Soundpeats รุ่น TrueAir 2 หนักหน่วงทุกจังหวะดนตรีไม่ระคายเคืองแม้ใช้งานทั้งวัน

Soundpeats รุ่น TrueAir 2 หนักหน่วงทุกจังหวะดนตรีไม่ระคายเคืองแม้ใช้งานทั้งวัน

Soundpeats รุ่น TrueAir 2 เชื่อว่าต้องมีผู้ใช้งานไม่น้อยที่อยากเปิดใจให้กับหูฟังไร้สายแต่ยังลังเลอยู่ให้ TrueAir 2 มาเป็นจุดเริ่มต้นที่จะหมอบประสบการณ์ในการฟังได้ไม่แพ้หูฟังมีสายเลยทีเดียว จากทางแบรน์ด Soundpeats ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของหูฟังเป็นทุนเดิมอยู่แล้วอีกทั้งยังอยู่ในเรทราคาที่เหมาะสมกับผู้ใช้งานทุกระดับ ดรไซนืภายนอกมีความเรียบง่ายส่วมใส่สบายด้วยการออกแบบให้อยู่ในประเภท Earbuds บริเวณตรงกลางหูฟังจะมีปุ่มใช้สั่งงานและยังมีสัญลักษณ์ของค่ายอยู่ตรงกลาง เลื่อนลงมานิดหน่อยจะมีก้านสำหรับไมโครโฟนยื่นลงมาเล็กน้อย 

Soundpeats รุ่น TrueAir 2

Soundpeats รุ่น TrueAir 2 กับสเปคหูฟังที่ได้มีการบรรจุเข้ามาเพิ่มความน่าจับตามองให้กับผู้ใช้งานหลายท่าน

จุดเด่นที่เพิ่มความน่าสนใจให้กับหูฟัง TrueAir 2 รุ่นนี้ เห็นทีจะเป็นในส่วนของเทคโนโลยีสุดล้ำที่ได้มีการบรรจุเข้ามาเพิ่มความน่าจับตามองให้กับผู้ใช้งานหลายท่าน อันดับแรกก็จะเป็นชิปประมวลผล Qualcomm QCC3040 สมองสั่งงานที่ขาดไปไม่ได้เลย มาต่อกันที่ส่วนที่ถ่ายทอดเสียงสำคัญก็คือ Driver Dynamic 14.2 mm. ให้รายละเอียดเสียงที่ครบถ้วนเสมือนจริง เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.2 เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน

รุ่น TrueAir 2

เมื่อนำออกจากเคสก็สามารถใช้งานได้ทันที ตามมาด้วยไมโครโฟนข้างล่ะ 2 ตัว ที่มาพร้อมฟีเจอร์ Dual Mic.และ CVC Noise Cancellation เพิ่มประสิทธิภาพในการสนทนาให้สูงขึ้นกว่าเดิม สุดท้ายก็จะเป็นแบตเตอรี่ที่ใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุด 5 ชั่วโมง รวมถึงสมารถชาร์จผ่านตัวเคสได้ถึง 4 ครั้ง เลยทีเดียว

TrueAir 2

คุณภาพเสียงและราคา 

  TrueAir 2 นับว่าเป็นหูฟังที่มีคุณสมบัติที่หลากหลายตอบโจทย์ในการส่วมใส่ทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะนอกหรือในร่มก็ไม่ต้องกังวล เป็นสิ่งประดิษฐ์จากค่าย Soundpeats ให้เสียงเบสที่นุ่มฟังง่ายไม่ดุดันจนเกินไป เสียงในย่านกลางมีความอิ่มเสียงอยู่พอประมาณให้เสียงที่ดูเป็นธรรมชาติ และเสียงสูงเองแม้จะอยู่ในโน๊ตที่สูงก็ยังเก็บได้ครบครั่น ในราคา 1,090 บาท 

ก้าวทันโลกเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่และ แอปเปิ้ลอัพเดท โฮมพอดมินิ ใหม่ได้เพิ่มฟีเจอร์ออกมาในแบบที่ยังไม่คิดจะเปิดเผย