พลาดไม่ได้กับ Vivo Pad แท็บเลตตัวใหม่ทาง Vivo ก็ที่เตรียมเปิดตัวในไตรมาสสี่

พลาดไม่ได้กับ Vivo Pad แท็บเลตตัวใหม่ทาง Vivo ก็ที่เตรียมเปิดตัวในไตรมาสสี่

                หลังจากที่วงการเทคโนโลยีเริ่มเติบโตอีกครั้ง ทาง Vivo ก็ไม่พลาดที่จะทำ Vivo Pad ตัวแรกออกมาแข่งขันในวงการแท็บเลตเช่นกัน โดยก่อนหน้านี้ทาง Samsung กับ Apple ต่างเป็นเจ้าใหญ่ในตลาดมาโดยตลอดและยังไม่มีแบรนด์อื่นที่สามารถทำยอดขายได้ใกล้เคียงอีกเลย จนกระทั่งบริษัทสมาร์ทโฟนจากประเทศจีนจะขอลองทำผลิตภัณฑ์ออกมาสู่ตลาดบ้าง ซึ่งพวกเขามีแผนจะเปิดตัวในช่วงไตรมาสสี่ของปี 2021 แล้วก็ยังน่าจับตามองว่า พวกเขาจะทำได้ดีแค่ไหนในอนาคตช่วงปลายปีนี้

Vivo Pad

แท็ปเลต Vivo Pad ที่กลับมาเป็นที่นิยมกันอีกครั้ง ในช่วงที่หลายคนจะต้องทำงานแบบ Work From Home

                ทางสื่ออย่าง TechRadar ได้ออกมารายงานอย่างชัดเจนว่าVivo Padน่าจะเป็นชื่อที่บริษัทดังอย่างVivo  ใช้เป็นชื่อลิขสิทธิ์ของผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ตามที่เคยมีข่าวหลุดเรื่องการจดสิทธิบัตรมาก่อน โดยแท็บเลตตัวแรกของพวกเขาจะเปิดวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสสี่ที่จะถึงนี้ แม้ว่าทางแบรนด์จะยังไม่ได้ยืนยันแผนของอุปกรณ์ตัวใหม่นี้แต่อย่างใด ส่วนการออกแบบของผลิตภัณฑ์นี้นั้น พวกเขายังจะมีหน้าตาที่บางลงและเป็นสี่เหลี่ยมที่มีกล้องอยู่ด้านหลังและมีรูปร่างเหมือนกับโทรศัพท์เรือธงของตัวเองอย่างVivo X60 Pro อีกด้วย

แท็ปเลต Vivo Pad ที่กลับมาเป็นที่นิยมกันอีกครั้ง

                ส่วนด้านข้างของVivo Padนั้นจะเป็นปุ่มกดเพิ่มลดเสียงอยู่ทางด้านข้าง ส่วนด้านบนก็จะมีลำโพงอยู่สองตัวด้วยกันและปุ่มเปิดเครื่อง ส่วนด้านล่างก็จะมีพอร์ท USB ไทป์ C และยังจะมีลำโพงอีกสองตัวเช่นกัน ซึ่งตัวเครื่องน่าจะใช้เสียงในรูปแบบของระบบลำโพงสี่ตัวนั่นเอง ด้านสเป็คอื่น ๆ ของอุปกรณ์ตัวนี้ก็ยังไม่มีการยืนยันเพิ่มเติมแต่อย่างใด ทว่าหลายคนยังเชื่อว่า ทางVivo น่าจะใช้ชิพตัวแรงจาก Snapdragon อย่างรุ่น 888 รวมไปถึงอาจมีอัตรารีเฟรชหน้าจอได้ถึง 120 เฮิร์ตซ์ที่มักจะถูกใช้ในสมาร์ทโฟนรุ่นสูงเช่นกัน

Vivo Pad แท็บเลตตัวใหม่ทาง Vivo

                ข่าวเทคโนโลยี  ทางVivo Padน่าจะเป็นอุปกรณ์อีกตัวที่ต้องการจะเข้ามาตีตลาดแท็ปเลตที่กลับมาเป็นที่นิยมกันอีกครั้ง ในช่วงที่หลายคนจะต้องทำงานแบบ Work From Home นั่นเอง ซึ่งการใช้ชิพตัวแรงจาก ระบบปฏิบัติการณ์แอนดรอยด์ น่าจะทำให้ศักยภาพของผลิตภัณฑ์ตัวนี้ทำได้ดีอย่างที่หลายคนคาดไว้ โจ๊กเกอร์888 รวมถึงยังน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีรองจากอุปกรณ์ของ Apple หรือ Samsung ที่มีราคาค่อนข้างสูงเลยทีเดียว