การอัพเดทแอนดรอยด์ 11 ที่ได้รับคำชมของซัมซุง แต่ยังไม่มีการปล่อยออกไปทั่วโลก

การอัพเดทแอนดรอยด์ 11 ที่ได้รับคำชมของซัมซุง แต่ยังไม่มีการปล่อยออกไปทั่วโลก

               การอัพเดทแอนดรอยด์ 11 กลายเป็นความตื่นเต้นครั้งใหม่ในวงการแอนดรอยด์ หลังจากที่ทางโทรศัพท์หลายรุ่นของซัมซุงนั้นจะสามารถอัพเกรดระบบปฏิบัติการณ์ใหม่ของพวกเขาได้แล้ว ซึ่งย้อนไปในปีก่อนนั้นทางระบบรุ่นที่ 10 ได้เปิดให้อัพเดทกันตั้งแต่ช่วงปลายปี 2019 กับต้นปี 2020 เช่นกัน แต่ทว่ากลับมีการปล่อยอัพเดทออกมาช้ากว่ากำหนด ก่อนที่ในปัจจุบันนั้นทางบริษัทดังจากประเทศเกาหลีใต้นั้นได้ปล่อยยูไอใหม่อย่างวันยูไอ 3.0 ออกมาเอาใจผู้ใช้โทรศัพท์อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีตัวของกาแลกซี่เอส 10ไลท์ที่จะได้รับอัพเดทไปเป็นตัวล่าสุดอีกด้วย

การอัพเดทแอนดรอยด์ 11

การอัพเดทแอนดรอยด์ 11 ที่ผู้ใช้หลายคนยังคงจะต้องรอต่อไป ทั้งผู้ใช้ยี่ห้ออื่น ๆ ที่อาจยังไม่มีระบบปฏิบัติการณ์ใหม่

               สำหรับโทรศัพท์รุ่นใหม่ล่าสุดที่สามารถใช้งานแอนดรอยด์  11 ได้นั้นก็คือรุ่นกาแลกซี่ 10 ไลท์ที่เป็นอีกหนึ่งเรือธงตัวราคาถูกจากรุ่นพี่อย่างกาแลคซี่เอส 20 เอส20 พลัสและ 20 อัลตร้าที่อยู่ในกลุ่มแรกที่จะได้รับการอัพเดท รวมถึงโน้ต 20  โน้ต 20 อัลตร้า อีกทั้งเอส 20 เอฟอีและโทรศัพท์พับได้อย่างแซดฟลิปอีกด้วย โดยเหล่าผู้ใช้ที่ได้รับการอัพเดทนั้นก็จะได้รับหน้าตายูไอใหม่ไปด้วยเช่นกัน ซึ่งจะมีการปล่อยให้ใช้งานระบบปฏิบัติการณ์ตัวใหม่ออกไปทั่วโลกอีกด้วย ซึ่งจะยังมีตัวอื่นๆ ของรุ่นเอส 10 ที่จะรอการอัพเดทอยู่เช่นกัน

อัพเดทแอนดรอยด์ 11

               นอกจากนี้การอัพเดทของแอนดรอยด์จะยังไม่มีการปล่อยออกไปทั่วโลกเช่นกัน ซึ่งผู้ใช้หลายคนยังคงจะต้องรอต่อไป ทั้งผู้ใช้ยี่ห้ออื่นๆ ที่อาจยังไม่มีระบบปฏิบัติการณ์ใหม่ภายในปี 2020 ส่วนทางด้านยูไอของบริษัทซัมซุงนั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงหน้าตาใหม่ทั้งหมด อย่างการรับสายโทรศัพท์ การล็อคหน้าจอ การทำเกสเจอร์ใหม่แลละมีการปล่อยแพทช์รักษาความปลอดภัยใหม่เช่นกัน โดยการจะลงระบบตัวใหม่นั้นจำเป็นจะต้องเหลือพื้นที่จัดเก็บมากพอและแบตเตอร์รี่ที่ใช้งานได้นานเพื่อรองรับการติดตั้งใหม่อีกด้วย

แอนดรอยด์ 11

               นับว่าแอนดรอยด์ตัวใหม่นั้นเริ่มกระจายไปสู่โทรศัพท์รุ่นเก่ามากขึ้นแล้ว. หลังจากที่ซัมซุงกาแลคซี่เอส 10 ไลท์สามารถใช้งานระบบปฏิบัติการณ์ตัวใหม่ได้แล้ว หลังจากที่รุ่นพี่อย่างตัวกาแลคซี่เอส 20 แซดฟลิปหรือจะเป็นทางโน้ตต่างๆ ที่ชิงได้รับโอเอสตัวใหม่ไปได้แล้วนั่นเอง

ก้าวทันโลกเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ ซัมซุงแจกของอินฟลูเอนเซอร์ ที่มาพร้อมกับข้อความพิเศษอย่าง ฟรีฟอร์ทไนท์