บริษัท Samsung น่าจะลดราคาที่ชาร์จลงหลังจากการลดอุปกรณ์เสริมของสมาร์ทโฟนตัวใหม่

บริษัท Samsung น่าจะลดราคาที่ชาร์จลงหลังจากการลดอุปกรณ์เสริมของสมาร์ทโฟนตัวใหม่

                เป็นอีกหนึ่งนโยบายที่ทาง บริษัท Samsung ได้พยายามเอาใจลูกค้าด้วยการลดราคาหัวชาร์จของพวกเขานั่นเอง ซึ่งอุปกรณ์เสริมที่พวกเขาต้องการจะลดก็คือตัวที่ชาร์จกำลัง 25 วัตต์และมีข่าวลือหลุดออกมาพร้อมกับช่วงที่พวกเขาจะตัดของแถมออกจากกล่องสมาร์ทโฟนตัวใหม่อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการตรวจสอบแล้วว่าในปัจจุบันเตรียมจะมีการวางจำหน่ายที่ชาร์จพร้อมลดราคาไปถึง 15 ดอลลาร์เลยทีเดียว ซึ่งก็เป็นเหตุผลมาจากทางค่ายจากเกาหลีใต้คงพยายามหาทางเรียกลูกค้ากลับมานั่นเอง

บริษัท Samsung

บริษัท Samsung ตัดอุปกรณ์เสริมที่พวกเขาต้องการจะลดก็คือตัวที่ชาร์จกำลัง 25 วัตต์

                หลังจากที่ทางบริษัท Samsungได้เปิดตัวโทรศัพท์ตัวใหม่ของพวกเขาไปแล้วอย่างกาแลกซี่เอส 21 เอส 21 พลัสหรือเอส 21 อัลตร้า อีกทั้งยังมีการเปิดเผยสเปคเครื่องต่างๆ ตามเว็บไซต์ต่างๆ จนทำให้แฟนๆ หลายคนได้รอคอยการมาของกาแลกซี่ตัวนี้ แต่ทว่าสิ่งที่สาวกเริ่มไม่พอใจกันแล้วก็คือทางบริษัทกลับไม่ยอมจะใส่ของแถมอย่างที่ชาร์จหรือจะเป็นทางหูฟังอย่างที่พวกเขาเคยทำ อีกทั้งตัวเองยังเคยออกมาแขวะบริษัทแอปเปิ้ลในเรื่องการไม่ยอมแถมอุปกรณ์ต่างๆ ในช่วงเดือนตุลาคมมากแล้ว แต่สุดท้ายซัมซุงกลับมาทำตามคู่แข่งในภายหลัง

บริษัท Samsung ตัดอุปกรณ์เสริม

                แม้ว่าแฟนๆ ของพวกเขาจะเริ่มผิดหวังกันไปแล้วก็ตาม แต่ทว่าทางบริษัท Samsungก็พยายามที่จะเอาใจสาวกกลับมา หลังจากที่บริษัทเตรียมจะวางจำหน่ายหัวชาร์จแบบ 25 วัตต์ในราคาที่ลดลงจากเดิมที่ 35 ดอลลาร์จนเหลือเพียง 20 เหรียญเท่านั้น ซึ่งปัจจุบันยังไม่มีการวางจำหน่ายออกมาอย่างเป็นทางการก็ตาม แต่หลายคนก็ชื่อว่ายักษ์ใหญ่จากประเทศเกาหลีใต้เองน่าจะตัดสินใจปรับราคาลงแบบถาวรไปเลย เนื่องจากผู้ใช้หลายคนยังเชื่อว่าอุปกรณ์เสริมมันควรจะเป็นของแถมมากกว่าต้องมาซื้อในภายหลังอีกด้วย

บริษัท Samsung น่าจะลดราคาที่ชาร์จลง

                นับได้ว่าทางบริษัท Samsungคงจะต้องรีบแก้ไขสถานการณ์ของตัวเองไปก่อน หลังจากที่เคยล้อเลียนคู่แข่งอย่างแอปเปิ้ลเอาไว้เรื่องหัวชาร์จหรือหูฟัง จนต้องมาติดหลุดพรางของตัวเองและเลือกที่จะมาลดราคาอุปกรณ์เสริมต่างๆ ในตลาดแทน แม้ว่าพวกเขาจะพยายามเสนอเรื่องสิ่งแวดล้อมก็ตาม แต่ดูเหมือนว่าจะฟังไม่ขึ้นไปเสียแล้ว

ฝากกดติดตาม ข่าวไอที และ ข่าวสารวงการไอทีมือถือ Samsung ที่ประกาศยกเลิกการแถมอุปกรณ์เสริมอย่างเป็นทางการของ สมาร์ทโฟนรุ่น Galaxy

ถ้าหากว่างหลังจากศึกษาข้อมูลข่าวไอทีแล้ว แอดยังมีสิ่งดี ๆ มาแนะนำ sweet bonanza ไว้เล่นแบบเพลิน ๆ