ข่าวดีเหล่าผู้ใช้ iPhone สำหรับ iOS 15 ที่จะเพิ่มฟีเจอร์ App Clip ลงในซาฟารี

ข่าวดีเหล่าผู้ใช้ iPhone สำหรับ iOS 15 ที่จะเพิ่มฟีเจอร์ App Clip ลงในซาฟารี

                iOS 15 น่าจะเป็นระบบปฏิบัติการณ์ที่เหล่าผู้ใช้ iPhone กำลังเฝ้ารออย่างแน่นอน หลังจากที่มีการเปิดเผยออกมา ระบบนี้สามารถใช้งานการปิด IP ของตัวเครื่องเพื่อไม่ให้ถูกละเมิดสิทธิในการท่องโลกอินเตอร์เน็ตแล้วนั้น ยังมีฟีเจอร์อย่าง App Clip ลงในซาฟารีเป็นครั้งแรกอีกด้วย โดยหน้าที่หลักของฟีเจอร์นี้ก็คือการแสดงภาพตัวอย่างเป็นวิดีโอให้แก่ผู้ใช้ที่ต้องการจะอยู่ว่าแอพพลิเคชั่นเหล่านั้นสามารถทำอะไรได้บ้างใน App Store ก่อนที่ Apple จะเตรียมเปิดฟีเจอร์นี้ลงในเว็บเบราเซอร์ประจำเครื่องเพื่อความสะดวกมากขึ้นนั่นเอง

 iOS 15

    ในฟีเจอร์ใหม่ของ iOS 15 นั้นพวกเขาสามารถใช้งาน App Clip ได้ในซาฟารีแล้ว

ซึ่งจะเป็นประโยชน์แก่นักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ต้องการจะโฆษณาผลงานหรือแอพพลิเคชั่นของพวกเขาในระหว่างที่ผู้ใช้ iPhone ได้เข้าไปดูเว็บไซต์ต่าง ๆ และจะได้เห็นตัวอย่างของแอพเหล่านั้นทันทีเมื่อเห็น ข่าวไอที ก้าวทันโลกเทคโนโลยี โดยไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดใน App Store เพื่อทดลองใช้ก่อนที่จะตัดสินใจอีกครั้งว่า จะเห็นแอพไว้ในสมาร์ทโฟนหรือจะลบทิ้งไป เพราะไม่ตอบโจทย์การใช้งานในภายหลัง แล้ภาพเคลื่อนไว้นี้จะสามารถใช้ได้เมื่อเข้าไปดูเว็บไซต์สำหรับโทรศัพท์มือถือ

 iOS 15 ที่จะเพิ่มฟีเจอร์ App Clip ลงในซาฟารี

               สำหรับภาพเคลื่อนไหวที่จะปรากฏในซาฟารีของ iOS 15 จะมีช่องเพิ่มเข้ามาให้ทางนักพัฒนาซอฟต์แวร์ได้ทำวิดีโอออกมาเพื่ออธิบายคุณสมบัติต่าง ๆ และไม่จำเป็นจะต้องเข้าไปดูรายละเอียดของแอพพลิเคชั่นในApp Store อีกด้วย อย่างไรก็ตาม วิดีโอที่ใช้อธิบายแอพเหล่านั้นจะอยู่ในรูปแบบของBannerขนาดเล็กที่ไม่ได้ชัดเจนเท่าไหร่นัก แล้วยังจะต้องกดไปเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมหากสนใจผลิตภัณฑ์ที่เห็นในซาฟารี โดยทางระบบปฏิบัติการณ์ใหม่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายนและน่าจะพร้อมกับ iPhone ตัวใหม่นั่นเอง iPhone รุ่นเก่าเตรียมโบกมือลาหลัง Apple จะหยุดสนับสนุนiOS 15

iOS 15 น่าจะเข้ามาเปลี่ยนหน้าตาของโทรศัพท์อย่างแน่นอน

                ดูเหมือนว่า  iOS 15 น่าจะเข้ามาเปลี่ยนหน้าตาของโทรศัพท์อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่จะทำให้ผู้ใช้ได้ทดลองกัน โดยหนึ่งในนั้นก็จะเป็น App Clip หรือการใส่วิดีโอสั้น ๆ ไว้ใน App Store และซาฟารีเพื่ออธิบายแอพพลิเคชั่นมากมาย ซึ่งทำให้คนที่ถือ iPhone อยู่ไม่จำเป็นต้องเข้าไปยังหน้าหลักของแอพเหล่านั้น ีีufabet1688 เพื่ออ่านรายละเอียดหรือลองดาวน์โหลดมาลองใช้งานก่อนอย่างที่เคย