แท็บเลตใหม่จาก Lenovo ที่เปิดตัวพร้อมกันห้ารุ่นพร้อมกับหน้าจอขนาด 13 นิ้ว

แท็บเลตใหม่จาก Lenovo ที่เปิดตัวพร้อมกันห้ารุ่นพร้อมกับหน้าจอขนาด 13 นิ้ว

                แท็บเลตใหม่จาก Lenovo จากความนิยมในตลาดเทคโนโลยีทางLenovoจึงจัดเต็มด้วยการเปิดตัวแท็บเลตใหม่มาถึง 5 รุ่นด้วยกัน โดยไล่มาตั้งแต่Yoga Tab 13, Yoga Tab 11, Tab P11 Plus, Tab M7และTab M8ซึ่งแท็บเลตแต่ละตัวจะได้ใช้ชิพจากสองค่ายดังของวงการทั้งMediatekและQualcommนั่นเองรวมถึงอุปกรณ์แต่ละตัวจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไปตามสเป็คและการใช้งานของแต่ละรุ่นที่ทางบริษัทพยายามผลิตสินค้าให้ตรงกับความต้องการมากที่สุด

แท็บเลตใหม่จาก Lenovo

    สินค้าตัวพี่ใหญ่ แท็บเลตใหม่จาก Lenovo เปิดตัวออกมาก็คือ Yoga Tab 13 หรือYoga Pad Pro

ในประเทศจีนที่รองรับการใช้งานหนักอย่างการทำสื่อต่าง ๆ โดยแท็บเลตตัวนี้จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 13นิ้วที่รองรับความละเอียดแบบ 2Kรวมถึงใช้ฟีเจอร์ของDolby Vision HDR. อีกด้วยด้านชิพของพวกเขาก็ใชQualcomm Snapdragon 870ตัวแรงจากปีก่อนมาใช้ร่วมกับแรมขนาด 8 GBและยังแถมช่องMicro HDMI เพื่อต่อออกจอด้านนอกได้ด้วยเช่นกัน ส่วนการใช้งานแบตเตอรี่ยังรองรับการสตรีมได้ยาวถึง 12 ชั่วโมงเต็มเลยทีเดียวส่วนทางด้ายอุปกรณ์ตัวรองลงมาอย่างYoga Tab 11จะมีขนาดหน้าจอเล็กลงมาที่ 11นิ้วและเปลี่ยนชิพจากSnapdragonเป็นMediatek  HelioTM G90Tแทนนั่นเอง โดยราคาของTab 13จะอยู่ที่680 เหรียญและTab 11จะมีราคา 320ดอลลาร์เท่านั้น

แท็บเลตใหม่จาก Lenovo กับหน้าจอขนาด 13 นิ้ว

                นอกจากLenovoจะส่งทางYoga Tab 13และ11ออกมาได้อย่างน่าสนใจ แต่พวกเขาก็ยังมีแท็บเลตราคาประหยัดลงมาอีก ไม่ว่าจะเป็นTab P11plusที่จะใช้ชิพMediatekเหมือนกันแต่มีสเป็คของแรมลดลงมาและมีราคาลงไปจากรุ่นปกติที่260 เหรียญ ส่วนอุปกรณ์รุ่นทั่วไปที่ไม่เน้นการใช้งานผลิตสื่อใด ๆ ก็มีทั้งตัวของM7ที่มีขนาดเล็กที่สุดพร้อมกับหน้าจอ7นิ้วส่วนทางด้านM8จะมีหน้าจอขนาด 8นิ้วเท่านั้นและไม่ได้วางจำหน่ายทั่วโลกแต่อย่างใด ซึ่งจะต้องติดตามทางLenovoต่อไปวางจะวางจำหน่ายสินค้าในตลาดทวีปใดบ้าง Lenovo Smart Clock 2 นาฬิกาอัจฉริยะที่มาพร้อมการชาร์จไร้สายที่เหมาะกับคนยุคใหม่

แท็บเลตใหม่จาก Lenovo  Yoga Tab 13

                ก้าวทันโลกเทคโนโลยี การที่Lenovoเปิดตัวแท็บเลตออกมาก็น่าเป็นสิ่งที่ชี้ชัดได้ว่า ตลาดของอุปกรณ์ตัวนี้กำลังเติบโตขึ้นมานับตั้งแต่ปีก่อนที่อุปกรณ์พกพากลายเป็นของสำคัญในการทำงานและเล่นเกม ufa44 ไปแล้ว ซึ่งการทำสื่อต่าง ๆ ได้ผ่านอุปกรณ์อย่าง Yoga Tab 13 ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับตลาดในยุคนี้