แอพพลิเคชั่น กูเกิ้ลแมพ ที่อัพเดทฟีเจอร์ใหม่สำหรับการเดินทางในเมืองและถนนท้องที่ต่างๆ

แอพพลิเคชั่น กูเกิ้ลแมพ ที่อัพเดทฟีเจอร์ใหม่สำหรับการเดินทางในเมืองและถนนท้องที่ต่างๆ

                กลายเป็นอัพเดทที่สำคัญอีกครั้ง สำหรับทาง กูเกิ้ลแมพ ที่ได้ปล่อยเวอร์ชั่นใหม่ออกมาที่สามารถบอกข้อมูลเกี่ยวกับถนนในท้องที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทางม้าลายหรือทางเดินพิเศษสำหรับการข้ามที่คนเดินถนนจะสามารถข้ามเส้นทางหลายเลนได้อย่างปลอดภัยนั่นเอง โดยปัจจุบันในแอพพลิเคชั่นนี้จะมีการบอกรายละเอียดในเมืองใหญ่ต่างๆ ในโลกไม่ว่าจะเป็นเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมืองนิวยอร์กและเมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริการวมถึงกรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่นที่จะสามารถใช้งานฟีเจอร์นี้ได้แล้ว

กูเกิ้ลแมพ

การอัพเดท กูเกิ้ลแมพ ที่เพิ่มความละเอียดของพื้นที่ไม่ว่าจะเป็นทางม้าลาย สวนสาธารณะ

                 หลังจากที่ทางกูเกิ้ลแมพได้รับการอัพเดทแล้วนั้น ผู้ใช้สามารถเข้าไปยังแอพพลิเคชั่นเพื่อดูการเปลี่ยนแปลงภายในแอพ ไม่ว่าจะเป็นทั้งถนนต่างๆ จากการพิมพ์จุดหมายปลายทางที่ผู้ใช้ต้องการจะไปและเมื่อขยายภาพเข้าไปชมแล้วนั้นจะเห็นรายละเอียดของพื้นที่นั้นมากขึ้นกว่าเดิม รวมถึงสัดส่วนของพื้นที่จะตรงกับความเป็นมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นความกว้างของถนน ริมทางเท้า บันได ทางม้าลายหรือเกาะกลางถนนก็จะมีการเปลี่ยนแปลงให้ใกล้เคียงกับความจริงมากขึ้น โดยในส่วนของพื้นที่ต่างระดับทั้งบันไดหรือทางลาดก็จะมีสีเทา ส่วนในพื้นที่สีเขียวก็จะเป็นสวนต่างๆ อย่างสวนสาธารณะนั่นเอง

กูเกิ้ลแมพ ที่อัพเดทฟีเจอร์ใหม่สำหรับการเดินทางในเมือง

                ถือว่าทางกูเกิ้ลแมพได้เพิ่มรายละเอียดเข้าไปยังแอพพลิเคชั่นของตัวเองอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากในเมืองใหญ่อย่างลอนดอน นิวยอร์ก ซานฟรานซิลโกและโตเกียวแล้วนั้น ทางกูเกิ้ลก็น่าจะเพิ่มเมืองอื่นๆ เข้าไปในอนาคตอย่างแน่นอน รวมถึงเมืองทั้งสี่ที่เพิ่งเปิดตัวออกมานี้ก็น่าจะเป็นเพียงแค่ตัวทดลองหรือเบต้าเท่านั้น โดยหลายคนคาดกันว่าทางบริษัทเทคโนโลยีนี้น่าจะเพิ่มพื้นที่อื่นเข้ามาอีกในอนาคตอย่างแน่นอน รวมถึงรายละเอียดเหล่านี้ก็น่าจะเพิ่มความสะดวกให้แก่คนเดินทางต่างๆ ในเมืองยอดฮิตเหล่านี้

 กูเกิ้ลแมพ ที่ได้ปล่อยเวอร์ชั่นใหม่ออกมา

                กลายเป็นว่าฟีเจอร์ใหม่ที่ทางกูเกิ้ลแมพได้เพิ่มเข้าไปนั้นน่าจะมีผลโดยตรงต่อคนที่เดินทางเท้าเป็นหลัก ซึ่งคนที่ชอบเดินทางไปตามที่ต่างๆ น่าจะถูกใจกันไม่น้อย จากการเพิ่มความละเอียดของพื้นที่ไม่ว่าจะเป็นทางม้าลาย สวนสาธารณะหรือจะเป็นทางต่างระดับที่ช่วยให้คนที่ถือไม้เท้าหรือคนพิการจะได้รับรู้ข้อมูลการเดินทางก่อน เวลาที่ได้มีโอกาสไปเมืองใหญ่อย่างนิวยอร์กหรือโตเกียวนั่นเอง

ทั้งหมดก็เป็นข้อมูลและข่าวสารจากเว็บไซต์ ข่าวไอที และอัพเดตข่าวเทคโนโลยีใหม่ ๆ   แอพพลิเคชั่น Google Meet ที่เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ในการวิดีโอคอลให้สะดวกมากขึ้น

นอกจากจะมีข่าวสารวงเทคโนโลยีใหม่ ๆ ให้น่าติดตามแล้ว แอดยังมีเกมแนะนำ   JokerSlot666 มาให้เพื่อน ๆเล่นแบบเพลิน ๆ