ไอโอเอส 12.5.1 ที่กำลังออกมาให้อัพเดทแล้วและการแจ้งเตือนเรื่องไวรัสโควิดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ไอโอเอส 12.5.1 ที่กำลังออกมาให้อัพเดทแล้วและการแจ้งเตือนเรื่องไวรัสโควิดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

                น่าจะพอใจสำหรับทางสาวกของแอปเปิ้ลไม่น้อย เมื่อพวกเขาน่าจะได้รับการอัพเดท ไอโอเอส ใหม่แล้ว ซึ่งเชื่อเลยว่าผู้ใช้ไอโฟนต่างๆ น่าจะต้องการอัพเดทอุปกรณ์ของพวกเขาอย่างแน่นอน แต่ทว่าทางแอปเปิ้ลน่าจะยังไม่มีฟีเจอร์ใหม่ๆ ออกมา เนื่องจากพวกเขากำลังมีปัญหาเรื่องไอโฟนขัดข้องมาโดยตลอดในช่วงที่ผ่าน อีกทั้งรุ่น 12 นี้ยังจะเป็นระบบปฏิบัติการณ์สำหรับทางไอโฟนรุ่นเก่าที่ไม่ได้รับการอัพเดทรุ่นล่าสุดอย่าง 14 โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นไอโฟนหกเอสหรือไอแพดต่างๆ ที่ออกมาในช่วงหลายรุ่นก่อนหน้านี้นั่นเอง

ไอโอเอส

ไอโอเอส ซึ่งจะเหมือนกับคนที่ใช้งานไอโฟนรุ่นใหม่ๆ ในการอัพเดทเป็นรุ่น 12.5.1

                สำหรับไอโอเอส 12 นั้น คนที่ใช้ไอโฟนหกเอส ไอโฟนหกเอสพลัสไอจนถึงไอโฟน 11 สามารถทำการอัพเดทระบบตัวนี้ได้ หากยังไม่ได้ทำการอัพเป็นรุ่นสูงกว่าไปเสียก่อน นอกจากนี้พวกเขาก็จะยังไม่ได้รับฟีเจอร์สำคัญในโลกปัจจุบันอย่างเอกซ์โพสเชอร์นอทติฟิเคชั่นที่จะเป็นการแจ้งเตือนผู้หากได้เข้าใกล้คนที่ติดเชื้อไวรัสโควิดนั่นเอง ซึ่งทางกระทรวงสาธารณสุขของประเทศสหรัฐอเมริกาได้ออกมาชื่นชมว่าฟีเจอร์นี้สามารถช่วยเหลือการทำงานของพวกเขาอย่างมากเลยทีเดียว หลังจากที่คนได้รับการแจ้งเตือนก็จะรีบเข้ามาทำการตรวจหาเชื้อหรือกักตัว 14 วันเพื่อดูอาการได้เช่นกัน

ไอโอเอส 12.5.1

                แม้ว่าคนที่ใช้ไอโอเอสในโทรศัพท์ตัวเก่าต่างๆ จะอดใช้ฟีเจอร์สำคัญนี้ไปชั่วคราวก็ตาม แต่ทว่าในการอัพเดทเป็นรุ่น 12.5.1 นั้น พวกเขาจะได้รับการแจ้งเตือนนี้แล้ว ซึ่งจะเหมือนกับคนที่ใช้งานไอโฟนรุ่นใหม่ๆ หรือระบบรุ่น 14 เลยทีเดียว โดยอุปกรณ์ที่จะได้รับฟีเจอร์ใหม่หลังจากพลาดได้รับรุ่น 14 นั้นก็มีทั้งไอโฟน 5 เอส ไอโฟนหกและหกพลัส ไอพอดทัช รวมถึงไอแพดแอร์และมินินทั้งรุ่น 2 และ 3 นั่นเอง โดยพวกเขาสามารถเข้าไปตรวจสอบการอัพเดทได้ในหน้าตั้งค่าและดูระบบรุ่นล่าสุดนั่นเอง

ไอโอเอส 12.5.1 ที่กำลังออกมาให้อัพเดท

                กลายเป็นการอัพเดทครั้งใหม่นี้น่าจะมีความสำคัญต่อคนใช้ไอโฟนไม่น้อยเลย หลังจากที่ไอโอเอส 12.5.1 จะมีการแจ้งเตือนเรื่องไวรัสโควิดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังจะมีการอัพเดทไปยังอุปกรณ์อย่างไอแพดอีกด้วย หลังจากที่รุ่นเก่าๆ นั้นไม่ค่อยจะได้รับการพัฒนามากเท่าไหร่นัก

หากคุณไม่อยากตกเทรนวงการมือถือใหม่ ๆ อย่าลืมกดติดตาม ก้าวโลกเทคโนโลยี
ช่าวไอที ใหม่ ๆที่น่าสนใจ แอปเปิ้ลที่เตรียมจะเปิดตัวโทรศัพท์ ไอโฟนเอสอี และแอร์พอดโปร

ถ้าหากว่างจากการศึกษาข้อมูลข่าวสารไอทีและเทคโนโลยีเกมมาแนะนำ สูตรสแกนสล็อต เล่นแบบเพลิน ๆในบ้านคลายเครียด