหญ่นิดหน่อยที่สามารถชาร์จในตัวได้อีกทั้งยังมีไฟ LED บอกสถานะของแบตเตอรี่ ทำให้ใช้งานง่ายพร้อมอยู่เป็นเพื่อนเวลาเหงาได้เสมอ

QuietComfort Earbuds

QuietComfort Earbuds กับสเปคของเจ้าหูฟังคู่นี้ที่โชว์พลังเสียงในแนวฟังสบาย ไปกับหูฟัง TWS จากทาง Bose

            สิ่งที่จะมาเป็นตัวขับเคลื่อนให้กับหูฟัง QuietComfort Earbuds คู่นี้ ก็คงจะเป็นในทางด้านของเหล่าอูปกณ์เทคโนโลยีสุดอัจฉริยะที่ได้ติดตั้งเข้ามา มาเริ่มจาก Active EQ ที่ใช้เป็นตัวแปลหลักนการให้เสียงที่ผ่านการคัดกรองมาแล้วส่งต่อให้ผู้ใช้งานได้แบบเต็มประสิทธิภาพ เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 11.0 รุ่นล่าสุดที่ทำให้ความเสถียรคงที่ไร้ซึ่งอาการดีเลย์ ตัดเสียงรบกวนขณะสนทนาด้วย  ANC หรือ Active Noise Cancelling ที่จะส่งผลให้การสนทนาชัดเจนพูดคุยส่งต่อข้อมูลกันได้ง่าย

หูฟัง QuietComfort Earbuds

อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี Passive Noise Cancelling เป็นการนำเสียงภายนอกออกไปขณะที่ฟังเพลงหรือเล่นเกมทำให้ผู้ใช้งานได้เข้าใกล้กับสิ่งที่ชอบได้แบบ 100% แม้ว่าจะเหงื่อท่วมตัวขนาดไหนก็ไม่หวั่นด้วยการป้องกับระดับมาตรฐาน IPX4 นอกจากนี้ยังใช้งานได้ต่อเนื่อง 6 ชั่วโมง รองรับ Quick Charge เพิ่มเวลาให้การใช้งานอยู่ต่อได้แบบยาวๆ

หูฟัง TWS จากทาง Bose

คุณภาพเสียงและราคา

                 QuietComfort Earbuds จัดว่าเป็นหูฟัง True Wireless จากทางแบรน์ด Bose ที่โชว์พลังเสียงในแนวฟังสบายเสียมากกว่าให้เสียงเบสที่นุ่มลึก เคลียร์ในทุกเสียงดนตรีรวมถึงเสียงร้องที่เข้าถึงทุกช่วงอารมณ์ในการฟังเพลงหรือว่าจะดูซีรีย์ก็ไม่ต้องห่วง ในราคา 8,800 บาท

ข่าวเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ หูฟังออกกำลังกาย ให้เราเลือกใช้กันหลากหลาย ที่กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมากในตอนนี้