ถ้าหากไฟล์ในโทรศัพท์มือถือ “ Android ” มีขนาดที่ใหญ่เกินไปมีวิธีที่ง่ายๆ ด้วยการใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์

ถ้าหากไฟล์ในโทรศัพท์มือถือ “ Android ” มีขนาดที่ใหญ่เกินไปมีวิธีที่ง่ายๆ ด้วยการใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์

Android ปัจจุบันที่ระบบออนไลน์ได้เข้ามามีส่วนร่วมในชีวิตประจำวันมากขึ้น โดยเฉพาะโทรศัพท์ที่มีระบบ Android หรือจะเป็นระบบอื่นๆ ก็ตาม เนื่องจาก เทคโนโลยี ที่ได้เริ่มเข้ามามีส่วนจำเป็นในงานที่มีอยู่มากมายไม่ว่าจะเป็นทั้ง Youtuber ที่ในเดี๋ยวนี้โทรศัพท์มือถือก็ได้ถูกพัฒนาให้มีกล้องที่มีความคมชัดเทียบเท่ากับกล้องราคาแพงจึงได้หยิบนำมาบันทึกวีดีโอย่างง่ายดาย และ นักธุรกิจที่ต้องเก็บข้อมูลมากมายที่สำคัญ เป็นต้น ทำให้ไฟล์ที่บันทึกไว้มีขนาดใหญ่เกินไปที่จะส่งต่อหรือจะเก็บไว้ในมือถือ จึงได้เกิดบริการแอพพิเคชั่นและโปรแกรมที่ช่วยเก็บข้อมูลมหาศาลได้และยังแชร์ข้อมูลเหล่านี้ได้อย่างปลอภัยอีกด้วย

Android

Android ” มีขนาดที่ใหญ่เกินไปมีวิธีที่ง่ายๆ

แอพพิเคชั่นและโปรแกรมที่จะช่วยให้ปัญหาเหล่านี้หายไป

Android

            หากผู้ใช้งานที่ได้พบกับปัญาหาเหล่านี้ อย่าพึ่งตกใจเพราะระบบ Android ที่มีแอปในสมาร์ทโฟนที่ใช้ Google Drive มาเป็นตัวเก็บข้อมูลสำหรับผู้ที่ใช้งานฟรีก็จะมีที่ให้เก็บข้อมูลฟรีถึง 15 GB ทำให้ลดความกังวลในเรื่องของข้อมูลสมาร์ทโฟนจะเต็มไปได้เลย แต่สำหรับช่างภาพจะมีความพิเศษเพิ่มขึ้นอีกนิดนึงด้วยการใช้โปรแกรมอย่าง Google Photos ที่มีสามารถเก็บข้อมูลอัปโหลดเข้าในไดรฟ์ของตัวโปรแกรมได้อย่างทันที แถมยังเก็บข้อมูลได้อย่างไม่จำกัดอีกด้วย และแชร์ส่งข้อมูลออกไปได้เกิน 2 GB ได้อย่างสะดวกสบาย

การใช้เทคโลยีให้เกิดประโยชน์

Android

            ไม่ใช่เพียงแต่ระบบ Android หรือ IOS แค่เพียงเท่านั้น ที่ง่ายต่อการใช้งานยังมี เทคโนโลยี โปรแกรม และแอพพลิเคชั่น อีกนับไม่ถ้วน ที่มีความแปลกใหม่ทั้งในเรื่องของการใช้งาน ความคิดสร้างสรรค์ ทั้งหมดนี้จะช่วยให้การใช้ชีวิตสะดวกและมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยการนำระบบออนไลน์เข้ามาใช้งานในด้านที่ให้ประโยนช์แก่ตนเองและผู้อื่นจะทำให้โลกเติบโตมากยิ่งขึ้น

Android ที่รองรับการอัปเดต Android 11

>>>ก้าวทันโลกเทคโนโลยี >>>ประโยชน์ของ หูฟังไร้สาย