เทคโนโลยี Smart TV ราคาน่ารัก น่าใช้งานมาก ๆ สายเทคโนโลยีไม่ควรพลาด

เทคโนโลยี Smart TV ราคาน่ารัก น่าใช้งานมาก ๆ สายเทคโนโลยีไม่ควรพลาด

                ทุกวันนี้ด้วยเทคโนโลยีนั้นมีความไปไหนและมีการพัฒนาจากหลาย ๆ สิ่งรอบ ๆ ตัวเราก็มีความ Smart มายิ่งขึ้น ในเรื่องของการใช้งานก็ทำให้เรามีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น วันนี้จะพาส่อง เทคโนโลยี Smart TV ราคาน่ารักน่าใช้งานมาก ๆ สายเทคโนโลยีไม่ควรพลาดใครที่มองหาSmart TV อยู่วันนี้ไม่ควรพรากนะเพื่อ ๆ แอดจะพาไปส่อง

เทคโนโลยี Smart TV

3 เทคโนโลยี Smart TV กับการใช้งานก็ทำให้เรามีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

1.เรามาเริ่มกันที่เทคโนโลยี Smart TV รุ่นแรกที่แอดจะพาไปส่องในวันนี้คือHisense Smart TV 40 นิ้วรุ่น 40E4Fเป็นSmart TVที่มาพร้อมกับความคมชัดแบบLEDไดนามิกสูง มีระบบWifi 2.4G ที่ติดตั้งมาแบบในตัวเครื่องทีวัเลย มีระบบเสียงdbz-tv ที่มีเสียงดังแบบเต็ม ๆ เราสามารถดูอินเตอร์เน็ตในSmart TVของเราโดยไม่ต้องใช้สายLANกันเลยทีเดียวราคาอยู่ที่8,99 บาทเท่านั้น ราคาน่ารั

เทคโนโลยี Smart TV HARP Full HD SMART TV 45นิ้ว

2.เทคโนโลยีSmart TVรุ่นต่อมาคือSHARP Full HD SMART TV 45นิ้วรุ่น 2T-C45AE1X เรื่องของความคมชัดมากกับระดับFull HD จอ LED ที่มาพร้อมกับ X2 Master Engineที่เป็นเทคโนโลยีช่วยลดสัญญาณลดกวนให้ภาพในทีวีของเรามีความมีมิติมากยิ่งขึ้นมีการรองรับในส่วนของWIFIและBiuetoothให้เราสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้ราคาอยู่ที่6,990 บาท

เทคโนโลยี Smart TV Samsung SMART TV 43 นิ้ว

3.เทคโนโลยีSmart TVรุ่นสุดท้ายที่จะพาส่องคือSamsungSMART TV 43นิ้วCrystal UHD 4Kรุ่น 43TU7000เป็นอีกหนึ่งSmart TV ที่มีความน่าสนใจมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกอุปกรณ์ที่มีความรบเครื่องมาก ๆ มากับเทคโนโลยีจอแบบพิเศษมาก ๆ อย่างCrytal Display LEDและHDRช่วยให้ทั้งในส่วนของสีและภาพของเรามีความสวยงามมีโหมดGame Enhancerเอาใจสายคนเล่นเกสอีกด้วย เล่นได้แบบไหลลื่นผ่านSmart TVกันเลยทีเดียว

                ทั้งหมดก็เป็นเทคโนโลยี Smart TV ที่มีความน่าสนใจและมีความน่าใช้งานมาก ๆ กมากับราคาที่มีความน่ารัก ไม่ถึง 10,000 บาท ลองไปเลือกมาใช้งานกันดูนะเพื่อน ๆ

สามารถกดติดตามเว็บไซต์ ก้าวทันโลกเทคโนโลยี และข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับไอที ใหม่ ๆ เ ทคโนโลยีของ Samsung ถือว่าไม่เป็นสองรองใคร ในการเปิดตัวผลิตภันฑ์มากมาย

นอกจากจะมีข่าวสารวงเทคโนโลยีใหม่ ๆ ให้น่าติดตามแล้ว แอดยังมีเกมแนะนำ ufabet123 มาให้เพื่อน ๆเล่นแบบเพลิน ๆ