เริ่มต้นเทคโนโลยีการทำงานและการศึกษาใหม่บนโลกแห่งไอที

เริ่มต้นเทคโนโลยีการทำงานและการศึกษาใหม่บนโลกแห่งไอที

เทคโนโลยี ในปี 2020 ประเทศไทยและทุกประเทศทั่วมุมโลก ได้พบกับโรคระบาดสุดร้ายแรงอย่างโคโรน่าไวรัสที่จะคร่าชีวิตและนำเศรษฐกิจรวมไปจนถึง การทำงานและการศึกษาหรือการทำธุรกิจต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันจะต้องเปลี่ยนไปทั้งรูปแบบและลักษณะของการทำงาน เนื่องจากเราจะต้องปฏิบัติตามคำสั่งแบบเคร่งครัดไม่ว่าจะเป็นการทำงานในสถานที่ที่มีผู้คนแออัด หรือการศึกษาทั้งนี้ก็ได้มีนักไอทีหรือนักพัฒนาซอฟต์แวร์ก็ได้เห็นด้วยอย่างยิ่งกับ การศึกษา หรือ การทำงาน ที่จะทำให้คุณห่างไกลจากโรคระบาด

การทำงานที่บ้าน  Work for home 

เทคโนโลยี

ซึ่งคุณจะเห็นได้ว่าในปี 2020 นั้นหลังจากการเกิดโรคระบาดโคโรนาไวรัส covid-19 ทำให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์และนักไอทีนั้นได้เล็งเห็นถึงเทคโนโลยีที่จะนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ให้คุ้มค่าที่สุดในช่วงเวลานี้ รวมไปจนถึงการทำงาน ซึ่งพวกเขาเหล่านี้รวมไปถึงหน่วยงานต่าง ๆ ก็เห็นดีเห็นชอบในการที่จะใช้รูปแบบในการทำงานแบบนี้ซึ่งจะใช้เทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยอย่างยิ่ง ยกตัวอย่างเช่น การใช้ laptop  notebook  คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ อินเทอร์เน็ต และอุปกรณ์ไอทีอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งนอกจากจะมีความสะดวกและรวดเร็วแล้วอุปกรณ์ไอทีเหล่านี้ยังสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในการทำงานได้อีกด้วย

การศึกษาออนไลน์ Study Online

เทคโนโลยี

อีกหนึ่งองค์กรที่ได้รับเทคโนโลยีแห่งไอทีเข้ามาใช้ในการศึกษาและการทำงานอย่างมากมาย ซึ่งจะเห็นได้ว่าในแวดวงการศึกษาและองค์กรต่าง ๆ มักจะนำเทคโนโลยีหรือไอทียุคใหม่เข้ามาใช้ในการเรียนการสอนเป็นอย่างมากเพื่อให้คุณห่างไกลจากไวรัสโคโรน่าและการพบปะผู้คนโดยการศึกษาออนไลน์นี้ ก็จะมีการนำเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องอาทิ โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ อินเทอร์เน็ต นอกจากจะมีการใช้อุปกรณ์ไอทีในการศึกษาแล้ว ยังมีการนำ Application มาใช้ในการศึกษาอีกด้วย เช่น  Microsoft Team  Google Classroom  เป็นต้น

เทคโนโลยี

สำหรับ เริ่มต้นการทำงานและการศึกษาใหม่แห่งโลกเทคโนโลยีแห่งไอที คุณจะเห็นได้ว่าต่อให้มีการระบาดของโรคระบาดมากแค่ไหน คุณก็จะสามารถเรียนรู้ได้อยู่ที่บ้านอย่างสม่ำเสมอจาก Application ทันสมัยจากผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ และอุปกรณ์ไอทีที่ผลิตออกมาอย่างไม่มีสิ้นสุด นอกจากจะทำให้การทำงานและการศึกษาของคุณราบรื่นไปได้ด้วยดีแล้ว ยังทำให้คุณห่างไกลจากโรคระบาดได้อีกด้วย

ทำงานในฝันกับหนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีเพื่อการศึกษาในประเทศไทย

>>>>ข่าวไอที >>>>การสั่งการด้วยเสียง