ZTE รุ่น Axon 20 5G ที่ตัดปัญาหาเรื่องกล้องหน้ากวนใจกับสมาร์ทโฟน

ZTE รุ่น Axon 20 5G ที่ตัดปัญาหาเรื่องกล้องหน้ากวนใจกับสมาร์ทโฟน

               ZTE รุ่น Axon 20 5G ท่านผู้ใช้งานที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่มีรูปแบบที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครแล้วล่ะก็ให้ Axon 20 5G มาเป็นผู้เฉลยคำตอบทั้งหมดได้ที่รับรองว่าจะมาพร้อมความประหลาดใจรวมถึงการใช้งานสุดจะสะดวกสบาย จากผลงานชิ้นโบว์แดงของทางค่าย ZTE ซึ่งอาจจะไม่ค่อยคุ้นชินสักเท่าไหร่แต่เชื่อได้เลยว่าจะไม่ทำให้ต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

ด้วยดีไซน์ที่ดูมีความเรียบง่ายแต่ก็ผสมผสานศิลปะล้ำสมัยไว้ในบริเวณฝาหลังที่จะมีลวดลายคล้ายคลื่นที่พริ้วไหว อีกทั้งยังแสดงผลจากหน้าจอ OLED ขนาด 6.92 นิ้ว ให้ความละเอียดอยู่ที่ Full HD+ มาถึงส่วนที่เป็นตัวชูโรงเลยก็คือกล้องหน้าแบบ Fullview Display ใช้เป็นเลนซ์ 32MP และ กล้องหลังที่แถสมาให้ถึง 4 เลนซ์ ได้แก่ เลนซ์หลัก 64MP , 8MP Ultrawide , 2MP Macro และ 2MP Depth

ZTE รุ่น Axon 20 5G

ZTE รุ่น Axon 20 5G กับสเปคเครื่องที่ซ่อนกล้องไว้ภายใต้หน้าจอเครื่องแรกของโลก

            แกนหลักที่เป็นหัวใจหลักของสมาร์ทโฟน Axon 20 5Gเครื่องนี้ ก็คงจะเป็นส่วนของเทคโนโลยีที่แต่งเติมเข้ามาหรือที่เรียกง่ายๆ ว่าสเปคเครื่องที่ใช่ขุมพลังในการสั่งงานเป็น Qualcomm Snapdragon 765G ที่มีความเร็วอยู่ที่ 2.4 GHz ที่ถือว่าไม่แพ้รุ่นปัจจุบันเลย

มือถือ ZTE รุ่น Axon 20 5G

เข้าถึงทุกช่วงจังหวะอารมณ์ที่ถ่ายทอดมายิ่งกว่าเดิมด้วย GPU รุ่น  Adreno 620 เดินหน้าการทำงานควบคู่ไปกับระบบปฎิบัติการ Android 10 ทางด้านความแรงของเครื่องก็จัดเต็มให้มาเป็น RAM 6GB และความจุภายในเครื่องที่ให้มาเป็น ROM 128GB นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่ Li-ion 4,220 mAh ที่สำคัญไม่ต่างกันยังเสริมด้วย Fast Charging 18W ตัดปัญหาเรื่องการรอคอยไปได้เลย

Axon 20 5G

ราคาและความคุ้มค่า

            Axon 20 5Gที่จะมาปรับเปลี่ยนแนวคิดเสียใหม่จากสมาร์ทโฟนจากประเทศจีนอย่างแบรน์ด ZTE ต้องบอกได้เลยว่ามีดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใครเลยนั้นจึงเป็นเหตุผลที่ต่างมาคนเฝ้ารอกันจนล้นหลาม ที่มีพร้อมฟีเจอร์ในการถ่ายรูปนับไม่ถ้วนให้เลือกสรรค์ตามใจชอบและสเปคเครื่องที่รองรับได้ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานที่ต้องรวดเร้วแค่ไหนก็ไม่หวั่น ในราคา 12,800 บาท

ข่าวเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ บริษัท OPPO ที่อาจปล่อยให้ผู้ใช้อัพเดทกล้องได้ด้วยตัวเอง โดยเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่