You Tube กับฟีเจอร์ใหม่ ฟีเจอร์แรกมากมายเฉพาะคนกดติดตามเพียงเท่านั้น

You Tube กับฟีเจอร์ใหม่ ฟีเจอร์แรกมากมายเฉพาะคนกดติดตามเพียงเท่านั้น

              You Tube เรียกว่า นำเอาฟีเจอร์จากแพลทฟอร์ม Twitch มาใช้ก็ได้ เมื่อYouTubeกำลังจะนำฟีเจอร์ต่าง  ๆ เข้ามาให้แก่ผู้ใช้บริการที่สมัครแบบเสียเงินในระหว่างการไลฟ์สตรีมหรือไลฟ์สดนั่นเอง ซึ่งสิ่งที่พวกเขาเพิ่มขึ้นมาก็คือฟีเจอร์อย่าง Clips ช่องแชทสำหรับคนที่กดติดตามเท่านั้น เช่นเดียวกับการทำ Live Polls หรือการเปิดผลสำรวจแบบสด ๆ ในระหว่างการถ่ายทอดไลฟ์สดในช่องเหล่านั้นอยู่นั่นเอง โดยรายงานข่าวครั้งนี้ได้มากจากทางเว็บไซต์ MobileSyrup ที่เปิดเผยฟีเจอร์ที่หลายคนกำลังรอให้แพลทฟอร์มวิดีโอยักษ์ใหญ่นำเข้ามา

You Tube

   ฟีเจอร์ใหม่ใน You Tube คือ Clips ที่สามารถนำเอาเนื้อหาบางส่วนไปแชร์ ช่องแชทสำหรับผู้กดติดตาม

                ฟีเจอร์แรกที่ YouTubeนำเข้ามาในระหว่างการไลฟ์สดก็คือ Clips หรือการอนุญาตให้คนที่เข้ามารับชมและกดติดตามอยู่สามารถนำเอาเนื้อหาบางส่วนของวิดีโอในระยะเวลาไม่เกิน 60 วินาทีที่จะสามารถตัดเพื่อนำไปใช้ในการแชร์ต่อในสังคมออนไลน์ต่าง ๆ ที่เชื่อมกันอยู่นั่นเอง ufabet9999 แม้ว่าเหล่าผู้สร้างหรือยูทูบเบอร์สามารถไปแก้ไขในการตั้งค่าและไม่อนุญาตให้ผู้ชมนำคลิปของพวกเขาไปใช้งานได้เช่นกัน รวมถึงฟีเจอร์นี้จะสามารถใช้ได้กับช่องที่มีคนติดตามเกิน 1,000 คนเท่านั้น

You Tube กับฟีเจอร์ใหม่

                ส่วนฟีเจอร์ต่อมาของการไลฟ์สดใน YouTubeก็คือช่องแชทสำหรับคนที่กดติดตามเท่านั้น ซึ่งจะช่วยกันไม่ให้คนที่ไม่ได้สนใจในหัวข้อเหล่านั้นเข้ามาพิมพ์ความเห็นที่ไม่พึงประสงค์ได้ รวมถึงยังจะมีฟีเจอร์นับเวลาการกดติดตามว่า ยูทูบเบอร์จะเลือกให้คนที่กดติดตามมานานเท่าไหร่ถึงจะพิมพ์ได้นั่นเอง ข่าวเทคโนโลยี ด้านฟีเจอร์สุดท้ายที่น่าสนใจก็คือ Live Polls หรือการทำแบบสำรวจในระหว่างการไลฟ์ โดยจะเป็นอีกเครื่องมือหนึ่งที่ทำให้ผู้พูดกับผู้ฟังได้มีปฏิสัมพันธ์กันมากขึ้นกว่าเดิมและโพลนี้จะอยู่ในไลฟ์เท่านั้น อีกทั้งจะไม่ขึ้นในการดูแบบย้อนหลังอีกด้วย

    ฟีเจอร์ใหม่ใน You Tube คือ Clips

                กลายเป็นว่าลูกเล่นใหม่ของ YouTubeนี่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากการมาของฟีเจอร์ Clips ที่สามารถนำเอาเนื้อหาบางส่วนไปแชร์ ช่องแชทสำหรับผู้กดติดตามเพื่อให้มีแต่คนที่สนใจเท่านั้น ไปจนถึง Live Polls หรือการทำแบบสำรวจที่ใช้ระหว่างการไลฟ์สดที่จะช่วยแสดงความเห็นของผู้ฟังได้เป็นอย่างดี YouTubeShort ฟีเจอร์ใหม่ของ YouTube ทำยอดวิวรายวันสูงถึง 6.5 พันล้านวิว ซึ่งการอัพเดทนี้ได้เริ่มใช้งานได้มาตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมานั่นเอง