Xiaomi ที่เปิดตัวสมาร์ทโฟน Redmi 9T และตัว 5G ราคาประหยัดกว่ารุ่นอื่น

Xiaomi ที่เปิดตัวสมาร์ทโฟน Redmi 9T และตัว 5G ราคาประหยัดกว่ารุ่นอื่น

                เป็นจุดขายสำคัญของทางเสียวหมี่เลยก็ว่าได้ หลังจากที่พวกเขามักจะเปิดตัวโทรศัพท์ราคาถูกอยู่เสมอจนกระทั่งล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยทาง Redmi 9T ออกมา ซึ่งแบ่งออกมาเป็นรุ่น 9T กับรุ่นโน้ต 9 ทีที่จะรองรับสัญญาณห้าจีอีกด้วย โดยสมาร์ทโฟนทั้งสองเครื่องนี้จะยังคงคอนเซปต์ที่ราคาประหยัดกว่ารุ่นอื่นๆ ในตลาด รวมถึงสเปคของตัวเครื่องที่มักจะดีกว่ารุ่นอื่นๆ อีกด้วย นอกจากนี้ยังจะมีสีสันให้เลือกตามรูปแบบของโทรศัพท์จากจีนที่เน้นความสวยงามของฝาหลังเครื่องมากกว่าคู่แข่งจากประเทศต่างๆ นั่นเอง

Redmi 9T

สมาร์ทโฟน Redmi 9T สเปคของตัวเครื่องดีมีสีสันให้เลือกตามรูปแบบสวยงาม

                ในสมาร์ทโฟนตัวแรกอย่างเรดหมี่โน้ต 9 ทีนั้นก็จะใช้ชิพรุ่นกลางอย่างมีเดียเทคไดเมนซิตี้ 800 ยู ซึ่งเทียบได้กับทางสแนปดราก้อน 732 จีในเรื่องประสิทธิภาพ นอกจากนี้ชิพยังรองรับสัญญาณห้าจีในตัวอีกด้วย โดยจะมีช่องใส่ซิมถึงสองช่องด้วยกัน แม้ว่จะใช้ห้าจีได้เพียงตัวเดียวเท่านั้น  รวมถึงยังมีเทคโนโลยีของแอนเทนนาเทคมีโม่ 4 x 4 ที่จะทำให้การรับส่งสัญญาณมีความเสถียรมากขึ้น ส่วนด้านหน้าจอนั้นก็จะมีขนาด 6.5 นิ้วแบบฟูลเอชดีพลัสและใช้กระจกแบบกอริลล่ากลาส 5 ที่จะมีความแข็งแรงไม่น้อยเลยทีเดียว

Xiaomi ที่เปิดตัวสมาร์ทโฟน Redmi 9T

                ส่วนทางด้านเรดมี่ 9 ทีแบบธรรมดานั้นก็จะมีฟีเจอร์ต่างๆ ใกล้เคียงกันอย่างหน้าจอ 6.5 นิ้วแบบฟูลเอชดีพลัสเช่นเดิม แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปก็คือฝาด้านหลังที่ทำจากพลาสติกและจะมีการออกแบบพื้นหลังให้ไม่มีรอยนิ้วมืออีกด้วย ส่วนตัวกล้องนั้นก็ยังจะใช้เซนเซอร์หลักที่ 48 เมกะพิกเซลที่มาพร้อมกับเลนส์อัลตร้าไวด์ที่ 8 เมกะพิกเซลเหมือนกันรุ่นโน้ต ด้านชิพซีพียูนั้นพวกเขาก็จะใช้รุ่นรองลงมาอย่างสแนปดราก้อน 662 และมีแบตเตอร์รี่ที่ใหญ่กว่าถึง 6,000 มิลลิแอมป์เมื่อเทียบกับรุ่นโน้ตที่ 5,000 มิลลิแอมป์เท่านั้น

Redmi 9T และตัว 5G ราคาประหยัด

                นอกจากนี้ทางเรดหมี่ยังมีการกำหนดราคาที่ถูกกว่ารุ่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นทางโน้ต 9 ทีที่รองรับสัญญาณห้าจีเป็นตัวแรกของรุ่นที่มีราคาเพียง 229 ยูโรเท่านั้น ส่วนทางด้าน 9 ทีปกติก็จะมีราคา 159 ยูโรอีกด้วย ส่วนสีต่างๆ ที่เสียวหมี่จัดมาให้ก็มีทั้งสีเทาคาร์บอน ส้มฟ้ารุ่งหรือสีดำไนท์ฟอลนั่นเอง

หากคุณไม่อยากตกเทรน ข่าวเทคโนโลยี ใหม่ ๆ และข้อมูลข่าวสารวงการมือถือ เกมมิ่งโฟนที่มาพร้อมเทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง Xiaomi รุ่น Black Shark 3 Pro ที่คุณไม่ควรพลาด