เทคโนโลยีหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ใช้งานง่าย ราคาน่ารัก ทำความสะอาดบ้านให้เราได้แบบไม่น่าเชื่อ

เทคโนโลยีหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ใช้งานง่าย ราคาน่ารัก ทำความสะอาดบ้านให้เราได้แบบไม่น่าเชื่อ

                หุ่นยนต์ดูดฝุ่นเป็นอีกสิ่งที่สามารถช่วยเหลือเราได้ ให้เรานั้นมีความสะดวกและประหยัดเวลาในส่วนของการทำความสะอาดบ้านไปและได้มีเวลาในการพักผ่อนที่มากขึ้น วันนี้จะพาส่อง เทคโนโลยีหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ใช้งานง่าย ราคาน่ารัก ทำความสะอาดบ้านให้เราได้แบบไม่น่าเชื่อ

เทคโนโลยีหุ่นยนต์ดูดฝุ่น

3 เทคโนโลยีหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ทำความสะอาดได้แบบทุกมุมของบ้านกันเลยทีเดียว

เรามาเริ่มกันที่เทคโนโลยีดูดฝุ่นรุ่นแรกที่จะพาส่องคือ ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Deebot Mini2 รุ่น ECODA3G หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่มีความน่าใช้งาน มาพร้อมกับราคาที่ถือว่าไม่แพงจนเกินไป มีขนาดเล็กและเบา แต่มีพลังการทำความสะอาดที่ทรงพลังมาก ๆ สามารถเข้าไปทำความสะอาดได้แบบทุกมุมของบ้านกันเลยทีเดียว มีตัวตั้งเวลาให้เรานั้นสามารถตั้งเวลาการใช้งานได้อีกด้วย มีเซนเซอร์ที่สามารถตรวจจับสิ่งกีดขว้างได้ พื้นต่างระดับก็สามารถที่จะตรวจจับได้อีกด้วย ราคาอยู่ทื่ 6,900 บาท

เทคโนโลยีหุ่นยนต์ดูดฝุ่น EAZYBOTS หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัตโนมัติ

เทคโนโลยีหุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่นต่อมา คือ EAZYBOTS หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัตโนมัติ รุ่น Eclipse เป็นอีกหนึ่งหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่มีความน่าสนใจ มีระบบ Vacania ที่ช่วยในเรื่องของแรงดูด ทำให้เราไม่ต้องเพิ่งมอเตอร์ขนาดใหญ่ เป็นเครื่องดูดุ่นที่สามารถดูดฝุ่นได้ทุกอย่าง ทั้งขนสัตว์ต่าง ๆ หมดปัยหาขนสัตว์เลี้ยงเข้าไปติดในเครื่องดื่มฝุ่นได้แล้ว แถมยังมีมาตรฐานที่รองรับเกี่ยวกับเรื่องของความปลอดภัยอีกด้วย ราคาอยู่ที่ 5,900 บาท

เทคโนโลยีหุ่นยนต์ดูดฝุ่น  MISTER ROBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น HYBRID WIFI

เทคโนโลยีหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นสุดท้ายที่แอดจะพาเพื่อน ๆ ไปส่องในวันนี้คือMISTER ROBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่น HYBRID WIFI เป็นหุ่นยนต์ที่สามารถครอบคลุมการทำงานได้ถึง 150 ตารางเมตร แมถยังสามารถสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย เป็นเทคโนโลยีหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่สามารถถูกและสามารถดูดฝุ่นไปพร้อม ๆ กันได้ เรียกได้ว่าครบตัวเดียวสามารถทำความสะอาดได้แบบทุกมุมของบ้าน ราคาอยู่ที่ 9,900 บาท

                ทั้งหมดก็เป็น ข่าวเทคโนโลยี หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ดีและมีประสิทธิภาพการใช้งานมาก ๆ ใครที่อยากจะประหยัดแรง ประหยัดเวลา ในการทำงานบ้านปัดฝุ่นต่าง ๆ ลองซื้อหุ่นยนต์ดูดฝุ่นมาใช้งานกันดู
ข่าวสารดี ๆ ที่น่าติดตาม เทคโนโลยีเครื่องล้างจาน สุดปัง ที่จะมาช่วยประหยัดแรง ประหยัดเวลา และสะดวกสุดๆ

นอกจากจะมีข่าวสารวงเทคโนโลยีใหม่ ๆ ให้น่าติดตามแล้ว แอดยังมีเกมแนะนำ   ufa9999 มาให้เพื่อน ๆเล่นแบบเพลิน ๆ