เทคโนโลยีหูฟังไร้สาย น่าใช้งานที่สายคนชอบเทคโนโลยีไม่ควรพลาด น่าสนใจสุด ๆ

เทคโนโลยีหูฟังไร้สาย น่าใช้งานที่สายคนชอบเทคโนโลยีไม่ควรพลาด น่าสนใจสุด ๆ

                หูฟัง ไอเทมที่เรียกได้ว่าขาดไม่ได้เลยทีเดียว ด้วยความสะดวกสบายของเทคโนโลยีในปัจจุบันทำให้หูฟังของเราเป็รแบบไร้สาย สามารถพกพาได้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น วันนี้จะ พาส่อง เทคโนโลยีหูฟังไร้สาย น่าใช้งานที่สายคนชอบเทคโนโลยีไม่ควรพลาด น่าสนใจสุด ๆ ราคามีความน่ารักไม่เกิน 1,000 บาทแน่นอน

เทคโนโลยีหูฟังไร้สาย

3 เทคโนโลยีหูฟังไร้สาย มีดีไซน์สวยน่าพกพา และมาพร้อมกับคุณภาพเสียงที่ไม่ธรรมดา

เรามาเริ่มกันที่เทคโนโลยีหูฟังไร้สายรุ่นแรกที่จะพาส่อง คือ Tronsmart Onyx Ace หูฟังไร้สายที่มีความหรูหราและมีดีไซน์ที่เล็ก สามารถพกพาได้แบบสะดวกสบาย และทำให้เราใส่ได้แบบไม่อึดอัดหูจนเกินไป มาพร้อมกับคุณภาพเสียงที่ไม่ธรรมดา ไดนามิกไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 13mm รองระบรหัสสัญญาณเสียง aptX ราคาอยู่ที่ 899 บาท น่ารักไม่เกิน 1,000 บาท

เทคโนโลยีหูฟังไร้สาย QCY M18

เทคโนโลยีหูฟังไร้สายรุ่นต่อมา คือ QCY M18 คุณภาพที่มีความน่าใช้งาน มีคุณภาพเสียงระดับ Dolby Atmos และสามาถรองรับสัญญาณ Bluetooth ver. 5.1 ให้มีสัญญาณที่ดีและไม่ดีเลย์ง่าย ๆ แน่นอน สามารถปรับแต่งเสียงได้ผ่านแอปพลิเคชั่น QCY ราคาอยู่ที่ประมาณ 699 บาทเท่านั้น ราคาดีมาก ๆ ลองซื้อมาติดกระเป๋าไว้ก็ไม่เสียหาย

เทคโนโลยีหูฟังไร้สาย realme Buds Q

เทคโนโลยีหูฟังไร้สายรุ่นสุดท้ายที่แอดจะพาส่อง คือ realme Buds Q เป็นเทคโยโลยีหูฟังไร้สายอีกอย่างที่มีความน่าสนใจมาก ๆ เหมาะสำหรับคนที่ใส่ออกกำลังกาย มีคุณภาพเสียงที่มีความละเอียดดีเยี่ยมมาก ๆ สามารถลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดีมาก ๆ อีกด้วย มี Game Mode ให้เราสามารถเล่นเกมส์ได้อย่างเพลิดเพลินสุด ๆ มาพร้อมกับมาตรฐานการกันน้ำ IPX4 ราคา 999 บาท

                ทั้งหมดก็เป็น ข่าวเทคโนโลยี หูฟังไร้สายที่มีความน่าใช้งาน น่าสนใจและมีราคาที่น่ารักมาก ๆ งบน้อยแม้ว่าจะมีบในมือ 1,000 เราก็สามารถมี หูฟังไร้สาย ดี ๆ ในครอบครองได้

ถ้าหากว่างจากการศึกษาข้อมูลข่าวสารไอทีและเทคโนโลยีเกมมาแนะนำ  gclub1688 เล่นแบบเพลิน ๆในบ้านคลายเครียด