Samsung รุ่น Galaxy A71 เก็บครบทุกรายละเอียด อีกทั้งยังมาพร้อมสเปคเครื่องสุดเทพด้วย

Samsung รุ่น Galaxy A71 เก็บครบทุกรายละเอียด อีกทั้งยังมาพร้อมสเปคเครื่องสุดเทพด้วย

               Samsung รุ่น Galaxy A71 คงยากที่จะตัดสิ้นใจซื้อสมาร์ทโฟนซักเครื่องในยุคสมัยที่ต้องรัดเข้มขัดกันแบบนี้ให้  Galaxy A71 มาเป็นนอีกหนึ่งทางออกในการแก้ไขปัญหาดูดีไหม แม้ว่าจะมีราคาเหยียบหมื่นต้นๆ ซึ่งรับรองได้เลยว่าจะอยู่ได้นานหลายปีแน่นอน กับเทคโนโลยีจากทาง Samsung ที่ฝากฝั่งความเชื่อใจจากผู้ใช้งานทั่วโลกมาแล้วนับไม่ถ้วน ก่อนอื่นมาเริ่มจากดีไซน์กันเลย

ที่มีความล้ำสมัยอยู่ไม่เบาผสมกับความเรียบง่ายจนเข้ากันได้อย่างลงตัว แสดงผลด้วยหน้าจอ Super AMOLED Plus ขนาด 6.7 นิ้ว ให้ความละเอียด FullHD+ ที่มาพร้อมกล้องประเภท Infinity-O ให้ความคมชัด 32MP และด้านหลังจัดเต็มมาให้อีก 4 เลนซ์ได้แก่ เลนซ์หลัก 64 MP , 12MP Ultrawide , 5MP  macro camera และ 5MP depth sensor เป็นต้น

Samsung รุ่น Galaxy A71

Samsung รุ่น Galaxy A71 กับสเปค และอุปกรณ์ไฮเทคที่ได้มีการติดตั้งเข้ามาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานเครื่อง

            มาถึงในจุดที่แสดงถึงความมีประสิทธิภาพของ Galaxy A71 เครื่องนี้กันบ้าง ก็คือสเปคเครื่องหรืออุปกรณ์ไฮเทคที่ได้มีการติดตั้งเข้ามาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งาน เริ่มจาก Octa CoreSnapdragon 730 มีความเร็วอยู่ที่ 2.2GHz รองรับได้ในทุกการใช้งานไม่ว่าจะเล่นเกมหรือทำธุรสำคัญก็ไม่ตกหล่น

โทรศัพท์ Samsung รุ่น Galaxy A71

ประมวลผลกราฟฟิกให้สวยงามกว่าเดิมด้วย GPU รุ่น Adreno 618 ถ่ายทอดทุกอารมณ์ในการดูหนัง ฟังเพลง หรือซีรีสย์ที่ชื่นชอบได้ถึงอรรถรส ควบคู่การทำงานไปกับระบบปฏิบัติการ Android 10.0 ที่ครอบทับมาด้วย Samsung UI 2.0 ความแรงของเครื่องที่ให้มาจะอยู่ที่ RAM 8GB ทางด้านของความจุภายในเครื่องจะให้มาเป็น ROM 128GB ชิ้นส่วนสุดท้ายก็คือแบตเตอรี่  4500mAh มาพร้อมตัวช่วยเสริมในการประหยัดเวลา Fast Charging 25W แม้จะต้องเร่งรีบขนาดไหนก็ไว้ใจได้เสมอ

Galaxy A71

ราคาและความคุ้มค่า

               Galaxy A71 ที่มีความตั้งใจให้สมาร์ทโฟนหนึ่งเครื่องสามารถการใช้งานได้อย่างหลากหลายไม่ซ้ำซากจำเจ ซึ่งทางแบรน์ดผู้ผลิตเองอย่าง Samsung ก็ได้คัดสรรค์อุปกรณ์มากมายที่จะมาสนองความต้องการของผู้คนในยุคสมัยนี้ให้เต็มที่ไม่ว่าจะเป็นตัวของกล้องเองก็มีฟีเจอร์ที่จะแก้ไขจุดบกพร่องออกไปหรือเก็บทุกความทรงจำที่งดงามได้ในมุมมองที่แตกต่าง และสเปคเครื่องเองก็น้อมรับได้ในทุกๆ เกมไม่ว่าจะภาพสวยแค่ไหนพร้อมชน ในราคา 11,900 บาท

ข่าวสารเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ อเมซอนที่บังเอิญวางขาย โมโตโรล่า ตัวใหม่เป็นที่เรียบร้อย หลังจากเพิ่งจะเปิดตัวประจำปี 2021