กาแลกซี่เอส 21 ที่มีมากกว่าเอสเพน คือหน่วยความหน่วยความจำของเครื่อง

กาแลกซี่เอส 21 ที่มีมากกว่าเอสเพน คือหน่วยความหน่วยความจำของเครื่อง

จากการที่มีทีเซอร์ปล่อยออกมาอยู่ตลอดนั้น ทำให้ทางซัมซุง กาแลกซี่เอส 21 นั้นเป็นโทรศัพท์มือถือที่น่าสนใจอย่างมาก โดยอุปกรณ์เรือธงตัวใหม่ที่จะเริ่มต้นเปิดตัวในปีนี้นั้นจะได้รับฟีเจอร์ใหม่ที่เคยเป็นของกาแลกซี่โน้ตมาก่อนอย่างปากกาหรือเอสเพนนั่นเอง แต่ทว่าทางบริษัทดังยังจะนำอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่พวกเขาเคยใช้มาก่อนแล้วในรุ่นโน้ต แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องดีก็ตาม นั่นก็คือเรื่องหน่วยความหน่วยความจำของเครื่องที่ไม่มีช่องใส่ไมโครเอสดีการ์ดอีกด้วย

กาแลกซี่เอส 21

กาแลกซี่เอส 21 จะเป็นการรวมฟีเจอร์ที่เคยมีในกาแลกซี่โน้ตทั้งหมด และเป็นโทรศัพท์มือถือที่น่าสนใจอย่างมาก

  ในตัวกาแลกซี่เอส 21 นั้นถือว่าจะเป็นการรวมฟีเจอร์ที่เคยมีในกาแลกซี่โน้ตทั้งหมด ซึ่งในโน้ตรุ่น 20 ที่พวกเขาเปิดตัวออกมาเมื่อปีที่แล้วนั้นมีเสียงวิจารณ์ในด้านหน่วยความจำของเรื่องที่อาจจะต้องเลือกซื้อรุ่นที่ให้พื้นที่บันทึกข้อมูลมากๆ เนื่องจากพวกเขาไม่มีช่องใส่เอสดีการ์ดเข้ามานั่นเอง นอกจากนี้จะเป็นแบบนี้ทุกรุ่นที่วางจำหน่าย แม้ว่าผู้ใช้จะซื้อรุ่นโปรก็ตาม ซึ่งหน่วยความจำที่ตัวเครื่องน่าจะใส่ไว้ก็คือ 256 กิ๊กกะไบท์และไม่น่าจะมีเกินไปจาก 512 กิ๊กไบท์อย่างแน่นอนเช่นกัน

ซัมซุงกาแลกซี่เอส 21

ด้านซัมซุงเองก็ยังไม่มีการชี้แจงว่าทำไมกาแลกซี่เอส 21 นั้นถึงมีการนำช่องเสียบเมมโมรี่เอสดีการ์ดออกไปจากตัวเครื่อง แต่อย่างน้อยนั้นพวกเขากยังได้ใช้ปากกาเอสเพน รวมถึงชิพสแนปดราก้อน 888 ตัวใหม่ล่าสุดในบางพื้นที่ ส่วนในโซนยุโรปนั้นจะได้ใช้ชิพของทางซัมซุงเองอย่างเอกซีนอสแทน นอกจากนี้ยังจะมาพร้อมกับหน้าจอแบบอโมเลดขนาด 6.8 นิ้วและมีอัตรารีเฟรชหน้าจอมากถึง 120 เฮิร์ตซ์อีกทั้งรอบรังการชาร์จไร้สายและชาร์จเร็วถึง 45 วัตต์ด้วยกัน

รุ่นกาแลกซี่เอส 21

เรียกได้ว่าทางซัมซุงเตรียมจะส่งไม้ต่อโทรศัพท์ตัวใหญ่ให้แก่กาแลกซี่เอส 21 แทนที่โน้ตที่จะยุติการวางจำหน่ายที่ปีนี้เป็นปีสุดท้าย  อีกทั้งการรองรับใช้งานปากกาเอสเพนหรือจะเป็นฟีเจอร์ที่ถูกตัดออกอย่างช่องเสียบเอสดีการ์ดจนทำให้พวกเขาน่าจะกลายร่างเป็นโน้ตแบบเต็มตัวไปเลย ส่วนในช่วงกลางปีก้จะถึงคิวของโทรศัพท์พับได้ต่างๆ แทนนั่นเอง

ก้าวทันโลกเทคโนโลยี เรานำมารวบรวมและเสริฟให้เพื่อน ๆ ได้รับรู้ถึงที่และ บริษัทแอปเปิ้ล ฟ้องร้องแก่บริษัทที่ชื่อว่าพรีแพร์ แต่น่าจะจบเรื่องราวการฟ้องร้องโลโก้แล้ว