ทีซีแอลที่เตรียมจะทำ ทีซีแอลแท็บ 10 เอส ตัวใหม่ออกมาสามารถรองรับสี่จีและวายฟายได้

ทีซีแอลที่เตรียมจะทำ ทีซีแอลแท็บ 10 เอส ตัวใหม่ออกมาสามารถรองรับสี่จีและวายฟายได้

                เรียกได้ว่าทีซีแอลนั้นคือค่ายเทคโนโลยีที่ผลิตอุปกรณ์ใหม่ๆ ออกมาเสมอ ซึ่งปีนี้นั้นพวกเขาก็น่าจะปล่อยสมาร์ทโฟนใหม่ๆ ที่น่าจะใช้สัญญาณห้าจีได้ หรือจะเป็นทางแท็บเลตอย่าง ทีซีแอลแท็บ 10 เอส กับอีกรุ่นอย่างเนกซ์เปเปอร์นั่นเอง โดยแท็บเลตทั้งสองตัวนั้นจะออกมาในรุ่นกลางและมีจุดเด่นหลักที่แบตเตอร์รี่ที่พวกเขาได้ใส่ความจุมาเพื่อรองรับการใช้งานเป็นเวลานานเลยทีเดียว แม้ว่าขนาดหน้าจอของทางแท็บเลตนี้จะมีขนาดเล็กน้อยกว่าคูแข่งอื่นๆ ก็ตาม

ทีซีแอลแท็บ 10 เอส

อีกไม่นานเกินรอสำหรับ ทีซีแอลแท็บ 10 เอส กับรุ่นเนกซ์เปเปอร์ ในราคาประหยัด

                ในทีซีแอลแท็บ 10 เอสนั้นจะเป็นแท็บเลตตัวใหญ่ที่สุดของสองรุ่นนี้และจะมีขนาดหน้าจอที่ 10.1 นิ้ว พร้อมกับซีพีอูที่มีแกนสมองถึง 6 แกนด้วยกัน ส่วนด้านแบตเตอร์รี่นั้นก็ให้มามากถึง 8,000 มิลลิแอมป์เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังจะมีขั้วเสียบอุปกรณ์เสริมอย่างโปโกพินที่จะสามารถเชื่อมต่อกับปากกาที่สามารถซื้อแยกได้นั่นเอง อีกทั้งตัวแท็บเลตนี้จะยังรองรับสัญญาณสี่จีและสัญญาณวายฟายอีกเช่นกัน ส่วนราคาที่ทางบริษัทได้ตั้งเอาไว้นั้นก็น่าจะอยู่ที่ 199 ยูโรหรือประมาณ 7,200 บาทอีกด้วย

ทีซีแอลแท็บ 10 เอส-รองรับสี่จีและวายฟาย

                นอกจากทางทีซีแอลแท็บ 10 เอสแล้วนั้น พวกเขาก็จะมีอุปกรณ์ตัวยอมออกมาอย่างทีซีแอลเนกซ์เปเปอร์ ซึ่งจะมีขนาดหน้าจอแบบฟูลเอชดีที่ 8 นิ้วเท่านั้นและยังใช้แบตเตอร์รี่ที่ความจุเพียง 5,000 มิลลิแอมป์เมื่อเทียบกับอีกรุ่นหนึ่ง แต่ทว่าหน้าจอนั้นจะมีระบบถนอมดวงตามากกว่าและไม่มีแสงสะท้อนกับแสงสีฟ้ามาทำร้ายดวงตาอีกด้วย ซึ่งน่าจะเหมาะกับคนวัยทำงานหรือผู้ที่ต้องการนำไปใช้เพื่อเรียนหนังสือ อีกทั้งแท็บเลตตัวนี้ยังจะมีทั้งกล้องหน้าและหลัง รวมถึงรองรับสัญญาณสี่จีกับวาฟายเช่นกัน

ทีซีแอลแท็บ 10 เอส-ราคาประหยัด

                ถือว่าแท็บเลตใหม่ของทางทีซีแอลนั้นน่าจะมีประโยชน์ต่อผู้ที่ใช้งานอย่างมากไม่ว่าจะเป็นรุ่นใหญ่อย่างทีซีแอลแท็บ 10 เอสหรือจะเป็นทางรุ่นเนกซ์เปเปอร์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับการใช้กระดาษมากขึ้น อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ถนอมดวงตาเพื่อรองรับการใช้งานของแท็บเลตที่กำลังนิยมมากขึ้นนั่นเอง

สามารถกดติดตามเว็บไซต์ ก้าวทันโลกเทคโนโลยี และข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับไอที ใหม่ ๆ iPad Pro ที่น่าจะได้จอ mini-LED ในปี 2021 นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับสาวกแอปเปิ้ลเลยทีเดียว

นอกจากจะมีข่าวสารวงเทคโนโลยีใหม่ ๆ ให้น่าติดตามแล้ว แอดยังมีเกมแนะนำ  sumoslot มาให้เพื่อน ๆเล่นแบบเพลิน ๆ