Razer รุ่น Phone 2 สมาร์ทโฟนที่สาวกเกมเมอร์คู่ควรมีระบบระบายความร้อนในตัวสเปคสูงปี๊ด

Razer รุ่น Phone 2 สมาร์ทโฟนที่สาวกเกมเมอร์คู่ควรมีระบบระบายความร้อนในตัวสเปคสูงปี๊ด

Razer รุ่น Phone 2 ชาวเกมเมอร์ที่มักจะใช้สมาร์ทโฟนเป็นเครื่องเล่นคู่ใจอยู่เสมอก็ขอแนนำให้รู้จักกับ Phone 2 ซึ่งหลายคนอาจจะไม่เคยได้ยินหรืองงอยู่ต้องบอกก่อว่าสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ถูกผลิตขึ้นจากทางแบรน์ด Razer ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ที่เชื่อว่าในคราวนี้ทุกคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี

โดยดีไซน์ภายนอกมีรูระบายความร้อน Vapor Chamber อยู่รอบตัวเครื่องส่งผลให้การเล่นเกมต่อเนื่องไม่มีสดุด หน้าจอแสดงผลแบบ IGZO LCD ขนาด 5.72 นิ้ว ความละเอียด WQHD แม่นยำในทุกจังหวะการสัมผัสด้วย Refresh Rate 120Hz กล้องหน้า 8 MP เป็นแบบธรรมดาไม่ตัดขอบ และกล้องหลังให้มาเป็น DUO Camera ที่มีทั้ง Main 12MP และ Ultra Wide 12MP ที่ถือว่ายังไม่ใช่จุดเด่นซักเท่าไหร่ของสมาร์ทโฟนเครื่องนี้

Razer รุ่น Phone 2

Razer รุ่น Phone 2 กับสเปคเครื่องในส่วนของเทคโนโลยีสุดล้ำที่ได้บรรจเข้ามาตอบสนองทุกประสบการณ์ในการเล่นเกม

จุดเด่นที่แท้จริงที่ทำให้หลายคนจับตามอง Phone 2 เครื่องนี้ เห็นทีจะเป็นในส่วนของเทคโนโลยีสุดล้ำที่ได้บรรจเข้ามาตอบสนองทุกประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาอย่างแน่นอน เริ่มกันที่ Qualcomm Snapdragon 845 Octa Core ชิป CPU ประมวลผลมีความเร็วอยู่ที่ 2.80 GHz

รุ่น Phone 2

ต่อกันที่กราฟฟิกที่สื่อถึงอารมณ์ในขณะเล่นก็ได้ใช้เป็น GPU Adreno 630 ทำงานควบคู่ไปกับระบบปฏิบัติการ  Android 8.1 Oreo มาพร้อมความแรงของเครื่องที่ให้มาเป็น RAM 8GB รวมถึงหน่วยความจำที่ให้มาเป็น ROM 64GB หากยังไม่หน่ำใจยังสามารถติดตั้ง microSD ได้สูงสุด 1 TB นอกจากนี้ยังมี    Li-ion 4,000 mAh เสริมมาด้วย Fast Charging 18W หล่นระยะเวลาในการชาร์จมาเพิ่มความสนุกให้ต่อเนื่องกว่าเดิม

โทรศัพท์ Razer รุ่น Phone 2

ความเหมาะสมและราคา

Phone 2 ที่เมื่อได้ลองเข้าไปสัมผัสดูแล้วรับรองได้เลยว่าจะทำให้วางไม่ลงเลยทีเดียว โดยเป็นนวัตกรรมจากทางแบรน์ด Razer ที่อัดแน่ไปด้วยสเปกสุดเหนือจินตนาการถึงแม้จะตกรุ่นไป 2 ปี แต่ก็หายหวงได้เลยเนื่องจากมีความแรงที่เกือบจะเทียบเท่ารุ่นปัจจุบันได้เลย ส่งผลให้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้อยู่ในราคา 19,900 บาท 

ก้าวทันโลกเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่และ แอปเปิ้ลอัพเดท โฮมพอดมินิ ใหม่ได้เพิ่มฟีเจอร์ออกมาในแบบที่ยังไม่คิดจะเปิดเผย