แอปเปิ้ลที่เตรียมจะเปิดตัวโทรศัพท์ ไอโฟนเอสอี และแอร์พอดโปร

แอปเปิ้ลที่เตรียมจะเปิดตัวโทรศัพท์ ไอโฟนเอสอี และแอร์พอดโปร

                ก็นับว่าปี 2021 น่าจะเป็นอีกปีที่ทางบริษัทแอปเปิ้ลจะเตรียมออกโทรศัพท์มือถือใหม่ออกมาอย่าง ไอโฟนเอสอี รุ่นประจำปีนั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่าโทรศัพท์ราคาประหยัดรุ่นนี้จะมีตัวอัพเกรดในปีถัดมาเลยทีเดียว จากเดิมที่เอสอีตัวแรกต้องเปิดตัวออกมาอยู่หลายปีจนกระทั่งเพิ่งจะเปิดรุ่น 2020 ออกมานั่นเอง โดยสมาร์ทโฟนที่ออกจำหน่ายในเดือนเมษายนปีก่อนนั้นกลับได้รับความนิยมกว่าที่คาดเอาไว้และมียอดขายมากกว่าไอโฟนมินิอีกด้วย นอกจากนี้ทางแอปเปิ้ลยังจะต้องการเปิดตัวหูฟังใหม่ของพวกเขาอย่างแอร์พอดโปรสองเช่นกัน

ไอโฟนเอสอี

ไอโฟนเอสอี รุ่น 2021 โทรศัพท์ราคาประหยัด ทางแอปเปิ้ลที่อาจจะเตรียมเปิดตัว

                จากเดิมที่ทางเหล่านักวิเคราะห์ของไอโฟนเอสอีนั้นได้มองว่า โทรศัพท์ราคาประหยัดน่าจะยังไม่มีผลิตตัวใหม่ออกมาอย่างแน่นอน แต่ทว่าแหล่งข่าววงในบางส่วนก็ยังเปิดเผยออกมาสวนทางกับรายงานตัวก่อนว่า แอปเปิ้ลอาจจะเปิดตัวไอโฟนตัวใหม่ออกมาในช่วงเดือนกุมภาพันธ์เลยทีเดียว โดยมีการคาดกันว่าจะเป็นไอโฟนที่รองรับสัญญาณสี่จีอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งสุดท้ายแล้วก็ไม่น่าเกิดขึ้น จนกระทั่งมาถึงคราวของเอสอีแทน ซึ่งข่าวลือครั้งนี้ได้มีการเปิดเผยมาจากทางนิตยสารของประเทศญีปุ่นอย่างแมคโอตะคาระ

โทรศัพท์ ไอโฟนเอสอี

                นอกจากทางไอโฟนเอสอีรุ่น 2021 แล้วนั้น ทางแอปเปิ้ลก็น่าจะเปิดตัวหูฟังบลูทูธตัวใหญ่อย่างแอร์พอดโปรสองอีกเช่นกัน แม้ว่าจะยังไม่มีรายละเอียดใดๆ ออกมาก็ตาม โดยสเปคปัจจุบันของฟูฟังตัวนี้นั้นจะมีความกว้างที่ 66 มม. หนา 21.7 มม.และความสูง 45.2 มม.ด้วยกัน ส่วนเคสชาร์จแบตเตอร์รี่ของพวกเขานั้นก็น่าจะใช้ขนาดเท่าเดิมไปก่อนนั่นเองและตัวหูฟังบลูทูธนั้นจะมีขนาดเล็กลงอีกด้วย นอกจากนี้จากการรายงานของทางเว็บไซต์บลูมเบิร์กจะมีการออกแบบก้านหูฟังให้มีลักษณะกลมมากขึ้นอีกด้วย

ไอโฟนเอสอี รุ่น 2021

                น่าจะเป็นที่ถูกใจของสาวกแอปเปิ้ลไม่น้อย ที่พวกเขาอาจจะเตรียมเปิดตัวไอโฟนเอสอีออกมาเช่นเดียวกับทางหูฟังบลูทูธอย่างแอร์พอดโปรสอง หลังจากที่หูฟังตัวนี้เคยเปิดตัวออกมาตั้งแต่ปี 2019 และยังไม่มีตัวใหม่ออกมาอีกเลย นอกจากนี้ทางแมคโอตะคาระยังถือว่าเป็นแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือและเคยเปิดเผยเรื่องไอโฟนได้ถูกต้องมาแล้ว

ฝากกดติดตาม ข่าวไอที และ ข่าวสารวงการเทคโนโลยีใหม่ ๆ Apple เปิดตัวแล้ว iPhone 12 สมการรอคอยสำหรับแฟน ๆ ชาวไอโฟนที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

ถ้าหากว่างหลังจากศึกษาข้อมูลข่าวไอทีแล้ว แอดยังมีสิ่งดี ๆ มาแนะนำ ufa44 ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ