Samsung ที่ประกาศยกเลิกการแถมอุปกรณ์เสริมอย่างเป็นทางการของ สมาร์ทโฟนรุ่น Galaxy

Samsung ที่ประกาศยกเลิกการแถมอุปกรณ์เสริมอย่างเป็นทางการของ สมาร์ทโฟนรุ่น Galaxy

                อาจสร้างความไม่พอใจให้กับผู้ใช้โทรศัพท์ของพวกเขาอย่างแน่นอน เมื่อ Samsung ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าในการจำหน่าย สมาร์ทโฟนรุ่น Galaxy ต่างๆ จะไม่มีอุปกรณ์เสริมมาให้พร้อมกันในตัวกล่องอีกต่อไป ซึ่งจากเดิมที่พวกเขาได้เพิ่มฟีเจอร์การใช้ปากกาเอสเพนเข้าไปไว้ในรุ่นเอสนั้น ทางบริษัทก็เริ่มการเปลี่ยนแปลงใหม่ขึ้นมาด้วยการตัดของแถมออกไปทันทีเลยนั่นเองไม่วาจะเป็นที่ชาร์จหรือหูฟังที่อยู่คู่กับกล่องผลิตภัณฑ์มาเป็นเวลานาน จนดูเหมือนว่าคนที่ต้องการจะซื้อนั้นจะต้องนำเรื่องนี้ไปพิจารณาด้วย

 สมาร์ทโฟนรุ่น Galaxy

บริษัท Samsung มีการเปลี่ยนแปลงใหม่ขึ้นมาด้วยการตัดของแถมออก สมาร์ทโฟนรุ่น Galaxy

                ด้านผู้คนบางส่วนอาจจะคาดหวังว่า โทรศัพท์Galaxyต่างๆ จะได้รับฟีเจอร์ใหม่อย่างการใช้งานปากกาเหมือนกันกับรุ่นเรือธง แต่ทว่าสิ่งที่พวกเขาจะได้รับเหมือนกันอย่างแน่นอนก็คือการไม่มีอุปกรณ์เสริมในตัวกล่องนั่นเอง ซึ่งทางตัวแทนจากซัมซุงก็ออกมายืนยันแล้วว่าพวกเขาะนำของแถมออกไปจากกล่องแน่นอน ทั้งที่ชาร์จและหูฟัง โดยพวกเขาเชื่อว่าการนำอุปกรณ์ที่ไม่ใช่ออกไปนั้นจะช่วยให้ผู้ใช้ไม่รู้สึกเสียดายที่จะต้องมีที่ชาร์จหรือหูฟังส่วนเกินไว้ครอบครอง รวมถึงต้องเก็บไว้แบบไม่มีโอกาสได้ใช้งานนั่นเอง

สมาร์ทโฟนรุ่น Galaxy ที่ประกาศยกเลิกการแถม

                นอกจากการเอาอุปกรณ์เสริมออกไปจาก Samsung Galaxyทุกรุ่นในอนาคตจะช่วยตัดการผลิตหูฟังหรือที่ชาร์จโดยไม่จำเป็นแล้วนั้น ก็ยังจะช่วยลดจำนวนขยะอิเลกทรอนิกส์ที่กำจัดได้ยากตามที่บริษัทได้เล็งเห็นความสำคัญของสิ่งแวดล้อม ส่วนสิ่งที่พวกเขาจะทำต่อไปนั้นก็คือการวางจำหน่ายหัวชาร์จที่รองรับการชาร์จเร็ว ซึ่งกลายเป็นหนึ่งในของสำคัญในการใช้งานสมาร์ทโฟนไปแล้ว แต่ทว่านับตั้งแต่ปี 2021 เป็นต้นไปคนที่ต้องการใช้ที่ชาร์จกับหูฟังใหม่จะต้องเสียเงินเพื่อซื้อเพิ่มแล้วอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

สมาร์ทโฟนรุ่น Galaxy -การตัดของแถมออก

                ก็น่าจะเป็นไปตามที่หลายคนคาดกันไว้ว่า ทาง Samsung คงจะเดินหน้าเต็มที่กับการวางจำหน่ายโทรศัพท์Galaxyต่างๆ แบบไม่มีของแถมอีกต่อไป ซึ่งพวกเขาก็อาจจะลดจำนวนขยะได้จริง ส่วนหนึ่งเพราะผู้คนก็คงไม่ต้องการที่จะเสียเงินเพิ่มหากพวกเขามีที่ชาร์จของเก่าที่สามารถใช้งานได้อยู่แล้ว เว้นแต่จะต้องการหัวชาร์จแบบใหม่นั่นเอง

หากคุณไม่อยากตกเทรนวงการมือถือใหม่ ๆ อย่าลืมกดติดตาม ก้าวโลกเทคโนโลยี ข่าวไอที ใหม่ ๆที่น่าสนใจ Samsung รุ่น Galaxy A71 เก็บครบทุกรายละเอียด อีกทั้งยังมาพร้อมสเปคเครื่องสุดเทพด้วย

ถ้าหากว่างจากการศึกษาข้อมูลข่าวสารไอทีและเทคโนโลยีเกมมาแนะนำ  เกมสล็อต ค่ายpg เล่นแบบเพลิน ๆในบ้านคลายเครียด