Lenovo Smart Clock 2 นาฬิกาอัจฉริยะที่มาพร้อมการชาร์จไร้สายที่เหมาะกับคนยุคใหม่

Lenovo Smart Clock 2 นาฬิกาอัจฉริยะที่มาพร้อมการชาร์จไร้สายที่เหมาะกับคนยุคใหม่

                แม้นาฬิกาตั้งโต๊ะจะไม่น่าเป็นอุปกรณ์ที่ต้องล้ำสมัยเท่าไหร่นัก แต่ทว่าทาง Lenovo Smart Clock 2 แล้ว ซึ่งนาฬิกาตัวนี้ก็จะยังมีหน้าที่ในการบอกเวลาเช่นเดิม แต่ยังมีการใส่ฟีเจอร์อื่น ๆ เข้ามาให้ผู้ใช้ได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น จากเดิมที่พวกเขาเปิดตัวออกมาในปี 2019 ด้วยราคาเพียง 80 เหรียญเท่านั้น ก่อนที่ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่จะเพิ่มการชาร์จไร้สายเข้ามา นอกเหนือจากการดูพยากรณ์อากาศและเลือกภาพหน้าจอมาใส่ได้ตามที่ตัวเองต้องการ

Lenovo Smart Clock 2

                ในLenovo Smart Watch2 จะใช้ชิพCPU จากบริษัทเทคโนโลยีชื่อดังอย่างMediatek โดยพวกเขาได้ใช้ชิพรหัส MT81675 มาเป็นแกนหลัก รวมถึงยังสามารถใช้งานGoogle Assistantหรือผู้ช่วยประจำระบบปฏิบัติการณ์แอนดรอยด์นั่นเอง ซึ่งนาฬิกานี้สามารถปลุกได้ตามหน้าที่ของนาฬิกาทั่วไป อีกทั้งยังตั้งค่าแจ้งเตือนต่อเหตุการณ์ต่าง ๆ และยังมีฟีเจอร์แสดงสถานการณ์บนท้องถนนได้อีกเช่นกัน โดยรูปลักษณ์ภายนอกของอุปกรณ์ตัวนี้ก็จะมีทั้งปุ่มกดปรับเสียง ปุ่มกดปิดเสียงและลำโพงแบบ 3W อีกด้วย

Lenovo Smart Clock 2 นาฬิกาอัจฉริยะ

                นอกจากฟีเจอร์การใช้งานในตัวเครื่องแล้วทางLenovo Smart Watch2ยังสามารถปรับหน้าจอของตัวเองให้เข้ากับเวลานอนของผู้ใช้ได้อีกเช่นกัน ด้วยระบบ Google Assistantจะช่วยสั่งให้สมาร์ทโฮมสามารถทำสิ่งต่าง ๆ แทนในช่วงการเข้านอนได้ ไม่ว่าจะเป็นการสั่งล็อกห้องการปิดไฟหรือการสั่งเปิดเพลงกล่อมนอนได้อีกด้วย
อีกทั้งยังมีฟีเจอร์Nightlightหรือการฉายแสงตอนกลางคืนเพื่อให้ความสว่าง หากผู้จะต้องลุกจากเตียงในยามดึกส่วนสิ่งที่ทางบริษัทได้เพิ่มเข้ามาก็คือการชาร์จไร้สาย แม้ว่าพวกเขาจะให้สายชาร์จแบบUSBธรรมดาที่รองรับการชาร์จที่ 10W ก็ตามส่วนสี่ของนาฬิกาจะมีให้เลือกถึงสามแบบด้วยกัน วิธีเลือก แล็ปท็อป ที่มีคุณภาพ และสเปคเหมาะกับการใช้งาน ในยุค 2020

Lenovo Smart Watch 2 ก็สามารถเลือกสีทั้ง 3 แบบ

        ข่าวเทคโนโลยี เหมาะกับคนที่สนใจในตัวของLenovo Smart Watch2 ก็สามารถเลือกสีทั้ง3แบบอย่าง สีน้ำเงินAbyss สีเทาHeather และสีดำShado ได้ ส่วนราคาของนาฬิการุ่นนี้จะอยู่ที่ 90เหรียญหรือประมาณ 2,800 บาท ที่ทางบริษัทเตรียมจะวางจำหน่ายแล้วในช่วงเดือนกันยายนนี้และการใช้นาฬิกาปลุกของคนรุ่นใหม่ในการเล่นเกมด้วย ufaone จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป