3 เทคโนโลยี พัดลมกรองอากาศ ที่บอกเลยว่าด้วยด้วยมลภาวะปัจจุบัน ของมันต้องมี

3 เทคโนโลยี พัดลมกรองอากาศ ที่บอกเลยว่าด้วยด้วยมลภาวะปัจจุบัน ของมันต้องมี

พัดลมกรองอากาศ ที่บอกเลยว่าทุกบ้านควรค่าแก่การมีมาไว้ครอบครองอย่างมากเนื่องจากความสามารถในเรื่องของการฟอกอากาศได้แบบอัตโนมัติ และมีเซนเซอร์ที่สามารถใช้ตรวจจับดักฝุ่นได้แบบ 99.95% เลยทีเดียว  วันนี้แอดอยากที่จะมาแนะนำ  3 เทคโนโลยีพัดลมกรอกงอากาศ ที่บอกเลยว่าด้วยด้วยมลภาวะปัจจุบัน ของมันต้องมี ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ทันสมัยที่ช่วยให้เราสุขภาพดีห่างไกลจากฝุ่น

พัดลมกรองอากาศ บอกเลยว่าด้วยมลภาวะปัจจุบัน ทุกบ้านควรมี

พัดลมกรองอากาศ

ฟังก์ชั่นเทคโนโลยีพัดลมกรองอากาศที่บอกเลยว่าของมันต้องมี ฟังก์ชั่นแรกที่แอดอยากจะแนะนำ คือ การตรวจวัด ในเรื่องของการตรวจวัดสิ่งสกปรกที่มีอนุภาคเล็ก ๆ ก๊าซได้แบบอัตโนมัติ และยังสามารถที่จะตรวจวัดได้แบบ real time บอกเลยว่าเทคโนโลยีพัดลมกรองอากาศก็เป็นอีกสิ่งที่น่าสนใจนะสถานการณ์สภาวะมลพิษทางอากาศที่มากมาย

พัดลมกรองอากาศ

ฟังก์ชั่นเทคโนโลยีพัดลมกรองอากาศที่บอกเลยว่าของมันต้องมี ฟังก์ชั่นสองที่แอดอยากจะแนะนำ คือ การดักจับ มีแผ่นบอโรซิเกตไมโครไฟเบอร์ที่มีขนาดความยาวถึง 9 เมตร ค่อยดักจับทั้งในเรื่องของกลิ่น ควัน ก๊าซต่าง ๆ ถึง 99.95 % รวมไปถึงสารต่าง ๆ หรือฝุ่นที่อาจจะส่งผลเสียกับคนที่มีอาการแพ้ฝุ่น ละออง เชื้อราต่าง ๆ เทคโนโลยีดี ๆ แบบนี้เราควรต้องซื้อจริง ๆ

พัดลมกรองอากาศ

ฟังก์ชั่นเทคโนโลยีพัดลมกรองอากาศที่บอกเลยว่าของมันต้องมี ฟังก์ชั่นสามที่แอดอยากจะแนะนำ คือ แอพพลิเคชันที่ใช้ในเรื่องของการเชื่อมต่อเพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ปัจจุบันเทคโนโลยีที่นำสมัยสามารถเชื่อมต่อกับพัดลมกรองอากาศได้ เพื่อที่จะตรวจสอบและเช็คการทำงาน ต่าง ๆ ได้หมด ทั้งเช็คเวลาในการทำงาน อุณหภูมิหรือระดับความชื้นในห้อง

            ทั้งหมดก็เป็นฟังก์ชั่นหลัก ๆ ของเทคโนโลยีพักลมกรองอากาศที่แอดอยากที่จะมาแนะนำ เพื่อน ๆ น่าลองน่าสนใจมาก ๆ เนื่องจากสถานการณ์แบบนี้ลองไปหาซื้อมาใช้กับดูนะเพื่อน ๆ

>>>>ข่าวไอที >>>>โปรแกรม

Dyson เผยโฉมพัดลมกรองอากาศ Dyson Pure Cool เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อ …