ซัมซุงที่จะปล่อย โทรศัพท์ 5G ราคาประหยัด ออกมา และยังสามารถใช้สัญญาณ 5G ได้

ซัมซุงที่จะปล่อย โทรศัพท์ 5G ราคาประหยัด ออกมา และยังสามารถใช้สัญญาณ 5G ได้

               โทรศัพท์ 5G ราคาประหยัด หลังจากที่ทางแอปเปิ้ลได้ปล่อยตัวไอโฟน 12 ออกมาจนประสบความสำเร็จขึ้นแท่นเป็นโทรศัพท์ที่รองรับสัญญาณ 5G ยอดนิยมแล้วนั้น ทางซัมซุงก็หันมาสนใจวิธีการใหม่ด้วยการเตรียมปล่อยโทรศัพท์ราคาประหยัดออกมาแทน จากเดิมที่พวกเขาพยายามจะใชสินค้าเรือธงออกมากินส่วนแบ่งของตลาดอย่างที่เคยทำได้มาก่อนในช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งโทรศัพท์สุดถูกนี้จะยังสามารถใช้สัญญาณ 5G ได้เช่นกัน รวมถึงอาจมีราคาถูกกว่า  200 ดอลลาร์สหรัฐหรือไม่เกิน 200,000 วอนเกาหลีอีกด้วย

โทรศัพท์ 5G ราคาประหยัด

โทรศัพท์ 5G ราคาประหยัด หลังจากที่โดนไอโฟน 12 ทำยอดขายแซง พวกเขาต้องวางจำหน่ายโทรศัพท์ราคาประหยัดแทน

               จากการรายงานของประเทศเกาหลีใต้นั้นทางซัมซุงต้องการจะผลิตตัวกาแลกซี่เอ 22 ห้าจีในช่วงท้ายปี 2021 ในราคาเพียง 181 ดอลลาร์สหรัฐเท่านั้น ซึ่งจะกลายเป็นโทรศัพท์ราคาประหยัดมากที่สุดของบริษัทเลยทีเดียว โดยมีการรายงานว่าบริษัทดังนี้จะจ้างทางเจดีเอ็ทหรือจอย์นท์เดเวลอปเมนต์แมนูแฟคเจอร์เรอร์เพื่อรับหน้าที่การผลิตโทรสัพท์รุ่นนี้อออกมา นอกจากนี้พวกเขายังเคยจ้างอีกบริษัทหนึ่งอย่างโอดีเอ็มเพื่อทำการผลิตจากส่วนนอกของบริษัทเพื่อจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายลงไปนั่นเอง

ซัมซุงปล่อยโทรศัพท์ 5G

               ส่วนหนึ่งที่ทางซัมซุงได้จ้างโรงงานอย่างเจดีเอ็มมาแทนที่โอดีเอ็มนั้นก็มาจากการอนุญาตให้บริษัทดังนี้สามารถตรวจสอบการผลิตได้มากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งพวกเขาก็จะใช้คู่ค้าเดิมนั้นเพื่อผลิตโทรศัพท์อย่างกาแลกซี่เอ 22 นอกจากนี้ทางโอดีเอ็มนั้นเคยโดนวิจารณ์จากตัวผลผลิตที่ไม่ได้มีประสิทธิภาพมากนักจนทำให้สินค้ามีตำหนิออกมา จึงทำให้ทางยักษ์ใหย่จากเกาหลีใต้ได้เปลี่ยนมาใช้บริษัทเอดีเอ็มแทน ซึ่งกว่า 30% ของโทรศัพท์ในปีนี้นั้นก็ได้ผลิตมาจากบริษัทใหม่แทนอีกเช่นกัน ส่วนโอดีเอ็มจะมีจำนวนเพียง 10% เท่านั้น

ซัมซุงกับโทรศัพท์ 5G ที่เตรียมปล่อย

               นับว่าทางซัมซุงยังคงต้องการจะหาทางเรียกส่วนแบ่งจากตลาดโทรศัพท์ห้าจีกลับมาอีกครั้ง หลังจากที่โดนไอโฟน 12 ทำยอดขายแซงไปจากเดิม จนกระทั่งพวกเขาต้องการจะหาทางใหม่จากการวางจำหน่ายโทรศัพท์ราคาประหยัดแทนอย่างการเปิดตัวกาแลคซี่เอ 22 ห้าจีในช่วงกลางปี 2021 พร้อมทั้งราคาไม่เกิน 200 ดอลลาร์อีกด้วย

ข่าวสารเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่ แอปเปิ้ลผลิตรถไร้คนขับ ที่เตรียมจะเริ่มผลิตในปี 2024 เครื่องยานยนต์จะใช้แบตเตอร์รี่แบบพิเศษ