Honor รุ่น X10 สมาร์ทโฟนสุดพรี่เมี่ยนไร้รอยต่อ กับสเปกไม่เป็นสองรองใคร

Honor รุ่น X10 สมาร์ทโฟนสุดพรี่เมี่ยนไร้รอยต่อ กับสเปกไม่เป็นสองรองใคร

              Honor รุ่น X10 ยังคิดไม่ออกเลยว่าจะเลือกสมาร์ทโฟนเครื่องใดดีมาอยู่ใช้งานด้วยกันแบบยาวๆ ให้ X10 มาเป็นผู้คลี่คลายปัญหาเหล่านี้ให้จะดีไหม โดยเจ้าสมาร์ทโฟนเครื่องนี้เป็นผลิตผลจากทางแบรน์ด Honor ซึ่งเริ่มเดินหน้าเปิดตัวในประเทศไทยได้มาซักระยะหนึ่งแล้วก็กวาดจำนวนผู้บริโภคได้ดีเลยทีเดียว

เนื่องจากราคาที่จับต้องได้และราคาที่เป็นมิตร ดีไซน์เรียกว่าน่าสัมผัสไม่เบาทั้งการลงสีที่เฉียบคมรวมถึงลวดลายชวนให้หยุดทุกสายตา นำเสนอมากับหน้าจอ IPS-LCD ขนาด 6.63 นิ้ว ความละเอียด FHD+ ติดหนึบทุกการทัชสกรีนด้วย 180Hz touch-sensing กล้องหน้าสไตล์ POP-UP ใช้เป็นเลนซ์ 16MP จัดหนักกล้องหลังแบบ Triple Camera ที่มีมาให้ทั้ง Main 40MP , 8MP Ultrawide และ 2MP Depth พร้อมออฟชั่นเสริมที่จะทำให้ผู้ใช้งานได้ตกตะลึ่ง

Honor รุ่น X10

Honor รุ่น X10 กับสเปคเครื่องจะเป็นทางด้านของเทคโนโลยที่ถึงแม้จะเล็กจิ๋วแต่ประสิทธิภาพเกินคาด

            สิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามาให้สมร์ทโฟนอย่าง X10 รุ่นนี้ ได้รับการขับตามองจากผู้ใช้งานหลายคนเห็นทีจะเป็นทางด้านของเทคโนโลยที่ถึงแม้จะเล็กจิ๋วแต่ประสิทธิภาพเกินคาด อันดับแรกมากันที่ชิปประมวลผล Kirin 820 5G Octa Core ความเร็ว 2.3 GHz อยู่ในระดับที่กำลังพอดีรองรับได้ทุกการใช้งาน ให้ประสบการณ์ในการรับชมที่เข้าถึงได้ทุกอารมณ์ไปกับ GPU Mali-G57 เพิ่มความเสถียรในการใช้งานให้ลื่นไหลอย่าที่ควรเป็นด้วย Android 10.0 ภายใต้การควบคุมของ Magic UI 3.1

Honor X10

อีกทั้งยังมีความแรงที่ใส่มาให้เป็น RAM 6GB รวมถึงความจุภายในเครื่องอยู่ที่ ROM 128GB สามารถที่จะใส่ NM card ได้สูงสุด 256 GB ในกรณีที่ความจำไม่พอ

นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่ Li-Pol 4,300 mAh เสริมทัพมากับ Fast Charging 23W ทำหน้าที่ประหยัดเวลาในช่วงที่เร่งรีบได้ยอดเยี่ยม

โทรศัพท์ Honor X10

ความเหมาะสมกับราคา

            X10 สมาร์ทโฟนม้ามืดที่น่าจับตามองไม่แพ้ค่ายอื่นในกระแสเลย อัดแน่นในทุกส่วนที่จำเป็นต่อการใช้งานจากทางแบรน์ดเรือธงอย่าง Honor ที่จัดเต็มทั้งด้านของสเปกเครื่องที่เกินคาดรองรับทุกการใช้งานสุดหิน และตัวเลนซ์กล้องได้สอดแทรกฟีลเตอร์ที่หลากหลายเอาไว้ให้ผู้ใช้งานที่เลือกถ่ายได้ตามใจชอบ ในราคา 8,500 บาท

ก้าวทันโลกเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่และ Soundpeats รุ่น TrueAir 2 หนักหน่วงทุกจังหวะดนตรีไม่ระคายเคืองแม้ใช้งานทั้งวัน