Honor V 40 โทรศัพท์เรือธงตัวใหม่ล่าสุดที่พร้อมเตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้

Honor V 40 โทรศัพท์เรือธงตัวใหม่ล่าสุดที่พร้อมเตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้

                หลังจากที่ทางออร์เนอร์ได้เปลี่ยนเจ้าของใหม่และไม่ได้อยู่ภายใต้หัวเหว่ยแล้วนั้น ล่าสุดพวกเขาก็เตรียมจะเปิดตัว Honor V 40 ซึ่งจะเป็นโทรศัพท์เรือธงตัวใหม่ล่าสุดของพวกเขา ส่วนทางบริษัทได้ออกมาประกาศข่าวนี้ผ่านทางแพลต์ฟอร์มสังคมออนไลน์ในประเทศจีนอย่างเวยโบไว้ว่า อุปกรณ์ใหม่จะเปิดตัวในวันที่  18 มกราคมนี้ รวมถึงได้ปล่อยภาพบางส่วนออกมาเป็นหน้าจอโค้งของตัวเครื่องและจะมีการเว้นขอบจอเพื่อใส่กล้องหน้ามาให้ถึงสองตัวด้วยกัน อีกทั้งยังรองรับสัญญาณห้าจีที่กำลังนิยมอีกเช่นกัน

Honor V 40

Honor V 40 โทรศัพท์เรือธงราคาถูก เจ้าของใหม่และไม่ได้อยู่ภายใต้หัวเหว่ย

                ด้านสเปคของตัว Honor V 40 นั้น เนื่องจากพวกเขาไม่ได้อยู่กับหัวเหว่ยแล้วนั้น สมาร์ทโฟนตัวนี้ก็จะไม่ได้ใช้ชิพขนาด 5 เอ็นเอ็มของคิริน 9000 แล้ว แต่จะเปลี่ยนไปใช้ทางมีเดียเทคไดเมนซิตี้ 1000 พลัสขนาด 7 เอ็นเอ็มแทน ซึ่งพวกเขาจะออกตัววี 40 มาถึงสามรุ่นด้วยกัน ส่วนด้านหน้าจอของเครื่องจะมีขนาด 6.72 นิ้วและใช้อัตรารีเฟรชหน้าจอที่ 120 เฮิร์ตซ์ นอกจากนี้พวกเขาจะใช้กล้องหลังถึงห้าตัวด้วยกัน โดยจะมีเลนหลักที่ใช้เซนเซอร์ความละเอียดที่ 50 เมกะพิกเซลเลยทีเดียว

Honor V 40 โทรศัพท์เรือธง

                นอกจากสเปคภายนอกของพวกเขาแล้วนั้น Honor V 40 จะรองรับฟาสต์ชารจ์แบบใช้สายยูเอสบีไทป์ซีที่ 65 วัตต์และจะใช้การชาร์จไร้สายที่ 55 วัตต์ด้วยกัน แม้จะยังไม่มีการเปิดเผยความจุแบตเตอร์รี่ออกมาก็ตาม ส่วนด้านราคานั้นพวกเขาก็ยังมีชื่อเสียงมาจากการเป็นโทรศัพท์เรือธงราคาถูกที่มักจะมาท้าทายกับพี่ใหญ่หัวเหว่ยหรือคู่แข่งอื่นๆ ในตลาดจีนได้ไม่น้อย โดยออร์เนอร์น่าจะเริ่มวางจำหน่ายสินค้าใหม่ที่ประเทศจีนก่อนเป็นประเทศแรก ส่วนตลาดอื่นๆ นั้นก็คงจะต้องรอต่อไป นอกจากนี้ยังมีข่าวลือออกมาตัววี 40 โปรพลัสอาจจะใช้ชิพตัวใหญ่อย่างสแนปดดราก้อน 888 อีกด้วย

Honor V 40-เตรียมเปิดตัว

                คงจะต้องติดตามกันต่อไปว่าทาง Honor V 40 จะออกมาเป็นรูปแบบใดบ้าง รวมถึงการออกมาจากหัวเหว่ยแล้วจะทำให้พวกเขานิยมในประเทศสหรัฐอเมริกาบ้างหรือไม่ หลังจากที่ทางรัฐบาลได้พยายามยุติการทำธุรกรรมใดๆ กับหัวเหว่ยมาตลอด ซึ่งนี่จะนับว่าเป็นโทรศัพท์เรือธงตัวแรกของพวกเขาหลังการเปลี่ยนแปลงนั่นเอง

สามารถกดติดตาม ข่าวเทคโนโลยี และข่าวสารวงการมือถือใหม่ที่น่าสนใจ Huawei จะเปลี่ยนระบบปฏิบัติการในสมาร์ทโฟนไปเป็น Harmony ที่พัฒนาขึ้นตั้งแต่ปี 2021 เป็นต้นไป

ถ้าหากว่างหลังจากศึกษาข้อมูลข่าวเทคโนโลยีใหม่ ๆ แล้ว แอดยังมีเกมดีๆ UFA999 มาแนะนำไว้เล่นแบบเพลิน ๆ