OnePlus รุ่น 7T Pro ที่ช่วงชิงทุกความไวไปกับสมาร์ทโฟนที่จัดเต็มด้วย Snapdragon 855+

OnePlus รุ่น 7T Pro ที่ช่วงชิงทุกความไวไปกับสมาร์ทโฟนที่จัดเต็มด้วย Snapdragon 855+

                OnePlus รุ่น 7T Pro มีหลายคนที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนแรง ๆ ซักเครื่องมาเป็นของขวัญให้ตนเองในช่วงสิ้นปีนี้ 7T Pro ก็จะมาทำให้ทางเลือกในการมองหาน้อยลงและคุ้มค่าต่อการใช้งานแน่นอน เป็นผลงานจากทางค่าย OnePlus ซึ่งต้องบอกเลยว่ารูปลักษณ์ภายนอกดูมีความสะดุดตามาก

อีกทั้งยังมีความเรียบง่ายแต่ล้ำสมัยเหมาะกับการใช้งานทุกรูปแบบ แสดงผลด้วยหน้าจอ Fluid Display ขนาด  6.67 นิ้ว ความละเอียดอยู่ที่ QHD+ มั่นใจทุกการสัมผัสด้วย Refresh Rate สูงสุด 90Hz ส่วนกล้องหน้าจะเป็นแบบ POP-UP ที่มาพร้อมเลนซ์ 16MP และ กล้องหลังที่ให้มา 3 เลนซ์ ด้วยกันได้แก่ กล้องหลัก 48 MP , Telephoto 8 MP และ Ultra Wide Angle 16 MP เป็นต้น

OnePlus รุ่น 7T Pro

OnePlus รุ่น 7T Pro กับสเปคเครื่องเทคโนโลยีที่ได้มีการคัดสรรค์ ไม่ว่าจะกราฟฟิกสวยแค่ไหนก็พร้อมชน

            แกนหลักที่ช่วยเพิ่มศักยภาพให้กับ 7T Pro เครื่องนี้ ก็คงจะเป็นเทคโนโลยีที่ได้มีการคัดสรรค์นำมาบรรจุเพื่อให้ตอบโจทย์กับผู้ใช้งานในยุคสมัยนี้ได้มากกว่าเดิม มาเริ่มกันจากชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 855+ ความเร็ว 2.96GHz เป็นดั่งหัวใจหลักในการสั่งงานที่ครอบคลุมทุกฟังชั่น

โทรศัพท์ OnePlus รุ่น 7T Pro

ให้กราฟฟิกที่เปรียมด้วยคุณภาพอย่าง GPU รุ่น Adreno 640 ควบคู่ไปกับระบบปฏิบัติการ Android 10 ที่อยู่ภายใต้การทำงานของ OxygenOS มาถึงความแรงของเครื่องนี้กัยบ้างที่ให้มาเป็น RAM 8GB LPDDR4X ความจุภายในเครื่องจะเป็น ROM 256GB แบบ UFS 3.1 เชื่อว่าสเปคเพียงเท่านั้ก็สามารถรองรับชีวิตประจำวันอันแสนหยุ่งเหยิงได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่ 4,085mAh รองรับชาร์จเร็ว 30W Warp Charge 30T

โทรศัพท์ OnePlus 7T Pro

ราคาและความคุ้มค่า

            7T Pro สมาร์ทโฟนอีกเครื่องหนึ่งที่จะมาทำให้ผู้งานไม่ผิดหวังกับเงินที่เสียไป จากแบรน์ดดัง OnePlus ที่ดีไซน์ให้เข้ากับกิจวัตรประจำวันทั้งการถ่ายรูปที่เก็บได้ทุกช่วงเวลาทุกต้องการแม้เสี้ยววินาทีก็บันทึกความทรงจำได้ทันที และสเปคเครื่องที่ไม่ว่าจะต้องใช้ทำงานประเภทไหนการไร้กังวลรวมถึงชาวเกมเมอร์เองก็ไม่ต้องหวงเพราะได้จัดเต็มขุ่มพลังสุดเทพไว้รอให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์ด้วยตนเองในราคา 18,700 บาท

ข่าวเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ ลักษณะพื้นฐานของ Big Data กับชุดข้อมูลที่สำคัญมาก ๆ ในยุคเทคโนโลยี