แอปเปิ้ลอัพเดท โฮมพอดมินิ ใหม่ได้เพิ่มฟีเจอร์ออกมาในแบบที่ยังไม่คิดจะเปิดเผย

แอปเปิ้ลอัพเดท โฮมพอดมินิ ใหม่ได้เพิ่มฟีเจอร์ออกมาในแบบที่ยังไม่คิดจะเปิดเผย

               พูดถึง โฮมพอดมินิ แล้วนั้นก็ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของความนิยมในการทำลำโพงอัจฉริยะ ที่เริ่มต้นมีการผลิตออกมาตั้งแต่ปี 2014 ในชื่อเอคโค่ที่บริษัทอเมซอนคิดค้นขึ้นมา ซึ่งทำหน้าที่เป็นทั้งเครื่องกระจายเสียงและผู้ช่วยดิจิตัลส่วนตัวที่สามารถสั่งงานอุปกรณ์ต่างๆ ด้วยเสียงไม่ว่าจะเป็นการใช้งานฟังเพลง เล่นวิทยุ ดูสภาพอากาศ สั่งงานเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือติดตามข่าวสารกีฬาที่ต้องการ จนกระทั่งมีการวางจำหน่ายลำโพงยอดฮิตออกมามากมายจากหลายบริษัท ซึ่งหนึ่งนั้นก็คือแอปเปิ้ลที่ไม่พลาดจะตามกระแสนี้เช่นกัน

โฮมพอดมินิ

โฮมพอดมินิ เป็นส่วนหนึ่งของความนิยมในการทำลำโพงอัจฉริยะ ที่เริ่มต้นมีการผลิตออกมาตั้งแต่ปี 2014

               เมื่อทางยักษ์ใหญ่จากวงการเทคโนโลยีได้มีแผนเปิดตัวโฮมพอดมินิออกมานั้น พวกเขาตั้งใจที่จะปล่อยสินค้าออกมาตั้งแต่ปี 2017 แต่ทว่ากลับล่าช้าไปประมาณ 1 ปี ก่อนที่จะปล่อยออกมาในปี 2018 ที่ในเวลานั้นมีลำโพงอัจฉริยะมากมายเกิดขึ้นมา อีกทั้งพวกเขายังกล้าที่จะตั้งราคาไปมากถึง 349 เหรียญสหรัฐทั้ง ๆ ที่คู่แข่งอย่างเอคโค่ที่ทำมาก่อนนั้นกลับมีราคาเพียง 50 เหรียญดอลลาร์สหรัฐเท่านั้น อีกทั้งยังจะลดราคาอยู่บ่อย ๆ ในช่วงเทศกาลที่อาจลูกลงกว่าเดิมไปถึง 50% อีกด้วย นอกจากนี้ตัวของเอคโค่ยังมีฟีเจอร์ที่เหนือกว่าเนื่องจากทำมาก่อนนั่นเอง

อัพเดทโฮมพอดมินิ

               แต่สิ่งที่โฮมพอดมินิได้เพิ่มเข้ามาผ่านฟีเจอร์ใหม่ของพวกเขาก็คือการรองรับระบบฟาสต์ชาร์จที่ 18 วัตต์ ซึ่งอาจทำให้ผู้ใช้งงกันว่า จากเดิมที่แอปเปิ้ลใช้ระบบชาร์จเร็วที่ 20 วัตต์อยู่แล้วและไม่จำเป็นต้องลดวัตต์ลง แต่ทว่าจากเดิมที่ตัวลำโพงอัจฉริยะนี้จำเป็นต้องใช้พลังงานไฟฟ้าที่เกิน 20 วัตต์ขึ้นในการชาร์จนั่นเองและการเพิ่มตัวเลือกความสะดวกการชาร์จได้มากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นจากหัวชาร์จของโทรศัพท์ต่างๆ ที่มักจะทำออกมาในรุ่น 18 วัตต์หรือจะเป็นทางพาวเวอร์แบงค์ที่สามารถใช้งานกับลำโพงตัวนี้ได้แล้ว

เตรียมออกโฮมพอดมินิใหม่

               กลายเป็นว่าทางโฮมพอดมินินั้นได้เพิ่มฟีเจอร์ออกมาในแบบที่แอปเปิ้ลยังไม่คิดจะเปิดเผยเลยด้วยซ้ำ แม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ ที่พวกตัดสินใจเพิ่มตัวเลือกในการชาร์จผ่านการอัพเดทระบบของลำโพงอัจริยะตัวนี้ใหม่ สำหรับคนที่หัวชาร์จจากไอโฟน 12 โปรก็จะสามารถใช้ที่ชาร์จร่วมกันได้แล้วนั่นเอง

ก้าวทันโลกเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่และ โซนี่เอกซ์พีเรียโปร ที่จะมาสู่ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ปรับปรุงมาจากวันมาร์คทู