Realme รุ่น Buds Air ที่ตอบโจทย์ในเรื่องราคาที่เสริมมาด้วยฟีเจอร์ที่ไม่แพ้หูฟัง TWS เลย

Realme รุ่น Buds Air ที่ตอบโจทย์ในเรื่องราคาที่เสริมมาด้วยฟีเจอร์ที่ไม่แพ้หูฟัง TWS เลย

               Realme รุ่น Buds Air ถ้าหากยังตัดสิ้นใจไม่ถูกว่าจะเปิดใจให้กับหูฟัง True Wireless ด้วยราคาที่แพงก็ขอแนะนำ Buds Air ที่จะมาหมอบทั้งราคาที่ประหยัดและเสียงที่เก็บได้ครบถ้วนทุกสัดส่วน โดยเป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีจากทาง Realme ที่จะมาแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป

มาเริ่มจากดีไซน์ของเจ้าหูฟังคู่นี้ในแต่ล่ะข้างจะมีน้ำหนักอยู่ที่ 4.2 กรัม จัดอยู่ในประเภท Ear Buds มีลักษณะกลมมลในส่วนของด้านบน ส่วนด้านล่างจะเป็นไมโครโฟนยื่นออกมาเล็กน้อยหมดกับการส่วมใส่ในทุกกิจกรรม และตัวเคสเองก็มีความกระทัดรัดน้ำหนักเบาเพียง 42.3 กรัม ชาร์จแบตเตอรี่ผ่าน USB Type-C

Realme รุ่น Buds Air

Realme รุ่น Buds Air กับสเปคของเจ้าหูฟังคู่นี้ ที่จะมาหมอบทั้งราคาที่ประหยัดและเสียงที่เก็บได้ครบถ้วนทุกสัดส่วน

               นับว่าเป็นวัตถุดิบชิ้นสำคัญที่จะทำให้หูฟัง Buds Air คู่นี้ ดึงประสิทธิภาพออกมาได้เยอะกว่าเดิมเห็นทีจะเป็นเทคโนโลยีขนาดจิ๋วที่ความสามารถไม่เล็กมาช่วยในการขับเคลื่อน อันดับแรก R1 Headphone Chip ชิปประมวลผลที่จะมาตอบโต้ทุกการสั่งงานไปฟังชั่นต่างๆ ด้วยความรวดเร็ว ถ่ายทอดทุกความอัดแน่นของเสียงเพลงจาก Dynamic Bass Boost 12mm. ให้ผู้ใช้งานได้เก็บทุกจังหวะของดนตรี

 Buds Air

และเพิ่มความชัดเจนในการสนทนาด้วย Dual Mic ที่ยังมากับฟีเจอร์ในการตัดเสียงรอบข้างแบบอัตโนมัติ เชื่อมต่อไม่มีสะดุดลดอาการหน่วงให้รำคาญจาก Bluetooth 5.0 นอกจากนี้ยังมีตัวเคสที่สามารถชาร์จได้ทั้ง 2 รูปแบบด้วยกันได้แก่ USB Type-C แบบมีสาย และ Wireless Charging แบบไร้สาย ใช้งานได้ต่อเนื่อง 4 ชั่วโมง รวมกับชาร์จผ่านตัวเคสแล้วอยู่ที่ 17 ชั่วโมง กันเลยทีเดียว

หูฟัง Realme รุ่น Buds Air

คุณภาพเสียงและราคา

            Buds Air เมื่อมาถึงจุดนี้แล้วต้องรับรองได้เลยว่าจะทำให้การตัดสิ้นใจง่ายขึ้นกว่าเดิมจากคุณภาพเสียงที่ทางค่าย Realme จะหมอบเสียงเบสที่ไม่หนักหน่วงจนเกินพอดีจัดอยู่ในสไตล์ที่ฟังสบาย เครื่องดนตรีรวมถึงเสียงร้องเองก็มีความใกล้ชิดกับตัวผู้ฟังอยู่พอสมควร อีกทั้งยังมีฟังชั่น Gaming Mode จะทำหน้าที่ในการขจัดความดีเลย์ออกไปให้เหลือน้อยที่สุด ในราคา 1,990 บาท

ข่าวเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ นาฬิกาฟิตบิท ที่จะต้องแก้ไขฟีเจอร์เพื่อสุขภาพใหม่ เพื่อการตรวจจับที่ดี